deVere dự đoán Ethereum sẽ đạt 2.500 USD vào cuối năm 2018 này - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

deVere dự đoán Ethereum sẽ đạt 2.500 USD vào cuối năm 2018 này

deVere dự đoán Ethereum sẽ đạt 2.500 USD vào cuối năm 2018 này
Công ty cố vấn tài chính độc lập deVere Group, chuyên cung cấp các dịch vụ về quản trị đầu tư và tài sản, dự báo rằng giá của Ethereum (ETH) có thể đạt mức 2.500 đô la vào cuối năm nay, theo MarketWatch.
Hãng tư vấn tài chính cho rằng đồng điền tử lớn thứ hai thế giới sẽ có một đợt tăng trưởng đáng kể, dự đoán ETH sẽ tăng gấp bốn nhờ vào ứng dụng của đồng này vào các hợp đồng thông minh (smart contract). Nigel Green, nhà sáng lập và kiêm CEO của deVere Group nói với MarketWatch như sau:


“Giá của đồng Ethereum được dự báo là sẽ tăng mạnh vào năm nay, có thể đạt mức 2.500 USD vào cuối năm 2018 và tiếp tục tăng trưởng trong hai năm tới […] Sự tăng trưởng này được hỗ trợ bởi ba yếu tố. Đầu tiên, nhiều nền tảng đang sử dụng Ethereum làm phương tiện giao dịch. Thứ hai, nhiều hợp đồng thông minh đang sử dụng Ethereum. Và không kém quan trọng, đó là sự phi tập trung của điện toán đám mây.”


Green cũng cho rằng sự xuất hiện các quy định quản lý thị trường tiền số chỉ là vấn đề thời gian. Theo ông, việc tồn tại một khuôn khổ sẽ gia tăng thêm tự tin hơn vào thị trường cùng cải thiện mức độ bảo vệ cho các nhà đầu tư. Vào thời điểm bài viết được thực hiện, Ethereum đang được giao dịch ở mức 689,66 đô la với mức vốn hóa thị trường 68,4 tỷ đô la.

Sau sự tăng trưởng đáng kể của Bitcoin vào tháng 12 năm ngoái, Green đã dự báo:


Thị trường Bitcoin sẽ biến động dữ dội trong vài tuần tới. Giá sẽ tăng lên chóng mặt, theo sau đó tất yếu là các đợt chỉnh giá với cường độ tương tự.


Đầu tháng này, đồng sáng lập Fundstrat Tom Lee, nổi tiếng là người lạc quan nhất về các dự đoán Bitcoin, lập lại dự báo xu hướng tăng của thị trường Bitcoin, cho rằng nó có thể đạt mức 25.000 USD vào cuối năm này.


Nguồn: cointelegraph

Tags: deVere, Ethereum, MarketWatch, Tom Lee, tiền kỹ thuật số, tiền điện tử, tiền thuật toán, bài viết tiếng việt


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments