Người ủy thác của Mt. Gox phủ nhận việc bán BTC và BCH ảnh hưởng đến thị trường tiền thuật toán - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Người ủy thác của Mt. Gox phủ nhận việc bán BTC và BCH ảnh hưởng đến thị trường tiền thuật toán

Người ủy thác của Mt. Gox phủ nhận việc bán BTC và BCH ảnh hưởng đến thị trường tiền thuật toán
Người ủy thác của Mt. Gox – một sàn giao dịch Bitcoin lớn (nay không còn hoạt động nữa) – đã bán hơn 400 triệu USD Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH) trong năm mới đã tuyên bố rằng việc bán Bitcoin và Bitcoin Cash của mình không ảnh hưởng tới giá thị trường của BTC và BCH, theo một báo cáo được công bố ngày 17 tháng 3.

Đọc thêm:Báo cáo hôm nay ghi lại buổi hỏi đáp với Mt. Gox, diễn ra vào ngày 7 tháng 3 về việc bán một lượng lớn BTC và BTC của Nobuaki Kobayashi.

Sàn giao dịch của Nhật Mt. Gox đã từng là lớn nhất thế giới cho đến tháng 2 năm 2014 bị hack dẫn tới mất trộm 850.000 BTC. Việc bán lượng BTC và BCH hiện tại là một phần nỗ lực hoàn trả những người dùng bị mất tiền trong vụ hack đó.

Báo cáo ngày 7 tháng 3 nêu chi tiết số tiền Bitcoin và Bitcoin Cash do Kobayashi bán ra trong suốt 2 tháng qua, khiến nhiều người tin rằng việc bán số lượng lớn đã dẫn tới sự sụt giảm của thị trường sau năm mới.
Kobayashi lư ý rằng sau khi tham khảo ý kiến của các chuyên gia về crypto, ông đã “Bán BTC và BCH chứ không phải bằng việc bán thông thường qua sàn giao dịch, mà bán theo cách tránh ảnh hưởng tới giá thị trường, đồng thời đảm bảo an toàn của giao dịch trong phạm vi có thể.”

Kobayashi đã làm rõ hơn về việc chuyển BTC và BCH sang địa chỉ khác nhau, nhấn mạnh rằng ông ta không nhất thiết phải bán BTC và BCH trong cùng 1 thời điểm:

“Vui lòng không phân tích mối tương quan giữa việc bán BTC và BCH của chúng tôi với giá thị trường của BTC và BCC dựa trên giả định rằng việc bán hàng được thực hiện vào thời điểm BTC và BCH được chuyển từ địa chỉ tôi quản lý, vì giả định này không chính xác.”

Có thể báo cáo ngày hôm nay được phát hành như là một cách để Kobayashi bác bỏ các cáo buộc trách nhiệm của mình trong vụ việc, như nhiều người trong cộng đồng crypto đã phân tích thời gian chuyển tiền của BTC và BCH trùng với thời gian BTC giảm giá. Tuy nhiên, Cointelegraph đã thấy rằng khi so sánh việc chuyển tiền với giá cả cho thấy có sự tương quan tiêu cực trong ngắn hạn.

Kobayashi báo cáo rằng anh ta đã bán 2 đồng tiền theo giá mà anh ta tin là giá thị trường bình thường và chọn thời điểm bán hàng “sau khi tham khảo ý kiến của tòa án” Kobayashi cũng lư ý rằng anh ta đã bán BTC và BCH riêng rẽ, và nói thêm rằng chưa xác định được tương lai bán cho số BTC và BCH còn lại.

Một bài đăng Reddit gần đây tóm lược vị trí của Kobayashi từ các báo cáo đã thu hút được nhiều ý kiến. Một người tên Riverfrank bình luận rằng “chỉ vì bạn giao dịch trên một hồ bơi tối tăm không có nghĩa là giá cả không bị ảnh hưởng”. Một người khác, Samonx thêm một lời giải thích khác cho thị trường trong vài tháng qua mà không bao gồm Kobayashi:

“Những holder lớn bán một lượng lớn với giá cao đẩy giá giảm xuống sâu do tin FUD “cá voi Tokyo” còn giữ tới hơn 160k BTC, ông ta đang bán hàng một cách thiếu thận trọng. Một người nào đó đã bán phá giá và vận dụng theo cách này, và không thể kiểm soát được nó nữa.”


Nguồn: cointelegraph

Tags: 
Mt. Gox, sàn giao dịch Bitcoin, Bitcoin Cash, Bitcoin, cá voi Tokyo, tiền thuật toán, tiền kỹ thuật số, bài viết tiếng việt


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments