Phân tích hàng tuần: tại sao vốn hóa thị trường tiền ảo không thể vượt qua được 500 tỷ USD - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Phân tích hàng tuần: tại sao vốn hóa thị trường tiền ảo không thể vượt qua được 500 tỷ USD

Phân tích hàng tuần: tại sao vốn hóa thị trường tiền ảo không thể vượt qua được 500 tỷ USD
Tuần vừa qua đã khá căng thẳng đối với thị trường tiền kỹ thuật số: biến động tỷ giá vào giữa tuần, các cuộc thử nghiệm với ngành công nghiệp ICO ở Mỹ và các tuyên bố của các cơ quan chức năng thế giới về việc phát triển các cơ chế mới để điều tiết, quản lý tiền điện tử. Only4Free sẽ trình bày các sự kiện thú vị nhất trong bảy ngày qua.


Số liệu trong tuần:Vốn hóa thị trường tiền ảo đã tăng gần 8% chỉ trong vòng 1 tuần. Tuy nhiên, các chuyên gia nói rằng nó không vượt quá ngưỡng tâm lý 500 tỷ USD. Bây giờ tổng giá trị của tất cả các mã tiền ảo được ước tính hơn 462 tỷ USD.

Chỉ số vốn hóa của thị trường đã đạt 465.7 tỷ USD vào ngày 28-02-2018. Vào đầu giai đoạn phân tích, mức vốn hóa đã giảm xuống 417,6 tỷ đô la.Điều đáng chú ý là sự gia tăng vốn hóa thị trường của 8% chủ yếu là do sự gia tăng tổng chi phí của đồng xu bitcoin, vì thị phần của altcoins chỉ tăng 2,6%.

Về mã tiền ảo đứng đầu, sau khi tăng trưởng vào ngày 20 tháng 2, bitcoin bắt đầu dao động trong hai ngày và giảm xuống còn 9407 USD vào ngày 24 tháng 2. Dù sau đó lại có sự hồi phục trở lại, và vào tháng 3 lên đến 11.000 USD.

Năm gã khổng lồ đứng đầu bảng phong thần dựa theo mức độ vốn hóa là Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Litecoin. Tổng vốn hóa của họ là khoảng 344 tỷ đô la - chiếm 74% tổng số thị trường.

Ethereum tăng 7,5% trong tuần qua, Bitcoin Cash tăng 6% về giá, Litecoin tăng 8%. Tuần này ít thành công hơn với Ripple, tỷ lệ của nó được giao dịch ở mức dưới 1 đô la, mặc dù một tuần trước đó đồng xu này có giá khoảng 1,14-1,20 đô la.

Tin tức nổi bậtTuần vừa qua rất sôi động. Các nhà chức trách đã trình bày các báo cáo của họ về các ý định tạo ra một hệ thống quy định cho tiền thuật toán.


Nguồn: bitnewstoday.com
Dịch: CasPo

Tags: tiền kỹ thuật số, thị trường tiền ảo, tiền thuật toán, bài viết tiếng việt, tiền ảo, tin tức tiền ảo, bitcoin, ethereum, bitcoin cash, litecoin


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments