Tỷ phú Jack Dorsey đặt niềm tin mạnh mẽ vào Blockchain cho dù giá Bitcoin có bị giảm mạnh - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Tỷ phú Jack Dorsey đặt niềm tin mạnh mẽ vào Blockchain cho dù giá Bitcoin có bị giảm mạnh

Tỷ phú Jack Dorsey đặt niềm tin mạnh mẽ vào Blockchain cho dù giá Bitcoin có bị giảm mạnh
Giá Bitcoin giảm 3,6% sau một tuần khó khăn đã chấm dứt bởi lệnh cấm của Google về việc quảng cáo tiền thuật toán và các đe doạ leo thang về giám sát pháp lý. Ngay cả việc kêu gọi và đầu tư bằng tiền mặt của tỷ phú Jack Dorsey trên Twitter cũng không thể ngăn cản được việc giá Bitcoin bị trượt dài. (các bạn sẽ hiểu rõ hơn ở nội dung dưới đây)
"Jack Dorsey đang đặt cược rằng Bitcoin vẫn còn tương lai sáng lạn với cương vị tiền thuật toán"

Giá của Bitcoin (BTC) đã được giao dịch ở mức 7,982 USD vào thời điểm của bài viết, đã giảm 3.6% trong vòng 24 giờ qua dựa trên dữ liệu của CoinDesk. Vốn hóa thị trường của Bitcoin đã giảm 4.6% kể từ ngày hôm qua.

Top 10 mã tiền ảo đứng đầu thị trường cũng không thoát khỏi ảnh hưởng đó. Giá Dash, Ripple, Qtum và Ethereum đã giảm hơn 4% trong 24 giờ qua.

(Nguồn: WorldCoinIndex)Nhưng nếu chỉ vì giá bitcoin đang giảm trong ngày hôm nay mà kết luận sự sụp đổ cho hệ sinh thái tiền kỹ thuật số thì đó là một nhận định sai lầm. Tỷ phú Twitter Jack Dorsey đã đầu tư vào Lightning Labs, một chương trình khởi động nhằm tăng tốc các giao dịch bitcoin.

Phòng thí nghiệm Lightning Labs ở Thung lũng Silicon đã nhận được khoản tài trợ từ nhiều nhà đầu tư lớn, cùng các chuyên gia công nghệ, bao gồm:
  1. Nhà sáng lập Litecoin: Charlie Lee 
  2. Nhà sáng lập Square và đồng sáng lập Twitter: Jack Dorsey 
  3. Cựu giám đốc điều hành của PayPal: David Sacks 
  4. Giám đốc điều hành Bitgo: Ben Davenport 
  5. Đồng sáng lập Eventbrite: Kevin Hartz 
  6. Công ty đầu tư mạo hiểm Digital Currency Group 
  7. Đồng sáng lập Robinhood: Vlad Tenev.


Từ trái qua phải: Charlie Lee, Jack Dorsey và Vlad Tenev


Giám đốc điều hành của Lightning Labs, bà Elizabeth Stark, nói rằng nền tảng "có chức năng như một lớp phần mềm nằm trên mạng bitcoin". 
Stark nói với CNBC: "Nếu bitcoin giống như một tài khoản tiết kiệm phân tán, Lightning là một tài khoản kiểm tra phân quyền, nơi người dùng có thể gửi tiền ngay lập tức" 

Stark cho biết Lightning Labs là câu trả lời cho những lời phàn nàn về lệ phí bitcoin cao và thời gian xử lý giao dịch chậm.

"Một điều chúng tôi đã học được là có thể rất khó tiên đoán được giá bitcoin và liệu có thể có sự thay đổi lớn, vì vậy có một giải pháp như Lightning với phí rất thấp trên mạng là chìa khóa cho vấn đề", Stark nói. "Bạn vẫn phải trả lệ phí bitcoin trên dây chuyền khi bật hoặc tắt Lightning, nhưng có thể không xảy ra thường xuyên, có thể là mỗi tháng một lần hoặc một năm 1 lần."

Lightning Network của Lightning Labs dự kiến sẽ là một cuộc chơi góp phần thay đổi trong sự phát triển của bitcoin.

Nguồn: investopedia

Tags: tiền kỹ thuật số, Jack Dorsey, Lightning Labs, giao dịch bitcoin, Dash, Ripple, Qtum, Ethereum, tiền thuật toán, bài viết tiếng việt


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments