Sòng bạc, Vũ trường tại Las Vegas chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Sòng bạc, Vũ trường tại Las Vegas chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Sòng bạc, Vũ trường tại Las Vegas chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin
Dạo gần đây, có nhiều người nhắc đến sự vắng bóng của nữ giới trong mạng lưới tiền kĩ thuật số. Ngay cả khi các vũ nữ ở Las Vegas đã chấp nhận thanh toán bằng bitcoin, điều đó cũng không cho thấy quá nhiều hi vọng trong việc nữ giới đã lấn sân hay chiếm lĩnh thị trường crypto. Tuy nhiên, ta cũng có thể coi đây là một ví dụ tiêu biểu cho việc bitcoin có thể giúp phụ nữ kiểm soát các vấn đề tài chính như thế nào và hạn chế các rắc rối liên quan đến ngân hàng ra sao.

Những vũ công Bitcoin
Chương trình tin tức của Las Vegas vừa công bố: một hạng mục giải trí dành cho người lớn đã thay đổi cách thức thanh toán. Cụ thể, từ nay những vũ công có thể nhận thù lao từ khách hàng bằng bitcoin. Bằng việc cho sử dụng cryptocurrency tại Las Vegas, tính riêng tư của khách hàng từ nay được thắt chặt. Sẽ không còn nữa những ngày tháng đau khổ khi mà các bà vợ có thể giám sát chồng mình bằng việc nhìn vào các khoản chi trong hóa đơn hay thẻ tín dụng. Ngoài ra, việc sử dụng cryptocurrency còn tạo ra một điểm mới, hấp dẫn nhiều nhà đầu tư bitcoin lớn đến với Las Vegas.

Vũ trường đặc biệt tại Las Vegas này có tên là Legends Room, được ghi nhận bắt đầu mở cửa lại vào tháng 5 năm 2017. Các phóng viên đã phỏng vấn người sáng lập vũ trường- Nick Blogren cùng với rất nhiều vũ công tại đó và nhận được nhiều chia sẻ thú vị. Họ giải thích về cách thức hoạt động của hình thức thanh toán mới này. Cụ thể, khách hàng sẽ sử dụng máy ATM bitcoin được lắp đặt trong vũ trường để mua cryptocurrency. Nhằm hỗ trợ cho việc thanh toán được diễn ra thuận tiện, các vũ công sẽ xăm tạm thời mã code QR chứa địa chỉ ví bitcoin của họ để khách hàng có thể scan trực tiếp trên điện thoại.
Một tương lai sáng lạng hơn cho nền công nghiệp giải trí người lớn


Bên cạnh lợi ý bảo mật thông tin cho những khách hàng quen, việc sử dụng cryptocurrency còn giúp những vũ công giảm bớt mất thời gian giải thích dài dòng với ngân hàng về việc họ có một lượng lớn tiền mặt ở đâu. “Tôi không tiện kể tên nhưng có một số ngân hàng sẵn sàng đóng tài khoản của chúng tôi và thậm chí, từ chối mở tài khoản ngân hàng chỉ vì biết chúng tôi hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí người lớn”- Summer Chase chia sẻ.
Khi hỏi về việc khách hàng có thường xuyên trả thù lao bằng bitcoin không, Brenna Sparks cho hay: “ Ồ, có chứ. Khá thường xuyên là đằng khác. Như những người hay đến đây chằng hạn, họ đam mê crypto lắm. Tôi thấy họ rất tài giỏi. Và thực sự đấy, họ rất mê crypto.” Brenna tâm sự rằng cô ấy rất thích việc được kiểm tra số dư tài khoản của mình, “ Thú vị lắm, một khi bạn đã đầu tư, nó dường như trở thành cả thế giới của bạn.” Cô vũ nữ 26 tuổi này đã bắt đầu niềm yêu thích với cryptocurrency từ khi cô ấy mới 19 và giờ thì cả cô ấy lẫn bạn bè của mình đều cho rằng cryptocurrency sẽ tô điểm tương lai cho toàn bộ những nhân viên của ngành công nghiệp người lớn. “Loại hình này peer-to-peer ( tạm dịch: ngang cấp), bảo mật, và giao dịch có thể thành công ngay tức khắc”, cô Sparks cho hay.

“ Khi mới nghe đến ý tưởng này, tôi đã nghĩ: Chà, đây sẽ là một thứ vô cùng khác biệt, và mới mẻ”- chia sẻ từ DJ Saint Clare, người quyết định nhận một phần lương của mình bằng tiền kỹ thuật số.

Source: news.bitcoin.com

Tags: công nghiệp người lớn, tiền ảo, cryptocurrency, tiền kỹ thuật số, las vegas, chấp nhận bitcoin, bài viết tiếng việt, tin tức tiền ảo, tiền ảo


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments