PayPal phát triển công nghệ mới để đẩy mạnh dịch vụ thanh toán bằng tiền thuật toán - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

PayPal phát triển công nghệ mới để đẩy mạnh dịch vụ thanh toán bằng tiền thuật toán

PayPal phát triển công nghệ mới để đẩy mạnh dịch vụ thanh toán bằng tiền thuật toán
PayPal đã đệ trình một ứng dụng cho một công nghệ mới được thiết kế để tăng đẩy mạnh hệ thống thanh toán bằng tiền ảo.

Dù rằng mực in vẫn còn chưa khô trên văn bản đề xuất thiết kế này, nhưng điều đó vẫn không thể ngăn sự háo hức của gã khổng lồ trong hệ thống thanh toán trực tuyến hàng đầu này. CEO của Paypal, John Rainey, đã ngay lập tức nộp đơn tới Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ cho một công nghệ mới với mong muốn đẩy nhanh các dịch vụ thanh toán bằng tiền kỹ thuật số của mình.

PayPal chào mời Hệ thống Giao dịch Tiền tệ Tốc độ Nhanh của họ như là một giải pháp giảm thời gian để chuyển các khoản thanh toán bằng tiền thuật toán. Nó dường như tăng tốc quá trình thông qua việc trao đổi các khóa cá nhân của người bán và người mua.

Một phần của đơn có nội dung như sau:

"Các giao dịch tiền tệ ảo thực hiện nhanh chóng được cung cấp bằng cách xác định ví tiền chính của người dùng đầu tiên được liên kết với một loại tiền tệ ảo và bao gồm mã khóa cá nhân chính của người dùng đầu tiên."

Và còn thêm nữa:
“Người sử dụng có thể có nhiều chiếc ví phụ kèm theo mỗi chiếc ví sẽ được đính kèm là khóa cá nhân của anh ta. Và các giao dịch tiền ảo sẽ được thực hiện sử dụng khóa cá nhân chính này để gửi đi số tiền ảo được định trước từ các ví thứ cấp này sang cho các người dùng khác miễn sao số tiền đó không được vượt quá số tiền định trước từ ví chính của anh ta.”

Theo PayPal, khóa cá nhân của người dùng được liên kết với ví tiền tạm thời có số tiền thanh toán. Bằng cách trao đổi chìa khoá, hệ thống loại bỏ những bước rườm ra trong thanh toán tiền tệ ảo để đạt được sự xử lý trực tiếp trên blockchain trước khi xác nhận thanh toán.


Rainey từng bác bỏ việc Bitcoin là loại tiền tệ đáng tin cậyHệ thống giao dịch tiền tệ ảo mới của PayPal chạm trán với thiện cảm của Rainey trong một cuộc phỏng vấn cách đây hai tuần, khi ông tỏ ra nghi ngờ về việc Bitcoin thay thế đồng tiền tệ như một phương thức thanh toán.

Những lời Rainey nói được trích dẫn như sau:

"Do sự biến động của Bitcoin ngay bây giờ, nó không phải là một loại tiền tệ đáng tin cậy cho các giao dịch bởi vì nếu bạn là một thương gia và bạn có một tỷ suất lợi nhuận 10%, và bạn chấp nhận Bitcoin, và ngày hôm sau Bitcoin giảm 15%, bây giờ bạn lại bị lỗ đi trong giao dịch đó"

Đồng thời, Rainey cho rằng nền tảng thanh toán của Venmo đã nhận được sự chấp nhận từ khách hàng Millennial vì các tính năng truyền thông xã hội và khả năng chia sẻ mua hàng của họ.


Và cuối cùng, Không có nhu cầu thanh toán bằng tiền ảoTháng trước, Bill Clerico, Giám đốc điều hành công ty thanh toán WePay của JP Morgan cho biết, có quá ít yêu cầu từ khách hàng để xem xét hỗ trợ cho các giao dịch sử dụng tiền thuật toán.

Ông nói thêm rằng tiền kỹ thuật số thật sự rất thú vị, nhưng thị trường tài chính vẫn chưa tìm ra lý do để sử dụng nó trong thanh toán.


Nguồn: cryptovest.com

Tags: PayPal, hệ thống thanh toán, tiền kỹ thuật số, tiền tệ tốc độ nhanh, tiền thuật toán, bài viết tiếng việt, blockchain, phương thức thanh toán


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments