Sau đây là 3 lí do giúp giá Bitcoin sẽ tăng bật trở lại trong quý II 2018 - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Sau đây là 3 lí do giúp giá Bitcoin sẽ tăng bật trở lại trong quý II 2018

Sau đây là 3 lí do giúp giá Bitcoin sẽ tăng bật trở lại trong quý II 2018
Năm 2018 đã khởi đầu một cách không thể tồi tệ hơn đối với Bitcoin, tuy nhiên bình minh dường như đang dần ló dạng trở lại sau màn đêm đen tối.

Sau khi “bốc hơi” đến hơn 119 tỉ USD vốn hoá thị trường trong quý I do áp lực từ các cơ quan quản lý toàn cầu cung như sự “nguội lạnh” từ các nền tảng quảng cáo/mạng xã hội, giá Bitcoin trông có vẻ đã sẵn sàng để vùng lên để tái khôi phục vị thế của đồng tiền điện tử số 1 thế giới. Hiện tại, “thiên thời, địa lợi, nhân hoà” đang bắt đầu kết hợp với nhau để tạo động lực đi lên cho giá BTC trong quý tài khoá kế tiếp.


1. “Mùa thu thuế” của Hoa Kỳ sắp kết thúc


Ngày 17/04 sẽ chính thức đánh dấu điểm kết thúc cho khoảng thời gian kê khai và nộp thuế thường niên tại Mỹ, vốn đã diễn ra từ ngày 29/01 đến nay. Các nhà đầu tư nào mà đã “trúng mánh” từ quá trình tăng trưởng vượt bậc của tiền điện tử hồi tháng 12 qua sẽ phải “chia một phần lợi nhuận” cho chú Sam, và đây có thể giải thích phần nào các đợt bán tháo Bitcoin diễn ra suốt tháng 3.

2. Thương vụ Coincheck đang được hoàn tấtNhư đã được Only4Free đưa tin, sàn giao dịch Coincheck nhiều khả năng là sẽ sớm có những sự “thay da đổi thịt” đáng kể trong thời gian tới. Hiện sàn không chỉ đang được rao bán mà người mua tiềm năng của nó – nền tảng môi giới online lớn thứ 3 Nhật Bản Monex – không chỉ có nguồn lực tài chính dồi dào mà còn là tập đoàn chủ quản của công ty TradeStation (Mỹ), một doanh nghiệp có nguồn dữ liệu và khả năng phân tích đáng nể, đồng thời cũng đã công khai phát hành cổ phiếu ra công chúng.“Đây là một cú huých niềm tin rất lớn, khi mà giờ đây bạn có một công ty đại chúng đã được quản lý của Nhật chủ động mua lại một sàn giao dịch tiền điện tử,” Brian Kelly, CEO của BK Capital Capital Management, trả lời phỏng vấn với CNBC.

3. Lịch sử đang đứng về phía Bitcoin


Trừ khi bạn là một người chủ động “buy the dip”, tháng 3 quả thật đã là một khoảng thời gian “lên bờ xuống ruộng” với nhà đầu tư Bitcoin. Nhưng kể cả khi giá BTC đã hứng chịu những ảnh hưởng nặng nề, các biến động giá trị như thường lệ chỉ chứng minh được lịch sử sẽ luôn lặp lại mình.

Tháng 3 từ lâu đã là tháng “đen tối” đối với Bitcoin, khi đồng tiền điện tử số 1 thế giới “chỉ cho thấy kết quả tăng trưởng có một lần trong 7 năm gần nhất”, theo dữ liệu từ Fundstrat.

Trái lại, tháng 4 thường là khoảng thời gian tuyệt vời đối với BTC bởi giá “đã đi lên đến năm lần trong 7 năm qua”, Fundstrat tiết lộ.


Những nhân tố tiềm tàng khác


Nhìn chung, các động lực ủng hộ Bitcoin hiện đang áp đảo các thế lực chống lại nó.

Cho dù 3 yếu tố trên hiện đang được bộc lộ hết sức rõ ràng, thế nhưng tiền điện tử lúc nào cũng tồn tại trong nó không ít bất ngờ. Ví dụ, các thị trường tiền điện tử hàng đầu bao gồm cả Hoa Kỳ vẫn đang chờ đợi bộ khung pháp lý của chính quyền được hoàn thiện để có thể giảm bớt sự thiếu chắc chắn trong lĩnh vực này. Đây có thể sẽ là chất xúc tác quan trọng mà tiền tệ kỹ thuật số đang cần để quay trở lại đỉnh giá và thậm chí là hơn thế nữa.


Nguồn: CCN

Tags: Bitcoin, sàn giao dịch, Monex, tiền điện tử, tiền tệ kỹ thuật số, Hoa Kỳ, bài viết tiếng việt, tin tức tiền ảo


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:3 comments: