TrueUSD, mã tiền ảo có bảo chứng đầu tiên trên thế giới hiện đã có thể giao dịch trên Bittrex - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

TrueUSD, mã tiền ảo có bảo chứng đầu tiên trên thế giới hiện đã có thể giao dịch trên Bittrex

TrueUSD, mã tiền ảo có bảo chứng đầu tiên trên thế giới hiện đã có thể giao dịch trên BittrexTrueUSD (TUSD) hiện đã có mặt trên sàn giao dịch Bitrrex.

Bắt đầu từ hôm nay, các thương nhân có thể giao dịch dễ dàng với đồng tiền ảo 100% bảo chứng bằng USD. TrueUSD cung cấp cho các chủ sở hữu thẻ tín dụng đầy đủ các khoản thế chấp bằng USD, các chứng nhận thường lệ (bắt đầu với điều này) và các biện pháp bảo vệ hợp pháp để đổi TrueUSD cho đồng USD. Điều này cho phép các cá nhân và tổ chức có thể mua bán các mã tiền ảo, trong khi giảm nhẹ sự biến động giá cả cực của thị trường.


Một cảm ơn lớn đến đội Bittrex vì sự nhiệt tình và nỗ lực của họ để khởi động thị trường mới này.

Giao dịch cặp BTC/TUSD trên sàn Bittrex.


TUSD là gì?


TrueUSD là một mã tiền thuật toán ổn định về giá được ủng hộ bởi Đô la Mỹ. Mỗi 1 TUSD được đổi lại với giá $ 1,00 USD.

Nếu bạn giữ các thẻ TrueUSD, vượt qua kiểm tra KYC / AML và tuân thủ với các điều khoản sử dụng của chúng tôi, bạn có quyền thực thi hợp pháp để đổi các tokens này cho số tiền trong tài khoản Escrows TrueUSD. Bất cứ ai có tài khoản Bittrex đều có thể mua TrueUSD.

TrueUSD được cung cấp thông qua nền tảng pháp lý và kỹ thuật của TrustToken và được bảo chứng bằng chính USD. TrustToken là một nền tảng để số hóa tiền tệ thế giới thực (như USD và Yên) và tài sản (chẳng hạn như bất động sản, nghệ thuật và IP).

Tại sao TrueUSD được áp dụng trước tiên trên sàn Bittrex

  • Bittrex có các quy trình KYC / tuân thủ vững chắc.
    Chúng tôi đánh giá cao và chia sẻ cam kết của Bittrex đối với việc tuân thủ luật tài chính của Hoa Kỳ và họ là những nhà lãnh đạo trong việc điều chỉnh các quy định về quản lý rủi ro. Chúng tôi tin rằng chủ động theo các hướng dẫn về quy định là chiến lược dài hạn tốt nhất đối với các tổ chức phát hành và trao đổi tokens.
  • Bittrex thường được các công ty lớn và rất nhiều thương nhân sử dụng. TrueUSD alpha được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của cá nhân và tổ chức có khối lượng lớn. TrueUSD được tổ chức trong một cấu trúc pháp lý (các tài khoản ủy thác) vốn quen thuộc với các quỹ và các nhà kinh doanh thể chế. Cặp giao dịch mới này sẽ thêm vào sự hấp dẫn mạnh mẽ của Bittrex đối với các thương nhân.
  • Bittrex là sàn giao dịch tiền thuật toán lớn nhất tại Hoa Kỳ (dựa trên khối lượng giao dịch)Bước xác minh KYC/AML của sàn Bittrex


Hướng dẫn cho thương nhân


Cặp giao dịch: BTC/TUSD đã khả dụng tại sàn Bittrex. Hiện tại chỉ có cặp BTC/TUSD mà thôi. Chúng tôi đang làm việc với đội ngũ phát triển của Bittrex để thêm nhiều cặp giao dịch khác. Trong thời gian chờ đợi, để chuyển đổi Tethers hoặc các tokens khác thành TrueUSD, trước tiên bạn cần phải đi qua Bitcoin.

Làm thế nào để đổi TrueUSD thành đô la Mỹ

Xem Cách mua và đổi TrueUSD: hướng dẫn cho thương nhân.
Bất cứ ai có tài khoản Bittrex đều có thể sử dụng trao đổi để trao đổi TrueUSD cho BTC.

Giá cả

Đừng bao giờ mua TUSD nếu giá vượt quá $1.05 tính theo BTC, bạn có thể sẽ bị mất tiền. Vì bạn chỉ có thể đổi tương ứng giá trị 1 TrueUSD = 1 USD thực mà thôi.

Có thể có nhu cầu cao trong vài tuần tới. Đã có một số nhóm được thành lập để làm giá thị trường trên TUSD. Trong tuần đầu tiên này, chúng tôi đang nhắm mục tiêu giữ giá TrueUSD trong vòng 5% của $ 1,00 và liên tục giảm sự làm giá của các nhóm này.

Thị trường chứng khoán

Chúng tôi đánh giá cao nhu cầu lớn đối với một đồng tiền đáng tin cậy được USD hỗ trợ và chúng tôi đang làm việc để nhanh chóng mở rộng để đáp ứng nhu cầu đó. Chúng tôi đã nhận được sự quan tâm từ các nhà sản xuất thị trường bên ngoài và đang tìm kiếm các thương nhân có khối lượng giao dịch lớn.Nguồn: blog.trusttoken.com

Tags: TrueUSD, tiền ảo, tiền kỹ thuật số, TUSD, TrueUSD là gì, mua TUSD, bài viết tiếng việt, tiền thuật toán, tin tức bitcoin


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments