Phân tích kỹ thuật BTC/USDT sàn Bittrex (17-03-2018) - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Phân tích kỹ thuật BTC/USDT sàn Bittrex (17-03-2018)

Phân tích kỹ thuật BTC/USDT sàn Bittrex (17-03-2018)
Như CasPo đã phân tích ở bài viết "Phân tích kỹ thuật BTC/USDT sàn Bittrex (15-03-2018)", mọi thứ đang diễn ra một cách rất chậm rãi và nặng nề. Áp lực thị trường đang dần đè nặng lên tất cả trader của thị trường Coin. Hôm nay, đã có hàng loạt tin tức xấu làm ảnh hưởng đến giá của Bitcoin. Biểu đồ ngày:


Biểu đồ 1 ngày BTC/USDTDựa trên biểu đồ ngày mọi người có thể thấy mô hình vai đầu vai lệch vẫn đang ảnh hưởng rất mạnh và Bitcoin hiện đang ở vùng hỗ trợ 7883. Tôi đã thấy dấu hiệu Panic sell bắt đầu xuất hiện. Sự ăn mòn rất chậm rãi khả năng kéo dài tới tận 23/03/2018. Mọi người hãy luôn cẩn thận nhé.
Biểu đồ tháng:


Biểu đồ 1 tháng BTC/USDT

Nếu các bạn theo dõi các bài phân tích trước của mình thì sẽ thấy mọi thứ đang diễn biến đúng như những gì CasPo đã phân tích và vẽ từ hồi tháng 1/2018. Và cây nến tháng 3 đang hướng thẳng về vùng đáy tử thần của Bitcoin.

Biểu đồ 3 tháng:


Biểu đồ 3 tháng BTC/USD

Bitcon trong tháng 3 đang diễn tiến đúng như mình dự đoán. Và khả năng lực ảnh hưởng sẽ kéo dài sang tới tháng 4. Bắt đầu cây nến tháng 4, Bitcoin sẽ ở vùng giá 4336 - 4872 USD. CasPo sử dụng biểu đồ của sàn Bitfinex để có cái nhìn tổng quan nhất.


Và như CasPo đã nói, khả năng altcoin chỉ có thể hồi phục bắt đầu từ sau 26/03 này. Chúc anh em vững tay chèo nhé.
Tags: phân tích kỹ thuật, tin tức tiền ảo, tiền thuật toán, tiền kỹ thuật số, bitfinex, altcoin, sàn bittrex, phân tích tiếng việtTham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments