Sàn giao dịch Houbi đi vào hoạt động và mở rộng sang Hàn Quốc - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Sàn giao dịch Houbi đi vào hoạt động và mở rộng sang Hàn Quốc

Sàn giao dịch Houbi đi vào hoạt động và mở rộng sang Hàn Quốc
Hoạt động giao dịch đã chính thức được mở cửa trên sàn giao dịch Houbi chi nhánh Hàn Quốc, theo tuyên bố chính thức của tập đoàn Houbi đăng tải ngày 30/03.

Chi nhánh mới tại Hàn Quốc của Houbi sẽ hỗ trợ đến 100 altcoin, giao dịch với 208 thị trường (77 cặp tỉ giá với ETH, 98 cặp tỉ giá với BTC và 33 cặp tỉ giá với USDT).

Nó cũng cung cấp đến nhà đầu tư các biện pháp bảo vệ và nhanh chóng bồi hoàn trong trường hợp xảy ra các mất mát mà nằm ngoài khả năng kiểm soát của họ.

Sàn giao dịch Houbi Pro hiện đang xếp thứ 2 về lưu lượng giao dịch mỗi 24 giờ, theo thống kê của CoinMarketCap ở thời điểm thực hiện bài viết.

Tập đoàn Houbi đã triển khai sàn giao dịch Houbi Pro, đặt trụ sở tại Singapore, sau khi chính quyền Trung Quốc đàn áp ICO và các sàn giao dịch tiền số trong nước hồi tháng 9 năm ngoái. Các biện pháp kiểm soát lĩnh vực tiền điện tử của Trung Quốc tiếp tục gia tăng trong tháng 1 và tháng 2 năm 2018 này.

Houbi hiện đang hướng mục tiêu vào thiết lập sự hiện diện của mình tại các thị trường nước ngoài, với thêm một chi nhánh mới tại Mỹ dự kiến sẽ được triển khai ngay sau Hàn Quốc.
Hàn Quốc được xem là quốc gia có nền tảng người dùng tiền điện tử chỉ xếp sau Mỹ và Nhật Bản. Đã có lúc “cơn sốt” đầu tư tại nước này nóng đến nỗi giá trị giao dịch các đồng tiền cao hơn đến 30% so với trung bình thế giới, mặc dù tình trạng này đến hiện tại đã quay trở về bình thường. Hiện ở Hàn Quốc hiện cũng đang có hơn hàng chục sàn giao dịch hoạt động.

Chính phủ Hàn Quốc gần đây được đưa tin là đang nghiên cứu dỡ bỏ lệnh cấm ICO, trong khi có 6 ngân hàng trong nước vẫn duy trì ủng hộ các sàn giao dịch tiền điện tử. Một bộ khung đánh thuế đối với tiền điện tử tại Hàn Quốc dự định sẽ được công bố vào tháng 6 tới.

Nguồn: cointelegraph

Tags: sàn giao dịch, Houbi, giao dịch tiền ảo, tiền kỹ thuật số, tiền ảo, tiền thuật toán, bài viết tiếng việt


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments