Vitalik Buterin: “Craig Wright chỉ là một thằng điên" - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Vitalik Buterin: “Craig Wright chỉ là một thằng điên"

Vitalik Buterin: “Craig Wright chỉ là một thằng điên"
Trang cá nhân Twitter của Vitalik Buterin ngày hôm qua đã trở thành một bãi chiến trường khi anh ta có vẻ như đã dồn nén toàn bộ ức chế bao lâu nay lên đầu Craig Wright cùng bài phát biểu mang tên “Bitcoin, Tranh luận về nguyên tắc” tại diễn đàn kinh tế toàn cầu Deconomy khi người đồng sáng lập Ethereum công khai gọi đó là “một kẻ dối trá”, hoặc thậm chí gắt hơn: “Thằng điên”.Khai hỏa
Sau khi tuyên bố ý định của mình cho một “bài diễn văn trực tiếp” trên Twitter ​​về bài nói chuyện “Bitcoin, Tranh luận về nguyên tắc” của Craig Wright – thứ mang hơi hướng tuyên truyền cho Bitcoin Cash –  đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, đã chỉ thẳng mặt tác giả, một người ủng hộ BCH và thậm chí còn tự gọi mình là Nakamoto Satoshi, gọi ông ta là “gã điên” và “vuốt mũi không thèm nể mặt” bằng câu hỏi “tại sao một kẻ nói nhăng nói cuội như vậy lại được phép lên phát biểu tại hội nghị này.”

Buterin đã bắt đầu bài “văn tế” của mình bằng cách bình luận về các khía cạnh khác nhau của bài phát biểu anti-BTC. Đến đây thì mọi chuyện vẫn bình thường, nhưng sức nóng bắt đầu tăng lên khi Craig Wright lên sân khấu để ủng hộ Bitcoin Cash.

Người sáng lập Ethereum nhấn mạnh rằng trong bài phát biểu của Wright, điều đáng tin nhất là phần ông ta “khoe khoang về đống bằng đại học của mình”, còn lại thì rặt “dối trá”, “vô  lý” và “xàm xí”.
“24. “Bạn sẽ không thực sự làm bất cứ điều gì với vai trò một node, trừ khi đó là một node full, như một thợ đào, mà bây giờ ASICs”. “Bitcoin hoạt động vì những đường thứ nghuệch ngoạc này được gọi là toán “, càng vô lý nữa.Lạy chúa tôi ….25. Máy đo sự xàm quần của tôi bắt đầu xuống âm rồi… Thôi, ca này chịu, hết cứu được rồi.”Tại sao một kẻ thế này lại có thể xuất hiện tại hội nghị?


Phần lớn các tweet của Buterin sau đó nhằm “đập chết” các lập luận của Wright, chủ yếu xoay quanh việc bình luận về cuộc tranh luận giữa Blockstream của Samson Mow và Roger Ver từ Bitcoin.com, chọn phe trên cơ sở từng luận điểm một.
Tuy nhiên, một người mà anh nhất định “không đội trời chung” là Craig Wright. Dù đã gõ hơn 60 tweets, Buterin vẫn không quên ưu ái dành tweet cuối cùng cho ông ta  – “gã điên” theo cách mà Buterin gọi.“62. Vì vậy, tôi nghĩ rằng cả hai bên cần phải cải thiện bài diễn thuyết của mình.
Nhưng dù sao thì Craig Wright vẫn là gã điên.
Hết.”


Vậy, cuối cùng tất cả những drama này nói lên điều gì? Và liệu Craig Wright có đáp trả lại đống gạch đá Buterin dành cho mình không? Hồi sau sẽ rõ.

Và “cha đẻ tự xưng” của Bitcoin đã không khiến chúng ta phải đợi lâu.

“Vitalik có một điểm yếu…
Khi chúng ta chứng minh được những gì BCH có thể làm, cậu ta sẽ biết ETH sẽ héo mòn và chết yểu.”
Nguồn: bitcoinist

Tags: Vitalik Buterin, Bitcoin, Ethereum, Nakamoto Satoshi, Bitcoin Cash, Craig Wright, tiền thuật toán, tiền kỹ thuật số, tiền mã hóa, bài viết tiếng việt


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments