Thị trường chuyển xanh sau một tuần đen tối - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Thị trường chuyển xanh sau một tuần đen tối

Thị trường chuyển xanh sau một tuần đen tối
Hôm nay, ngày cuối cùng của tháng 3, thị trường tiền ảo đang có xu hướng tăng nhẹ sau khi liên tục ngụp lặn ở đáy trong tháng này. Dữ liệu được lấy từ Coin360.
Bitcoin (BTC) lại một lần nữa ngoi lên trên $ 7,000, sau khi giảm xuống chỉ còn 6.623 USD, hiện đang được giao dịch ở khoảng hơn $ 7000 và tăng hơn 3% trong khoảng 24 giờ. 


Ethereum (ETH) cũng đang có màu xanh, tăng hơn 5% trong vòng 24 giờ và được giao dịch ở mức giá khoảng 405 USD trong thời điểm hiện tại, sau khi bật lên từ mức thấp 371 USD.Tất cả những đồng tiền trên top 10 đều cho thấy sự tăng trưởng tích cực, với mức tăng trưởng của Stellar (XLM) là hơn 13.5% trong ngày, trung bình có giá 0.21 USD vào lúc 10 giờ tối. Giữa màu xanh đó, NEO là đồng tiền ì ạch nhất, vẫn xanh, nhưng chỉ tăng khoảng 1 % trong 24 giờ.

Có rất nhiều lý do để lý giải cho sự sụt giảm của thị trường tiền điện tử trong tuần này, có thể là do thông báo chặn tất cả những quảng cáo liên quan đến tiền điện tử của Twitter, hoặc là việc xóa các tài khoản liên quan đến tiền điện tử của MailChimp, hoặc là tất cả.

Tuy nhiên, cũng đã có một số chiến thắng cho việc ứng dụng tiền điện tử – điều có thể gây ra sự tăng nhẹ của thị trường trong ngày hôm nay – khi chính quyền Seoul đã công bố kế hoạch tung ra hệ thống tiền điện tử của riêng mình và do đó tạo ra một môi trường thân thiện hơn cho tiền thuật toán và Blockchain.

Ba Lan, quốc gia mới tháng trước đã được Coin68 đưa tin về việc ngân hàng trung ương của họ đã bí mật tài trợ cho các quảng cáo chống tiền điện tử, hiện đang mở cửa cho việc áp dụng công nghệ này, với một trong những ngân hàng lớn nhất của Ba Lan có kế hoạch triển khai hệ thống lưu trữ dựa trên Blockchain.


Nguồn: cointelegraph

Tags: thị trường tiền ảo, Bitcoin, Stellar, NEO, tiền điện tử, MailChimp, Blockchain, tiền thuật toán, bài viết tiếng việt, tiền kỹ thuật số


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments