Những ứng cử viên sáng giá nhất hôm nay: BitShares (BTS), Aelf (ELF), Cortex (CTXC) và QASH - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Những ứng cử viên sáng giá nhất hôm nay: BitShares (BTS), Aelf (ELF), Cortex (CTXC) và QASH

Những ứng cử viên sáng giá nhất hôm nay: BitShares (BTS), Aelf (ELF), Cortex (CTXC) và QASH
Thị trường tiền ảo đã có 1 chút sắc đỏ vào sáng ngày thứ hai đầu tuần. Tuy nhiên, điều này vẫn không có gì đáng để nói. Trong khi Bitcoin (BTC) có sự giảm nhẹ khoảng 1,89% và đang được giao dịch trong k hoảng 9.246 USD, đồ thị Ethereum (ETH) đang đi ngang và dao động trong khoảng 678 USD. Ripple (XRP) đã giảm 4,26% và giao dịch ở mức 0,84 USD. Bitcoin Cash (BCH) và EOS đang giữ vững tại mức giá 1.398 USD và tương ứng với EOS là 18,34 USD và sau đó đã giảm 15.74% trong 24 giờ qua.

Nhưng không phải tất cả mã tiền ảo đều bị giảm. Cùng lướt xem danh sách các mã tiền ảo trên coinmarketcap.com, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy 4 mã tiền ảo đã tăng gấp đôi giá trị của nó. Điều đáng nói ở đây đó là những đồng tiền này không nằm trong danh sách top 20. 

Bitshares (BSC): Mã tiền ảo này hiện đang xếp hạng thứ 35 trên bảng phong thần coinmarketcap.com. BSC hiện đã tăng hơn 13,26% trong vòng 24 giờ qua và hiện đang được giao dịch ở mức 0,332 USD vào thời điểm bài viết.

Bitshares vẫn tự hào là một nền tảng ứng dụng, nơi người sử dụng có thể chia sẻ dữ liệu thông qua các giao dịch phi tập trung trong mạng lưới. Các nhà phát triển cũng đã thành lập Cryptonomex tạo điều kiện cho các dịch vụ phát triển phần mềm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các công nghệ tùy chỉnh, công nghệ cao, blockchains và các công nghệ liên quan. Với các hệ thống dựa trên Graphene độc quyền của họ, Bitshares cung cấp một bộ công cụ vào thời gian thực cho các blockchains. Dự án đã diễn ra từ năm 2014 nhưng dường như mới thu hút sự đầu tư mạnh trong năm nay.Aelf (ELF): Mã tiền ảo này đã liên tục tạo nên những điều kỳ diệu trên thị trường kể từ khi nó xuất hiện vào cuối năm ngoái. Đồng tiền điện tử này hiện đang giao dịch ở mức 1,86 đô la và tăng 11,81% trong 24 giờ qua. Và hiện tại đang ở vị trí thứ 55 trên bảng xếp hạng của coinmarketcap.com.

Nguyên tắc cốt lõi của aelf là cung cấp hiệu suất cao sự phân quyền điện toán đám mây trên blockchain. Các nút đầy đủ của mạng sẽ được chạy trên các máy chủ điện toán đám mây. Mỗi hợp đồng thông minh trên aelf sẽ chạy trên blockchain của chính nó. Ngoài ra, chủ sở hữu token có quyền kiểm soát bằng cách phân quyền quản trị trên nền tảng ứng dụng.

Cortex (CTXC): Đây là một mã tiền ảo tương đối mới đã được đưa vào thị trường trong tháng này và hiện đang vị trí 66. Nó hiện có giá trị 2,15 đô la và đã tăng 15,93% trong 24 giờ qua.

Nhiệm vụ chính của Cortex là cung cấp các mô hình trí thông minh nhân tạo hiện đại nhất trên blockchain, trong đó người dùng có thể phỏng đoán sử dụng các hợp đồng thông minh trên blockchain. Cortex cũng dự định triển khai các ứng dụng phân cấp thông minh nhân tạo trên nền tảng của nó.

Qash (QASH) xuất hiện trong bối cảnh giao dịch vào tháng 11 năm ngoái và kể từ đó đã tăng lên đến giá trị hiện tại là $ 0,899 tại thời điểm viết bài này. Đây là mức tăng 11% trong 24 giờ qua và hiện đang ở vị trí 68 trên bảng phong thần coinmarketcap.com.

Qash là một mã tiền ảo được sử dụng như loại nhiên liệu cho các dịch vụ được cung cấp bởi nền tảng Quoine Liquid. Nền tảng này là một nền tảng giao dịch có nguồn gốc toàn cầu với nhiều dịch vụ liên quan cho phép các cá nhân truy cập vào các cơ hội và sự giàu có trong thị trường tiền ảo.

Tóm lại, những mã tiền ảo đã tăng gấp đôi giá trị của nó trong ngày hôm nay một lần nữa cho phép chúng ta có thêm cơ hội đầu tư ở các đồng xu không nằm trong top 20 của bảng phong thần. Điều này có thể tiếp tục được đưa ra giả thuyết rằng vẫn còn rất nhiều mã tiền ảo tiềm năng ngoài những đồng tiền điện tử quá nổi tiếng mà chúng ta vẫn nghe hàng ngày.


Nguồn: ethereumworldnews

Tags: 
Thị trường tiền ảo, Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, EOS, tiền kỹ thuật số, bài viết tiếng việt


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments