Tiếp tục xuất hiện loạt tranh câu đố cho các trader muốn trổ tài thám tử, phần thưởng vẫn sẽ là Bitcoin - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Tiếp tục xuất hiện loạt tranh câu đố cho các trader muốn trổ tài thám tử, phần thưởng vẫn sẽ là Bitcoin

Tiếp tục xuất hiện loạt tranh câu đố cho các trader muốn trổ tài thám tử, phần thưởng vẫn sẽ là Bitcoin
Một hoạ sĩ người Mỹ tên là Andy Bauch vừa cho ra mắt dòng tranh của mình, với tên gọi “New Money – Tiền tệ tân thời”, kết hợp nghệ thuật với các dòng mã trừu tượng ẩn chứa trong các khối Lego, đại diện cho các private key của các ví tiền điện tử mà chứa trong đó đến xấp xỉ $9,000 tiền điện tử, trang Gizmodo đưa tin ngày 23/03.Tuy nhiên, việc sở hữu các bức tranh trên không đồng nghĩa với việc bạn sẽ có trong tay mình chìa khoá ví điện tử, bởi ai là người đầu tiên giải ra câu đó ẩn trong nó sẽ được quyền chiếm lấy số tiền ấy trước. Tuy nhiên, Bauch nói với Gizmodo rằng anh sẽ bật mí cho bất kì ai bỏ tiền mua tranh một “manh mối”.

Buổi trưng bày sẽ được tổ chức tại phòng tranh Castelli Art Space tại Los Angeles từ 23-25/03, bên cạnh đó cũng có cập nhật trực tiếp biến động giá của lượng tiền chứa trong mỗi ví.

Ở thời điểm thực hiện bài viết, tất cả các ví vẫn chưa ghi nhận hao hụt tiền, do đó hoặc là vẫn chưa có ai phá được mật mã trên, hay chỉ đơn giản là họ vẫn chưa hoàn tất chuyển tiền đi. Mỗi bức tranh của Bauch hiện đang có mức giá từ $1,500 đến $4,800, tuy nhiên nó sẽ không biến động theo chiếu tăng giá Bitcoin.
Bauch kể với Gizmodo là anh đã bắt đầu hứng thú với tiền điện tử kể từ năm 2013: “Tôi khi ấy không đủ thông minh để mua đủ tiền để giờ làm tỉ phú nứt đổ vách”. Để tài trợ cho dự án lần này, Baunch đã bắt đầu dành dụm tiền điện tử từ hồi năm 2016, bao gồm cả Bitcoin (BTC) và Litecoin (LTC). Anh sau đó sử dụng private key của chúng để tạo nên các kiểu hình trừu tượng thông qua một thuật toán, thay đổi hình dạng thẩm mỹ của chúng nhưng vẫn duy trì tính bí mật của đoạn private key.

Theo Brauch, các tác phẩm của anh được tạo nên với mục đích “thu hẹp khoảng cách mà thường tồn tại giữa công nghệ với con người”.


Nguồn: cointelegraph

Tags: tiền điện tử, ví điện tử, tiền thuật toán, tiền kỹ thuật số, tiền ảo, bài viết tiếng việt, bitcoin, tin tức bitcoin


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments