Reddit tái chấp nhận Bitcoin, sắp hỗ trợ thêm cả Ethereum và Litecoin - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Reddit tái chấp nhận Bitcoin, sắp hỗ trợ thêm cả Ethereum và Litecoin

Reddit tái chấp nhận Bitcoin, sắp hỗ trợ thêm cả Ethereum và Litecoin
Tiền điện tử đang chuẩn bị có một màn comeback hoành tráng trên mạng xã hội Reddit.

Reddit là một trong những cộng đồng mạng xã hội lớn nhất dành cho người đam mê tiền điện tử, với hai subreddit đông đảo nhất là /r/Bitcoin với 816.000 lượt đăng ký, theo sau đó là /r/CryptoCurrency với 663k subs. Nhưng hồi tháng 3 vừa rồi, nền tảng này bất ngờ ngừng hỗ trợ Bitcoin làm phương tiện thanh toán cho Reddit Gold sau khi cho phép lần đầu hồi tháng 02/2013.

Hành động của Reddit đã được tiến hành mà không một lời báo trước, khiến khách hàng chỉ còn hai lựa chọn dự phòng là PayPaythẻ tín dụng. Reddit sau đó giải thích rằng họ đang gặp trục trặc với hệ thống thanh toán của Coinbase và buộc phải vô hiệu hoá tính năng chi trả bằng BTC.


Một admin của Reddit đã xác nhận: “Vâng đúng như vậy. Những thay đổi sắp diễn ra trên Coinbase, cộng với các lỗi kỹ thuật trong lựa chọn thanh toán Bitcoin mà đã ảnh hưởng đến một số người dùng, đã buộc chúng tôi đi đến quyết định ngừng chấp nhận Bitcoin làm phương thức thanh toán” 
Coinbase đã cập nhật nền tảng Coinbase Commerce – vốn cho phép các cửa hàng kinh doanh chấp nhận chi trả bằng Bitcoin – nhưng yêu cầu phải nâng cấp hệ thống toàn diện. Reddit không chấp nhận nâng cấp, nên họ đành vô hiệu hoá tính năng Bitcoin của mình.

Tuy nhiên, trong diễn biến mới nhất, CTO của Reddit là Christopher Slowe vừa trả lời phỏng vấn trên Cheddar rằng mạng xã hội phổ biến này đang nỗ lực hết sức để đem thanh toán Bitcoin trở lại cho người dùng. Vị Giám đốc Công nghệ thừa nhận là trong thời gian qua đã không chú tâm đến đợt nâng cấp của Coinbase vì đội ngũ của họ đang tập trung phát triển giao diện mới cho trang web Reddit.

Khi được hỏi là có định thêm các đồng tiền điện tử mới nào ngoài Bitcoin hay không, Slowe nói:


“Chúng tôi cũng đã xem xét qua các đồng tiền số khác. Hai lựa chọn khả thi của Reddit là EthereumLitecoin cùng cung cấp bởi Coinbase.”.Như vậy là Bitcoin chắc chắn sẽ quay trở lại với Reddit Gold, kéo theo đó là hai altcoin nổi bật không kém là Ethereum và Litecoin. Slowe tuy không đưa ra bất kì thời điểm cụ thể nào, nhưng trên đây là một lời khẳng định đến từ CTO nên cộng đồng Reddit có thể tin tưởng là điều ấy 100% sắp trở thành sự thật.


Nguồn: ccn

Tags: tiền điện tử, Bitcoin, PayPay, thẻ tín dụng, Ethereum, Litecoin, bài viết tiếng việt, tiền thuật toán, tiền kỹ thuật số


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments