Ai đó vừa mới chuyển 99 triệu USD tiền Litecoin, nhưng chỉ tốn $0.4 phí giao dịch - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Ai đó vừa mới chuyển 99 triệu USD tiền Litecoin, nhưng chỉ tốn $0.4 phí giao dịch

Ai đó vừa mới chuyển 99 triệu USD tiền Litecoin, nhưng chỉ tốn $0.4 phí giao dịch
  • 99 triệu đô tiền Litecoin đã được gửi thành công chỉ trong một giao dịch đơn nhất vào hôm thứ Năm tuần trước (19/04).

  • Giao dịch chỉ mất có 2 phút rưỡi để thực hiện và tốn $0.4 tiền phí.

  • Những người ủng hộ Litecoin đang khẳng định đây chính là bằng chứng cho thấy Litecoin là phương án chuyển tiền ưu việt hơn hệ thống tài chính truyền thống.


LONDON — một lượng lớn giao dịch bằng litecoin vừa được thực hiện với mức phí rất nhỏ đang gây xôn xao cộng đồng tiền thuật toán.

99 triệu đô la Mỹ tiền Litecoin (LTC) đã được gửi giữa hai ví tiền điện tử chỉ trong một thương vụ duy nhất vào hôm thứ Năm (19/04), ngay lập tức làm cộng đồng Reddit “dậy sóng”. Danh tính của các bên tham gia đến giờ vẫn chưa được tiết lộ.

Giao dịch trên là chủ đề bàn tán top 3 trên subreddit trong hôm thứ Sáu. Rất nhiều người không giấu nổi sự ngạc nhiên khi giao dịch này chỉ tốn 2,5 phút để thực hiện, với mức phí chỉ là 0.4 đô la (xấp xỉ 8.800 đồng).
“Điều đáng nói ở đây là giao dịch 99 triệu đô chỉ tốn phí có $0.4 và hoàn tất trong có 2 phút rưỡi,” người dùng b30, chủ bài post, viết.


Các thông tin chi tiết về giao dịch gần 700.000 Litecoin trị giá 99 triệu đô. Xem chi tiết tại đây.

Một số bình luận sau đó còn so sánh rằng một giao dịch tương tự nếu thực hiện trong thế giới tài chính truyền thống thì sẽ phải tốn mất nhiều ngày để giải ngân, yêu cầu nhiều bên tham gia kí kết, cộng với đó là lượng phụ phí đính kèm tốn kém.

Một số đồng tiền điện tử phổ biến hiện thời như là Litecoin và Ripple tự nhận rằng mình có thể cung cấp một giải pháp chuyển tiền nhanh, rẻ và đáng tin cập hơn các lựa chọn bình thường.

Litecoin hiện dang là đồng tiền điện tử có vốn hoá thị trường lớn thứ 6 thế giới, đạt 8,4 tỉ USD. Nó được tạo nên hồi năm 2011 như là một phiên bản nhanh hơn và ít tốn kém hơn là Bitcoin.


Nguồn: businessinsider

Tags: Litecoin, tiền thuật toán, Bitcoin, tiền kỹ thuật số, tiền mã hóa, tiền ảo, bài viết tiếng việt, tin tức tiền ảo


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments