Coinbase chiêu mộ cựu chuyên gia Twitter và Facebook với vị trí phó giám đốc truyền thông - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Coinbase chiêu mộ cựu chuyên gia Twitter và Facebook với vị trí phó giám đốc truyền thông

Coinbase chiêu mộ cựu chuyên gia Twitter và Facebook với vị trí phó giám đốc truyền thông
Coinbase mới đây đã thông báo về việc chiêu mộ thành công Phó Giám đốc Truyền thông mới, Rachel Horowitz, cựu chuyên gia phân tích tại TwitterFacebook.

Horowitz gia nhập Coinbase thông qua Spark Capital, một đơn vị đầu tư của Coinbase, nơi bà là đối tác hàng đầu về tiếp thị và truyền thông, ngoài vai trò cố vấn cho các nhà sáng lập các danh mục đầu tư.Trước khi chuyển đến Spark Capital, Horowitz từng là Giám đốc Truyền thông Công nghệ tại Facebook. Tại Twitter, nhiệm vụ của bà là phát triển đội ngũ truyền thông cùng với việc nâng cao chất lượng tin tức của công ty. Horowitz đã tham gia Twitter từ khá sớm và làm việc ở đó trong đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO). Bà nói về việc gia nhập Coinbase:

“Có rất nhiều điều đã thu hút tôi đến với Twitter khi tôi gia nhập công ty … Nhưng Coinbase làm tôi cảm thấy rằng đây là một công ty thú vị đang  ở một thời điểm rất quan trọng. Điều đó thật sự thu hút tôi, từ quan điểm của một người làm truyền thông.”
Theo Recode, những đợt tăng giá gần đây đã làm Coinbase có được nhiều sự chú ý hơn. Với nỗ lực để mở rộng quy mô của công ty một cách hiệu quả, Coinbase đã mang về hàng loạt nhân tài mới cho dàn lãnh đạo của mình. Ngoài Horowitz, Coinbase cũng đã chiêu mộ thêm Emilie Choi (Phó Chủ tịch Phát triển Doanh nghiệp và Kinh doanh), Eric Scro (Phó Chủ tịch Tài chính), và Tina Bhatnagar (Phó Chủ tịch điều hành và Công nghệ).

Tuần trước, Coinbase thông báo họ đã tung ra một quỹ mạo hiểm cho các công ty mới trong lĩnh vực tiền điện tử. Coinbase tuyên bố rằng họ sẽ “cung cấp tài chính cho các công ty tiềm năng với các ý tưởng có thể tạo nên các giá trị một cách tích cực, có ý nghĩa.”


Nguồn: cointelegraph

Tags: Rachel Horowitz, Twitter, Facebook, Spark Capital, Coinbase, tiền điện tử, tiền kỹ thuật số, tiền thuật toán, bài viết tiếng việt


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:5 comments: