Phân tích kỹ thuật cặp BTC/USDT sàn Bittrex (27-03-2018) - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Phân tích kỹ thuật cặp BTC/USDT sàn Bittrex (27-03-2018)

Phân tích kỹ thuật cặp BTC/USDT sàn Bittrex (27-03-2018)
Như bài phân tích "Phân tích kỹ thuật BTC/USDT sàn Bittrex (17-03-2018)", BTC đã di chuyển theo mô hình vai đầu vai lệch. Nhưng thị trường đã giữ vững được tại vùng hỗ trợ 7883 USDT. Và đã hồi phục nhẹ trong những ngày qua. Tuy nhiên như CasPo đã đề cập, Bitcoin vẫn còn tiềm ẩn nguy cơ và khả năng cuối tháng và kéo dài sang đầu tháng tư Bitcoin sẽ tiếp tục giảm mạnh vì chu kỳ 3 tháng của BTC vẫn đang là chu kỳ giảm.


Biểu đồ 1 ngày: 

Dựa trên biểu đồ 1 ngày các bạn có thể thấy các dấu hiệu như sau:

  • Bollinger bands đang có dấu hiệu thắt nút và kéo dài từ bài phân tích trước mình đã đề cập tới vấn đề này. Dấu hiệu này thường là dấu hiệu đánh lừa sự kiên nhẫn của nhà đầu tư và nó vẫn là sự chuẩn bị kéo dài có khi lên đến cả tuần.

  • MACD đã cắt xuống. Tuy nhiên nếu để ý kỹ thì lực bán không nhiều, giá bị giảm. Khả năng đợt giảm này sẽ không kéo dài lâu.


Khả năng trong đêm nay hoặc mai Bitcoin sẽ có khả năng rớt mạnh về vùng giá 6900 USDT hoặc sâu hơn. Mọi người cần luôn để ý kỹ Bollinger Bands vì giá dù giảm nhưng lực nén vẫn giữ được Bollinger Bands không bị mở ra cho đợt giảm mạnh. Chứng tỏ lực nén chuẩn bị cho một đợt tăng giá khá mạnh.

Nhìn biểu đồ có thể thấy BTC đang hình thành mô hình Double bottom, và khả năng sẽ là tripple bottom (mô hình 3 đáy) để chuẩn bị cho sự khôi phục của Bitcoin. Như vậy Bitcoin dù có giảm mạnh cũng không thể giảm quá sâu. Và kết thúc nến luôn nằm ở vùng 7883 USDT. Có chăng do ảnh hưởng của Panic sell sẽ hình thành râu nến giảm mạnh về vùng 5000 - 6000 USDT. Nhưng khả năng không còn cao nữa. Khả năng Bitcoin chuẩn bị hồi phục trong những ngày tới lên tới vùng kháng rất mạnh 9038 USDT. Tại đây sẽ mang yếu tố quyết định. Kết hợp chu kỳ 3 tháng thì khả năng 70% Bitcoin sẽ lại giảm 1 lần nữa về 7000 USDT rồi chính thức hồi phục vào giữa tháng 4.


Biểu đồ 1 tuần: 


Dựa trên biểu đồ 1 tuần, CasPo vừa cập nhật chỉnh sửa lại và cho thấy khả năng Bitcoin sẽ chỉ có thể hồi phục vào tuần bắt đầu vào ngày 16-04-2018. Lúc đó Bitcoin mới chính thức thoát khỏi trend giảm kéo dài của nó.


Biểu đồ 1 tháng: 


Mọi thứ vẫn đang diễn ra theo dự đoán tầm xa của CasPo. Khả năng Bitcoin vẫn có xác suất giảm mạnh về 6451 USDT vào cuối tháng 3 này. Điều đó khả năng xảy ra trong hôm nay hoặc mai.


Kết luận:Mọi người có thể bắt đầu đặt lệnh mua Bitcoin từ hôm nay. Vì theo cá nhân mình nhận định, thị trường đã cố giữ không cho Bitcoin rớt giá sâu hơn 6000 USDT. Và hiện tại lực hỗ trợ đang rất mạnh tại vùng giá 7883 USDT. Bitcoin sẽ chỉ có thể giảm flash dump về vùng 6900 - 7000 USDT rồi sẽ hồi phục.


Tags: phân tích tiếng việt, phân tích kỹ thuật, giá bitcoin, bitcoin, tiền kỹ thuật số, tiền thuật toán


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments