Bitcoin Cash sẽ tăng mạnh nếu khai thác thêm nhiều công dụng mới - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Bitcoin Cash sẽ tăng mạnh nếu khai thác thêm nhiều công dụng mới

Bitcoin Cash sẽ tăng mạnh nếu khai thác thêm nhiều công dụng mới
Brian Kelly, người sáng lập và giám đốc điều hành của BKCM LLC, một công ty đầu tư tập trung vào tiền điện tử, đã bàn về Bitcoin Cash (BCH) một cách đầy lạc quan trên CNBC ngày 21 tháng 5.

Vào thứ Bảy, các công ty đào tiền Bitcoin Cash đã có một cuộc họp riêng để tài trợ cho một quỹ phát triển BCH. Các nhà khai thác cũng đang tìm cách đề xuất ra một phần lợi nhuận mà họ nhận được từ việc khai thác và đầu tư nó để mở rộng cho hệ sinh thái của BCH. Kelly giải thích: “Việc phát triển quỹ như vậy có thể giúp tăng giá trị của tiền điện tử”. Ông tiếp tục:


Đó là cái cách mà Blockchain làm gia tăng giá trị của nó. Bạn sẽ nhận được nhiều trường hợp sử dụng hơn khi mức độ hữu dụng chuyển thành giá trị. Điều đó có thể là một điểm sáng của Bitcoin Cash.

Sau khi giá tăng ‘dữ dội’ lên mức $1600 vào ngày 5 tháng 5, BCH sau đó đã giảm xuống mức SMA 50 ngày và hình thành mô hình vai đầu vai với mức giá dự tính tiếp theo là $650. Trong 24 giờ qua, BCH giảm gần 5,8% về giá, từ $1290 đến $1205. Tuy nhiên nó vẫn được đánh giá cao hơn đáng kể so với mức $760 của tháng 4.


Bitcoin Cash là một loại tiền tệ kỹ thuật số sử dụng mạng ngang hàng và được tạo ra vào giữa năm 2017 do kết quả của việc hard fork của Bitcoin đã diễn ra để giải quyết vấn đề khả năng mở rộng. Với các thay đổi của quy định trong hội nghị Consensus, BCH có thể phát triển và tăng kích thước khối, cho phép xử lý nhiều giao dịch hơn.


Đầu tháng này, cộng đồng ủng hộ Bitcoin đã từ bỏ kế hoạch của mình để chuẩn bị một vụ kiện tại trang web Bitcoin.com , được điều hành bởi Roger Ver – kẻ cuồng BCH. Các thành viên đã cho rằng trang web đã gây hiểu lầm cho khách hàng về Bitcoin và Bitcoin Cash.


Nguồn: CoinTelegraph

Tags: Brian Kelly, Bitcoin Cash, tiền điện tử, tiền thuật toán, tiền kỹ thuật số, bài viết tiếng việt


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments