Khi kỷ nguyên của tiền thuật toán đến, thì ngay cả thịt xông khói cũng tham gia - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Khi kỷ nguyên của tiền thuật toán đến, thì ngay cả thịt xông khói cũng tham gia

Khi kỷ nguyên của tiền thuật toán đến, thì ngay cả thịt xông khói cũng tham gia
Nói ra thì nghe có vẻ chém gió, bốc phét. Thế nhưng đúng thật là nhà sản xuất thực phẩm hàng đầu nước Mỹ Oscar Mayer đã chính thức gia nhập lĩnh vực kỹ thuật số, nhưng với một phong cách không thể nào “độc và lạ” hơn được nữa.Công ty này vừa tuyên bố là sẽ cho ra mắt Bacoin (BACN) – được ca ngợi là “đồng tiền điện tử đầu tiên được bảo đảm bởi tiêu chuẩn vàng của thịt xông khói Oscar Mayer danh tiếng”.


Bacoin – “bản vị vàng” của thịt xông khói

Ý tưởng ở đây là Oscar Mayer đang chào mời Bacoin như là một phương thức khuyến khích khách hàng quảng cáo cho thương hiệu thịt trên mạng xã hội và email. Website chính thức của Bacoin cho phép người dùng “đào” Bacoin mà sẽ gia tăng giá trị – thể hiện thông qua số lượng lát thịt xông khói mà có thể đổi lại được bằng BACN – nếu nhận thức của người tiêu dùng được gia tăng.

Oscar Mayer còn đăng tải thêm một video để quảng cáo cho đồng tiền điện tử mới của mình.Bacoin sau đó có thể được khách hàng mang đổi lại thành những túi thịt xông khói thật. Ở thời điểm thực hiện bài viết, 1 BACN đang có giá trị ngang với 3 lát thịt xông khói Oscar Mayer, theo biểu đồ giá đăng tải trên website công ty.“Oscar Mayer là tiêu chuẩn vàng cho thịt xông khói thể hiện qua sự tận tâm của chúng tôi qua việc lựa chọn những lát cắt chất lượng nhất rồi sau đó tẩm đường tự nhiên và xông khói bằng gỗ thông,” quản lý thương hiệu của Oscar Mayer là Matt Riezman nói trong thông cáo báo chí.

Vậy là động thái trên đã biến công ty Oscar Mayer với tuổi đời lên đến 130 năm kinh nghiệm trở thành hãng thức ăn nhanh mới nhất gia nhập vào nhóm các doanh nghiệp phát triển thêm mô hình tiền điện tử. Quay trở lại hồi tháng 1, KFC Canada cũng đã cho ra mắt sản phẩm “Hộp gà Bitcoin” đến khách hàng tại một số địa điểm đặc biệt.


Nguồn: coindesk

Tags: 
Oscar Mayer, kỹ thuật số, Bacoin, thịt xông khói, tiền điện tử, tiền thuật toán, tiền kỹ thuật số, bài viết tiếng việt


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments