Tỷ phú Winklevoss : Litecoin và Bitcoin Cash có thể sẽ được thêm làm nền tảng giao dịch tại các sàn - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Tỷ phú Winklevoss : Litecoin và Bitcoin Cash có thể sẽ được thêm làm nền tảng giao dịch tại các sàn

Tỷ phú Winklevoss : Litecoin và Bitcoin Cash có thể sẽ được thêm làm nền tảng giao dịch tại các sàn

Cặp song sinh Winklevoss cho biết mục tiêu chính 2018 của họ đối với sàn giao dịch Gemini, nền tảng giao dịch bằng BitcoinEthereum mà họ đang điều hành đang nhắm đến việc thêm các cặp coin khác như Bitcoin CashLitecoin làm nền tảng giao dịch.


Ý kiến của họ có ý nghĩa quan trọng đối với Cboe, đối tác của Gemini cũng như tương lai của Bitcoin. Cboe, một sàn giao dịch tại Chicago cho biết họ muốn cung cấp hợp đồng tương lai cho các loại tiền tệ kỹ thuật số bên cạnh Bitcoin, nhưng họ cần sự trợ giúp của Gemini.

Gemini có một thỏa thuận độc quyền để cung cấp dữ liệu được sử dụng để tính toán hợp đồng Bitcoin của Cboe. Cboe có lẽ sẽ thêm Ethereum vào lúc này, như sàn Gemini đang giao dịch và họ sẽ yêu cầu Gemini mở rộng danh sách của họ. Tyler Winklevoss cho biết thỏa thuận cấp phép với Cboe có thể mở rộng, và họ ký kết thỏa thuận vì biết rằng họ có thể sẽ kéo dài thời hạn cung cấp.Tyler Winklevoss nói "Các ứng cử viên có tiềm năng để thêm xuất phát từ cây gia phả của Satoshi Nakamoto, đó là Bitcoin Cash và Litecoin"

Việc thêm Bitcoin CashLitecoin sẽ làm tăng giá trị của chúng giống như điều tương tự được Coindesk nêu từng xảy ra ở một đối thủ chính của Hoa Kỳ. Khi Coinbase thêm đồng xu mới trong quá khứ, giá của nó đã lập tức tăng lên.


Trong bài phát biểu của họ vào ngày Thứ Năm tại một sự kiện Cboe ở Florida, Cameron và Tyler Winklevoss nói họ hoan nghênh tuyên bố của Ủy ban Chứng khoán và Ngoại hối Hoa Kỳ hôm Thứ Tư rằng các nền tảng giao dịch tài sản số như chứng khoán phải được đăng ký với tư cách là nhánh tranh đổi quốc gia, trừ phi đủ điều kiện để được miễn.Họ cũng cho biết họ không quan tâm đến việc Bitcoin giảm giá trong thời gian gần đây vì nó đã xảy ra hàng chục lần trước đó và xu hướng dài hạn vẫn đang đi đúng hướng. Chất lượng khách hàng và cơ sở tổ chức tốt hơn so với cách đây một năm, và "là một khởi đầu tốt đẹp cho tương lai"

Tyler Winklevoss nói: "Trong năm 2018 bạn sẽ thấy nhiều sự bắt đầu với việc Wall Street đã thực sự tham gia thị trường, và mọi thứ sẽ rất khác so với quá khứ."Nguồn: bloomberg

Tags: 
Winklevoss, Bitcoin Cash, Litecoin, ethereum, Bitcoin, hợp đồng tương lai, Cboe, Gemini, Satoshi Nakamoto, bài viết tiếng việt, tiền ảo


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments