Giá Bitcoin có thể chạm đỉnh 7800 USD trong tuần này. Nhưng vẫn có nguy cơ trở về vùng giá trị thật tại 4900 USD - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Giá Bitcoin có thể chạm đỉnh 7800 USD trong tuần này. Nhưng vẫn có nguy cơ trở về vùng giá trị thật tại 4900 USD

Giá Bitcoin có thể chạm đỉnh 7800 USD trong tuần này. Nhưng vẫn có nguy cơ trở về vùng giá trị thật tại 4900 USD
Giá Bitcoin có thể đạt mức cao nhất ở mức 7800 USD trong tuần này do sự phục hồi đột ngột bắt đầu từ ngày 1 tháng 4 nhằm mục đích đưa ra các kết quả ngắn hạn.Sự phục hồi giá Bitcoin kéo dài 4 ngàySau vài tuần mờ nhạt, BTC/USD tiếp tục có xu hướng giảm xuống dưới 6500 đô la một lần nữa vào năm 2018. Tuy nhiên, thị trường đã gây ngạc nhiên, hồi phục 300 đô la mỗi phút và vẫn giữ trên mức 7000 đô la Mỹ trong các giao dịch chính kể từ đó.

Trong khi các nhà kinh doanh nghiệp dư xem xét liệu động thái này có phải là một vụ sụp đổ của ngày "cá tháng tư" cho Bitcoin hay không, thì các nhà phân tích đang thấy khó khăn hơn khi từ bỏ những niềm tin trước đây rằng mọi thứ vẫn ổn trong khi cả thị trường nhuốm máu.
Trong kịch bản mới nhất của 'Trading Bitcoin' vào cuối ngày 1 tháng 4, Tone Vays dự báo mức tăng 7000 đô la chỉ kéo dài khoảng 4 ngày, có thể lên tới 7800 USD.

Sau đó, xu hướng giảm sẽ tiếp tục, ông nói với người xem, nhắm tới một vùng giá 4900 USD, sau đó sẽ tạo ra một sự đảo ngược trở lên.

"Ngay khi giá của Bitcoin giảm xuống dưới 6700 USD ... Tôi sẽ tìm kiếm nhiều tia hy vọng hơn cho sự phục sinh của thị trường", ông nhận xét bằng cách sử dụng dữ liệu giao dịch từ sàn Bitfinex.


Cần lắm sự bình tĩnh của nhà đầu tư Bitcoin, lẫn Ethereum


Trong các thị trường altcoin, nhà đồng sáng lập của Ereum, Vitalik Buterin đã không đảo ngược được số phận của các nhà đầu tư vào cuối tuần này vì ông đã đúc kết một cách điên cuồng một mức tiềm năng cho việc phát hành Ether với tổng cung tối đa cho Ethereum lên đến 120,2 triệu xu.
Nếu cộng đồng muốn nguồn cung cố định và mọi người tin rằng EIP 960 là một cách hay để đạt được điều đó, thì cần thông qua đề xuất này. Nếu cộng đồng không, thì không nên. Điều này đúng bất kể ý định ban đầu của cuộc chơi là gì.

ETH cũng phục hồi sau khi Bitcoin tăng khoảng 4% vào ngày 2 tháng 4, trong khi các tài sản altcoin lớn khác có sự phục hồi tốt hơn, Litecoin đạt khoảng 7,3% trong cùng kỳ.

Trong khi đó, sự tin tưởng vào sự vững chắc về mặt kỹ thuật của Bitcoin vẫn vững vàng trong đại đa số các doanh nghiệp. Những tiến bộ trong công nghệ Lightning Network, giữ mức phí giao dịch ở tận đáy và sự tiếp nhận áp dụng trong tín hiệu Châu Á được phản ánh trong thái độ "chờ thời cơ" đang chiếm ưu thế trên mạng.

Nhà kinh doanh Chris Burniske tóm tắt trong một bài tweet hôm thứ Hai. "Nếu bạn không đầu tư tiền vào tiền thuật toán, thì mọi thứ công sức nâng cấp và sửa chữa của mọi người sẽ coi như đổ sông đổ biển và chả có ý nghĩa gì với bạn". Nói cách khác, "không có mợ chợ vẫn đông" như thường.Nguồn: bitcoinist

Tags: Bitcoin, giá bitcoin, altcoin, ethereum, tiền thuật toán, tiền kỹ thuật số, tiền mã hóa, bài viết tiếng việt, tin tức tiền ảo, litecoin


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments