Đồng sáng lập Reddit dự đoán: “Ethereum sẽ đạt $15,000 vào cuối năm 2018” - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Đồng sáng lập Reddit dự đoán: “Ethereum sẽ đạt $15,000 vào cuối năm 2018”

Đồng sáng lập Reddit dự đoán: “Ethereum sẽ đạt $15,000 vào cuối năm 2018”
Alexis Ohanian, đồng sáng lập kiêm cựu CEO của Reddit, dự đoán rằng giá trị của Ethereum (ETH) sẽ tăng trưởng vượt bậc lên mức $15,000 chỉ trong năm 2018 này, theo một báo cáo của Fortune.Ohanian, hiện đang làm việc cho quỹ đầu tư mạo hiểm Initialized Capital – một công ty cũng do anh sáng lập nên, đã trả lời phỏng vấn của Fortune như sau:


“Vào cuối năm nay, Bitcoin sẽ lên lại $20,000. Còn Ethereum thì sẽ là $15,000. Mọi người đến lúc đó có thể “ném đá” tôi thoải mái nếu tôi sai.”

Ohanian lí giải niềm tin có phần hơi quá lạc quan của mình vào ETH bởi vì “người ta thật sự đang phát triển một thứ gì đó ở trên đấy”.Nếu dự đoán của Ohanian là sự thật, thì vốn hoá thị trường của Ethereum sẽ tăng vượt bậc từ 67 tỉ USD ở thời điểm hiện tại lên thành 2,5 nghìn tỉ đô la Mỹ, trong khi Bitcoin sẽ tái lập kỳ tích lịch sử của mình trong năm 2017 và vốn hoá dâng về lại 340 tỉ đô.

Quỹ Initialized Capital của Ohanian hiện đang quản lý số vốn lên đến hơn 250 triệu đô và có đầu tư vào sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase. Ohanian còn chia sẻ thêm rằng đầu tư vào các loại công nghệ mới nổi và mang tính đột phá đang là trọng tâm của công ty anh. Anh nói Blockchain, tuy rất hứa hẹn, nhưng phải cần từ 1 đến 2 năm nữa thì mới có thể bộc lộ đầy đủ tiềm năng của mình:

“Năm nay, mọi con mắt đều đổ dồn vào Blockchain. Đa phần thì đây chỉ là các cơn sốt nhất thời, cũng giống như những gì từng xảy ra với trí tuệ nhân tạo và máy móc tự học (machine learning). Hầu hết những thứ quan trọng, tầng giao thức, cơ sở hạ tầng cơ bản xung quanh Blockchain và các phần mềm bổ trợ sẽ chỉ sẵn sàng trong từ một đến hai năm tới để mang lại cho ta một phiên bản Web 3.0 mà bao nhiêu người đang mong chờ. Đây là những thứ mà theo cá nhân tôi sẽ giúp dựng xây nên diện mạo Internet tuy rất khác nhưng tốt hơn gấp bội.”

Hồi cuối tháng 4, một hãng tư vấn tài chính độc lập khác tên deVere Group cũng “thử tài dự đoán” là giá ETH sẽ vươn đến $2,500 vào cuối 2018. Lí lẽ của họ xuất phát từ sự gia tăng tiếp nhận Ethereum cũng như quá trình phổ biến hoá hợp đồng thông minh (smart contract).


Nguồn: cointelegraph

Tags: Alexis Ohanian, Ethereum, Initialized Capital, Bitcoin, sàn giao dịch, tiền điện tử, tiền kỹ thuật số, bài viết tiếng việt


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments