Sàn Binance chuyển hướng sang Malta để tránh cảnh báo của Nhật Bản - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Sàn Binance chuyển hướng sang Malta để tránh cảnh báo của Nhật Bản

Sàn Binance chuyển hướng sang Malta để tránh cảnh báo của Nhật Bản
Binance, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số có trụ sở tại Hồng Kông, xếp thứ ba trên thế giới về khối lượng giao dịch trong 24 giờ, sẽ chuyển hướng các hoạt động của nó từ Nhật sang Malta sau những cảnh báo từ các nhà quản lý Nhật Bản.

Binance đã dịch chuyển địa điểm hoạt động của mình nhiều lần bởi việc thắt chặt kiểm soát các quy định. Tháng chín năm ngoái, chính phủ Trung Quốc đã cấm các dự án ICOđóng cửa các sàn giao dịch tiền ảo. Kết quả là, Binance chuyển sang hoạt động ở Nhật Bản vào tháng mười.

Nhưng vào thứ sáu vừa qua, theo các phương tiện truyền thông địa phương cho biết Binane đã nhận được một bức thư cảnh cáo từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (JFSA) cho biết sàn giao dịch này đang hoạt động ở Nhật Bản mà không có giấy phép. FSA lên kế hoạch sẽ làm việc với cảnh sát để đưa ra cáo buộc tội hình sự nếu Binance không ngừng hoạt động ở quốc gia này.

Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance lại xem nhẹ bản báo cáo.

Ông đã đăng một bài tweet vào thứ sáu qua: “Chúng tôi đã nhận được một bức thư đơn giản từ JFSA khoảng một giờ trước”, “luật sư của chúng tôi đã gọi cho JFSA ngay lập tức, và sẽ tìm ra một giải pháp.”

Sau đó, ông tuyên bố rằng Binance đang dịch chuyển hoạt động đến quốc đảo Địa Trung Hải của Malta.

Vào ngày thứ bảy, ông đã đăng một bài tweet khác để để xoa dịu các nhà đầu tư. “Không cần phải lo lắng”. “Một số thông tin tiêu cực hóa ra lại trở thành tích cực trong thời gian dài.”

Có vẻ Binance sẽ nhận được sự chào đón nồng hậu từ Malta.
“Chào mừng đến với Malta” là dòng tweet của Thủ tướng Minister Joseph Musca. “Chúng tôi mong muốn trở thành những người tiên phong trên toàn cầu trong việc điều hành hoạt động kinh doanh dựa trên blockchain và thẩm quyền về chất lượng và sự lựa chọn của các công ty fintech đẳng cấp quốc tế.”

Binance không tiết lộ thời gian mở cửa văn phòng mới.

Ủy ban Tương lai và Chứng khoán Hồng Kông đã đưa ra một thông báo cho các nhà đầu tư về những rủi ro của việc đầu tư vào cryptocurrency trong tháng hai này.


Nguồn: chinamoneynetwork

Tags: sàn giao dịch, tiền kỹ thuật số, Malta, Changpeng Zhao, Hong Kong, binance, tiền ảo, tiền thuật toán, tin tức tiền ảo, bài viết tiếng việt


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments