Bitcoin Cash hard fork vào ngày 15 tháng 5, nâng kích thước Block lên 32 MB - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Bitcoin Cash hard fork vào ngày 15 tháng 5, nâng kích thước Block lên 32 MB

Bitcoin Cash hard fork vào ngày 15 tháng 5, nâng kích thước Block lên 32 MB




Theo một nguồn tin trên Reddit, Bitcoin Cash (BCH) sẽ hard-fork vào ngày 15 tháng 5 để thực hiện nâng cấp khối lượng lưu trữ tối thiểu trong khối từ 8MB lên 32MB. Kích thước khối sẽ chỉ thay đổi khi số lượng giao dịch tăng lên, cùng với đó là một số chức năng khác được bổ sung thêm.

Đọc thêm:


Bitcoin Cash (BCH) sẽ thực hiện nâng cấp chia tách vào ngày 15 tháng 5. Với việc nâng cấp lần này, sẽ nâng cấp kích thước khối lên 32MB. Đồng thời bổ sung thêm một số chức năng cho các giao thức trong mạng lưới.



Việc nâng cấp này đã được chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ nửa tháng qua. Và đội ngũ phát triển đã sẵn sàng chuẩn bị các mã nguồn mới cho đợt nâng cấp lần này. Cộng đồng Bitcoin Cash đã chuẩn bị đầy đủ cho cuộc đại nâng cấp hard-fork lần này. Việc nâng cấp sẽ cho phép hàng tỷ người trên thế giới sử dụng BCH để giao dịch, bất kì ai trên bất kì quốc gia nào đều có thể dễ dàng trả phí giao dịch, có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của Bitcoin Cash trong vài năm tới. Thực sự những người Bitcoin Cash rất vui mừng về việc nâng cấp này.


Cùng với tăng kích thước khối, blockchain Bitcoin Cash sẽ thêm các tính năng khác, chẳng hạn như tokenization và khả năng viết các hợp đồng thông minh đơn giản thông qua BCH, điều này đã kích thích toàn bộ cộng đồng BCH. Hiện tại đang có 1.762 node BCH ở 42 quốc gia, nhiều node đang sử dụng phiên bản ABC đã bắt đầu nâng cấp node lên phiên bản mới nhất của Bitcoin ABC. Phiên bản mới nhất này chứa các thay đổi cần thiết vào ngày 15 tháng 5.

Việc nâng cấp là để chuẩn bị cho việc đa dạng hóa Bitcoin Cash trong tương lai. Sau khi nâng cấp vào ngày 15 tháng 5, BCH có vẻ sẽ trở nên cạnh tranh hơn trên thị trường Cryptocurrency.

Tags: Bitcoin Cash, hard fork, tiền thuật toán, tiền kỹ thuật số, bài viết tiếng việt


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:







No comments