Nhà bảo trợ cao cấp nói: Bitcoin sẽ châm nổ cái gọi là "Bong bóng thực sự", thứ được tạo nên bởi các Ngân Hàng Trung Ương - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Nhà bảo trợ cao cấp nói: Bitcoin sẽ châm nổ cái gọi là "Bong bóng thực sự", thứ được tạo nên bởi các Ngân Hàng Trung Ương

Nhà bảo trợ cao cấp nói: Bitcoin sẽ châm nổ cái gọi là "Bong bóng thực sự", thứ được tạo nên bởi các Ngân Hàng Trung Ương
Jon Matonis, người đồng sáng lập Quỹ Bitcoin đã nhận được vị trí của mình do sự quyết đoán của ông về việc Bitcoin không phải là một bong bóng tài chính. Nhiều người bênh vực cũng tin rằng thị trường sắp bước vào một "thời kỳ phục hưng hợp pháp" được thúc đẩy bởi những mã tiền ảo phân cấp như Bitcoin.


Căn bản mọi thứ chỉ nhằm mục đích châm nổ "Bong Bóng thực sự"
Matonis, người đã từng là thành viên ban giám đốc của Quỹ Bitcoin trong hai năm giữa năm 2012 và năm 2014 và hiện đang là giám đốc điều hành, duy trì quan điểm vững chắc và tích cực trong một cuộc phỏng vấn dành cho Business Insider.Một cách dứt khoát, Matonis từ chối thừa nhận rằng Bitcoin là một bong bóng. Hơn nữa, ông công khai đặt tên cái mà ông coi là một 'bong bóng' ở tình trạng hiện tại của nền kinh tế:


Bong bóng là thị trường trái phiếu điên rồ và thị trường cổ phiếu giả mạo được các dựng lên bởi các ngân hàng Trung Ương. Đó mới chính là những bong bóng.

Tuy nhiên, mặc dù bên cạnh chủ nghĩa hoài nghi rõ ràng và cởi mở của ông đối với hệ thống tài chính hiện tại, Matonis nhận thấy các ngân hàng lớn bước vào thế giới tiền kỹ thuật số sẽ là phần lớn thuận lợi.

"Tôi nghĩ rằng thật tuyệt vời khi họ tham gia vào thị trường này vì nó mang lại tính thanh khoản mới", thêm vào đó họ sẽ hỗ trợ để "phát triển thị trường và giảm bớt sự biến động".Nghiên cứu và sự thận trọng đối với các Quy chế?Giữa bối cảnh luật pháp quốc tế dường như hỗn loạn này, nơi các quốc gia vẫn đang tìm ra cách tiếp cận tốt nhất đối với việc giải quyết các vấn đề về tiền mã hóa, Matonis thì đang chống lại hiện tại, phủ nhận sự cần thiết phải có quy định:


Ông nói: 


"Thay vì cấm cản, tôi nghĩ chúng ta nên chỉ nên cảnh báo cho mọi người biết về thị trường và hãy để cho người mua tự tìm hiểu và nghiên cứu. Điều này sẽ giúp cho nhiều nhà đầu tư cần tìm hiểu và nghiên cứu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Không ai buộc họ phải đầu tư vào ICO. Nếu bạn lo lắng về rủi ro, chỉ cần đừng bận tâm tới nó."Tuy nhiên, chúng ta đã thấy rất nhiều luật lệ tiến hành các bước chủ động theo các quy định rõ ràng và khắt khe. Nước Anh đã thành lập một nhóm đặc nhiệm để điều tra những lợi ích và rủi ro của tiền tệ số, trong khi Nga đã chuẩn bị hướng dẫn cho quy định của ICO.

Tất nhiên, danh sách này không kết thúc ở đó, nhưng nó chỉ ra rằng, các chính phủ trên toàn thế giới, bất kể cách tiếp cận và tầm nhìn của họ có khác biệt và xa vời, đều nhất trí về một điều: lĩnh vực tiền mã hóa phải được quy định. Và điều này trái hoàn toàn với các nhận định của Matonis.


Vào thời điểm viết bài này, Bitcoin giao dịch ở mức $ 7080,41, tăng 5,55% trong 24 ngày qua.


Nguồn: bitcoinist

Tags: 
Jon Matonis, Quỹ Bitcoin, bong bóng tài chính, tiền ảo, Business Insider, tiền kỹ thuật số, bài viết tiếng việt, tin tức tiền ảo, tiền thuật toán


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:1 comment: