Phân tích kỹ thuật BTC/USDT sàn Bittrex (15-03-2018) - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Phân tích kỹ thuật BTC/USDT sàn Bittrex (15-03-2018)

Phân tích kỹ thuật BTC/USDT sàn Bittrex (15-03-2018)
Như mọi người đã đọc trong các bài phân tích trước đây, Bitcoin đã giảm đúng như điều CasPo dự đoán. Như đã đề cập trong bài viết "Phân tích thị trường BTC/USDT Sàn Bittrex (07-03-2018)", Bitcoin sẽ có khả năng di chuyển theo mô hình vai đầu vai. Bitcoin đã đi đúng mô hình vai đầu vai, tuy nhiên chỉ bị lệch đi một ít ngày.

Biểu đồ ngày:

Biểu đồ 1 ngày  BTC/USDT

Dựa trên biểu đồ ngày, mọi người có thể thấy rõ, Bitcoin đang đi đúng theo mô hình vai đầu vai. Chỉ có điều Cá mập vốn rất giỏi bẻ gãy phân tích để rồi mọi thứ lại đi đúng như phân tích. Và cuối cùng trader vẫn chỉ như một trò cười trong mắt họ.

Hiện tại, ngày hôm nay Bitcoin đang ở vùng nhạy cảm 7883 USDT. Và đây là vùng hỗ trợ cuối cùng của Bitcoin. Khả năng trong hôm nay và ngày mai sẽ là tâm bão và Bitcoin sẽ giảm rất mạnh. Panic sell sẽ chính thức xảy ra trong hôm nay khi Bitcoin rớt thấp hơn vùng giá này.

Khả năng sẽ có một đợt flash dump mạnh do panic sell và Bitcoin sẽ rớt về 6556 - 6938 USDT và nếu panic sell đủ mạnh sẽ rớt rất mạnh về 5979 USDT.

Biểu đồ 3 ngày:

Biểu đồ 1 ngày  BTC/USDT
Dựa trên biểu đồ 3 ngày mọi người có thể thấy hồi tháng 1 dự báo siêu bão của CasPo cũng với biểu đồ 3 ngày và mô hình double top. Trong tháng 3 này cũng là mô hình double Top. Và khả năng Bitcoin sẽ rớt mạnh về giá 6941 USDT. Nếu Panic sell mạnh khả năng rớt rất mạnh về tận 4705 - 5630 USDT. Và vùng giá siêu thấp này sẽ là panic sell và flash dump. Kéo dài trong thời gian rất ngắn.


Riêng các coin như ETC, BTC, BCH ... thì theo biểu đồ tuần, sau ngày 26-03 mới có khả năng hồi phục. Tương tự cho altcoin.
Tags: phân tích tiếng việt, bitcoin, tiền kỹ thuật số, tiền ảo, tiền thuật toán, phân tích bitcoin, giá bitcoin, bão bitcoin


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:1 comment: