Binance đưa ra cảnh báo, Centra Coin – CTR tuột dốc không phanh - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Binance đưa ra cảnh báo, Centra Coin – CTR tuột dốc không phanh

Binance đưa ra cảnh báo, Centra Coin – CTR tuột dốc không phanh
Sáng hôm nay, ngày 3/4/2018, ban quản trị sàn Binance đã đưa ra một thông báo nhằm cảnh báo đến người dùng về nguy cơ của đồng Centra – CTR. Ngay lập tức, đồng tiền này đã mất đi một nửa giá trị, giảm đến 54,98% trong vòng 24h qua, hiện chỉ còn khoảng 0,13 USD,  nhưng khối lượng giao dịch của nó lại tăng đột biến. Nhân đây, người viết bỗng nhớ đến câu nói nổi tiếng của Warren Buffett:

Hãy tham lam khi người khác sợ hãi, và hãy sợ hãi khi người khác tham lam.

Nhưng tham lam và sợ hãi như thế nào, đó là điều khác biệt giữa một tỉ phú mà một tay chơi ăn liều.Sau đây là nguyên văn thông báo của Binance:

“Người dùng Binance thân mến,

Đây là thông báo đặc biệt về những mối nguy liên quan đến đồng CTR khi chúng tôi biết được những thông tin về các hành động gây tranh cãi và gian lận của các thành viên liên kết với nhóm Centra Tech.

Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu thêm thông tin và theo dõi tình hình chặt chẽ đồng thời có thể có những hành động cần thiết, kể cả việc hủy bỏ niêm yết trong trường hợp bất đắc dĩ. Nếu đồng tiền này bị gỡ bỏ khỏi sàn, chúng tôi sẽ thông báo trước ít nhất là 72 giờ.

Cảm ơn sự hỗ trợ của các bạn!

Đội ngũ Binance

3/4/2018.”


Tags: Binance, Warren Buffett, tiền kỹ thuật số, tiền ảo, tiền mã hóa, tiền thuật toán, bài viết tiếng việt, tin tức tiền ảo


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments