Pornhub chấp nhận thanh toán bằng Verge (XVG) - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Pornhub chấp nhận thanh toán bằng Verge (XVG)

Pornhub chấp nhận thanh toán bằng Verge (XVG)
Trang web người lớn Pornhub vừa thông báo là sẽ bắt đầu chấp nhận đồng tiền điện tử Verge như là một hình thức thanh toán hợp lệ.

Công ty trên đã cung cấp chi tiết động thái mới của mình trên bài đăng blog mới nhất, thậm chí còn làm cả một video để quảng bá sự kiện trên, cho biết họ sẽ tiếp nhận token này để chi trả cho các gói cao cấp cũng như những giao dịch khác.

Thông báo của Pornhub cho biết:

"Tương lai rốt cuộc cũng đã đến. Trong nỗ lực để đáp ứng nhu cầu thanh toán riêng tư của cộng đồng người dùng, Pornhub từ giờ sẽ chấp nhận Verge như là công cụ thanh toán cho các dịch vụ gồm Pornhub Premium và hơn thế nữa, trên nền tảng của chúng tôi. Dựng xây trên các giá trị cốt lõi của Verge là an toàn, bảo mật và thiết thực, sự kiện giới thiệu đồng tiền điện tử này trên Pornhub đánh dấu một bước tiến mới vào tương lai từ ngành công nghiệp người lớn, vốn luôn ưa chuộng các loại công nghệ tân tiến nhất."

Phó Chủ tịch Pornhub Cory Price tuyên bố thêm:


Đây không chỉ là một tuyên bố đầy hào hứng đối với chúng tôi và ngành công nghiệp người lớn, nó còn vô cùng thú vị với phân khúc tiền điện tử. Lịch sử đã chứng minh được rằng ngành công nghiệp người lớn đóng vai trò quan trọng trong quá trình tiếp nhận các tiến bộ công nghệ. Chúng ta đã từng chứng kiến điều này ở VHS, Beta Max, các icon thanh toán thẻ tín dụng và gần đây nhất là kính VR. Chúng tôi hy vọng sẽ ngày càng thấy tiền điện tử và Blockchain được chấp nhận rộng rãi trong ít lâu nữa thôi.
Những người hỗ trợ Verge trước đó đã bàn tán về một “thoả thuận bí mật” với đối tác lớn hồi đầu tháng này, và trong tháng 3 thậm chí còn tiếp nhận đóng góp để xúc tiến thương vụ bắt tay này.

Theo Price, nỗ lực hợp tác này diễn ra sau khi Pornhub “đã tiếp cận đến Verge sau một quá trình chọn lọc có chủ đích”. Ông còn đề cập đến nền tảng của người dùng của đồng tiền này và phong trào kêu gọi đưa nó Verge trở thành một phương tiện thanh toán.


“Chúng tôi cực kì hào hứng khi được cung cấp đến cho người hâm mộ khả năng sử dụng tiền điện tử và tư duy Verge, với sự chú trọng tính ẩn danh của nó, là lựa chọn tốt nhất – dù là vì riêng tư, tiện nghi hoặc là cả hai,” Price cho biết.


Nguồn: coindesk

Tags: Pornhub, tiền điện tử, Verge, Blockchain, tiền thuật toán, tiền kỹ thuật số, bài viết tiếng việt, tin tức tiền ảo


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments