Bitcoin đã chết, Bitcoin Cash mới thật sự là tầm nhìn của Nakamoto Satoshi - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Bitcoin đã chết, Bitcoin Cash mới thật sự là tầm nhìn của Nakamoto Satoshi

Bitcoin đã chết, Bitcoin Cash mới thật sự là tầm nhìn của Nakamoto Satoshi
Chúng tôi không còn có thể phủ nhận sự thật – Bitcoin đã chếtBitcoin Cash mới thực sự là tầm nhìn của Satoshi Nakamoto.

Đọc thêm: 
Cập nhật chính sáchTrước hết, Bitcoinist đã có sự cập nhật lại những bài hướng dẫn đã được đăng trên đó. Theo đó, các bài viết đăng trên trang web sẽ không còn coi BTC là "Bitcoin" nữa.

Để tránh nhầm lẫn, tiền thuật toán Bitcoin sẽ được gọi là "Bitcoin Core" hoặc, trong một số trường hợp, "Bitcoin Legacy".

Cũng như việc Bitcoin Cash (BCH) chắc chắn là tầm nhìn thực của Satoshi Nakamoto, Only4Free sẽ đề cập đến BCH đơn giản là "Bitcoin".Những lời hứa hẹn Segwit thực chất là lời nói dối trắng trợnĐối với những người không biết, mã tiền ảo được chia tách từ Bitcoin (BCH) là một mã tiền thuật toán đã xuất hiện như là một kết quả của một sự bất đồng kéo dài về cách xử lý vấn đề khả năng mở rộng của Bitcoin Core.

Bitcoin Cash đã tỏ ra vượt trội so với Segregated Witness (SegWit) của Bitcoin bất chấp những tin tức đưa ra trước đó cho rằng Một mình SegWit đủ ăn đứt số lượng giao dịch của Bitcoin Cash.


Theo nghiên cứu của BitMEX, khoảng 6.1 triệu giao dịch SegWit đã được thực hiện kể từ khi đối thủ của nó, Bitcoin Cash xuất hiện – và trung bình cứ có 4 giao dịch BCH thì có 5 giao dịch SegWit, tức là hơn đến 20%. Tuy nhiên, Bitcoin Cash lại có nhiều hơn SegWit tận 1 tháng. Nếu khung thời gian được điều chỉnh lại, SegWit thực sự hơn Bitcoin Cash đến 31.5%.

Nhưng tại sao bạn tin những thông tin mà BitMEX Research đưa ra là đúng? Xét cho cùng, kết quả rất có thể đã bị sai lệch, nếu không muốn nói chúng hoàn toàn là bịa đặt, do việc áp dụng SegWit gần đây của Coinbase mà Bitcoinist từng đưa tin.Có một thứ mà Bitcoinist đã học được trong 5 năm qua, đó là không nên tin tưởng vào những “số liệu thống kê” giả định.

Vitalik Buterin biết được sự thật về phần chìm của tảng băngChỉ có những người không biết gì về thị trường tiền mã hóa mới tiếp tục tin rằng Bitcoin luôn tốt hơn Bitcoin Cash.

Thậm chí người tạo ra EthereumVitalik Buterin cũng thừa nhận rằng Bitcoin đã thất bại và Bitcoin Cash xứng đáng được gọi là Bitcoin.

Đọc thêm:Nếu bài tweet trên của Buterin vẫn chưa thuyết phục bạn về tính ưu việt của Bitcoin Cash so với Bitcoin thì có lẽ bức ảnh dưới đây sẽ thuyết phục được bạn, vì đây là một minh chứng cụ thể cho tweet trên.Hơn nữa, Bitcoin (Cash) đã nhận được sự chấp nhận rộng rãi trong cộng đồng ransomware. Điều này không chứng tỏ Bitcoin Cash mới là tầm nhìn thực của Satoshi thì là gì?Một chiến dịch tuyên truyền ư?Thật sự mà nói, Bitcoinist chúng tôi không còn có thể ngồi yên mà chấp nhận các chiến dịch tuyên truyền độc hại của Bitcoin Core chống lại tầm nhìn thực của Satoshi.

Có thể bạn không biết, sau khi BCH kiểm soát thành công tài khoản Twitter – @Bitcoin. Kể từ đó, fan của Bitcoin đã vu khống BCH, mặc dù xu hướng của Bitcoin Cash vẫn là chuyên nghiệp, minh bạch và độc lập.

Chẳng hạn như cuộc thăm dò Twitter sau đây từ @Bitcoin:Tài khoảng Twitter @Bitcoin rõ ràng đã cố gắng để thông báo cho toàn thể cộng đồng tiền thuật toán về các tuyên bố đúng về Bitcoin Core nhưng đã bị tấn công bởi các các thành phần Blockstream vô học cũng như một cộng đồng "ngu mà tỏ ra nguy hiểm".

Có vô số lý do khiến Bitcoin không còn thực sự là Bitcoin. Tuy nhiên trong đó có 3 lý do chính:  • Craig Wright – một nhà khoa học máy tính và là doanh nhân người Úc, ông đã công khai xác định mình chính là Satoshi Nakamoto của đội tạo ra Bitcoin – lên tiếng ủng hộ Bitcoin Cash.


  • Ngay cả chính tên miền Bitcoin.com cũng đã hỗ trợ "Bitcoin" (Xin nhắc lại ở đây Bitcoin chính là BCash). Xin lỗi Bitcoin Core nhưng tên miền .org chỉ là không đủ thuyết phục để đạt được thỏa thuận thực sự. Bởi vì (Họ đang cố gắng điều hành đồng tiền chung hoặc thư viện công cộng?)

  • Roger Ver – người còn được biết đến như Bitcoin Jesus – cũng tin vào Bitcoin Cash.


Bitcoin Core đã chết trên 273 lần. Thật không may cho các thành phần "hổ báo trường mẫu giáo" và "Gangster" của nó, bây giờ nó chính thức đã chết sau một thời gian dài tồn tại.

Nguồn: bitcoinist

Tags: Bitcoin đã chết, Bitcoin Cash, Satoshi Nakamoto, Bitcoin Legacy, Bitcoin Core, Ethereum, Vitalik Buterin, tiền thuật toán, tiền kỹ thuật số, bài viết tiếng việt


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments