Năm mã tiền ảo sẽ thất bại trong năm 2018 này - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Năm mã tiền ảo sẽ thất bại trong năm 2018 này

Năm mã tiền ảo sẽ thất bại trong năm 2018 nàyDù chỉ mới trải qua 2 tháng đầu của năm 2018 nhưng thị trường tiền ảo đã liên tiếp biến động mạnh và giá trị các đồng coin sụt giảm nghiêm trọng. Tuy nhiên, trong vô số các đồng tiền ảo đã nổi lên 5 đồng coin đặc biệt xấu trong quý 1.


5. Verge (XVG) Khởi chạy Giao thức WraithGiao thức Wraith được cho là tính năng chủ đạo của Verge. Tuy nhiên, nó đã không được ra mắt vào cuối năm 2017 như dự kiến mà phải hoãn lại cho đến đầu tháng 1 năm nay. Giao thức này hứa hẹn sẽ mang đến một tính năng thú vị – tùy chọn bảo mật. Song, trên thực tế, hầu hết những người đã từng ủng hộ Wraith đang tỏ ra thất vọng với những gì mà các nhà phát triển của Verge đưa ra.

Bên cạnh đó, nó còn được tiết lộ rằng một số “codebase” (cơ sở mã) của Verge đã được sao chép từ OpalCoin, dự án của một nhà phát triển tiền điện tử mới chỉ 14 tuổi, có tên là Whit Jack. Kể từ khi đạt mức kỷ lục gần 1.500 Satoshi vào đầu tháng một, XVG đã giảm hơn 70% so với Bitcoin.

4. VeChain - đã bị khóa trên RedditNhằm chống lại sự thao túng về tài sản và các hoạt động bình chọn trên subreddit, các đồng tiền ảo liên quan đến hành vi lừa đảo sẽ bị cấm khỏi kênh mạng xã hội. Sau khi có bằng chứng cho thấy các thành viên đứng sau VeChain (VEN) chi phối các bài viết trên reddit, đồng tiền này đã bị cấm vào tháng hai.

Đây là lệnh cấm đầu tiên được đưa ra bởi /r/ cryptocurrency. Nó như một hồi chuông cảnh báo đến những đồng tiền đáng ngờ khác. Trong thời gian này, bất kỳ bài viết nào đề cập đến VeChain đều bị xóa. Tuy nhiên, thật kỳ lạ vì Vechain vẫn duy trì được mức giá khá ổn định trong suốt tháng hai và phải cho đến thời điểm đầu tháng 3, đồng tiền này mới cho thấy một sự sụt giảm đáng kể lên đến 30%.


3. Bitcoinnect (BCC):


Dự án gây tranh cãi nhất trong giới tiền ảo đã phải tuyên bố ngừng các hoạt động giao dịch và cho vay của mình, mặc dù vẫn hứa hẹn về việc chia cổ tức hàng năm từ Bitconnect Coin (BCC) vào tháng 1. Giá BCC ngay lập tức giảm mạnh tới hơn 90% và vẫn tiếp tục giảm.

Đội ngũ đằng sau Bitconnect cũng như những người ủng hộ mô hình đa cấp này đang phải đối mặt với một vụ kiện lớn với tổng giá trị hơn 750.000 USD.
2. Waltonchain (WTC):
Một sự cố PR đã xảy ra với Waltonchain (WTC). Đồng tiền này đang bị cáo buộc lừa người dùng khi tuyên bố sẽ chọn ngẫu nhiên người chiến thắng trong chiến dịch tặng thưởng ngày Valentine, vấn đề ở đây là nhân viên của công ty cũng được nằm trong danh sách ngẫu nhiên đó. Ngay sau vụ bê bối này, giá WTC đã giảm hơn 20% và có thể sẽ tiếp tục lao dốc trong vài ngày tới.

Chưa dừng lại ở đó, vào ngày 6 tháng 3, khi Waltonchain công bố một quan hệ đối tác quan trọng với tập đoàn Alibaba của Trung Quốc thì giá WTC ổn định trở lại, nhưng không lâu sau thông báo chính thức này lại bất ngờ bị xóa đi. Những bài đăng gây tranh cãi này đã khiến Waltonchain rơi vào tình trạng rớt giá triền miên và người dùng thì đang dần mất niềm tin vào đồng tiền này.1. Và cuối cùng Nano sau vụ hack sàn BitGrailThay vì được giải quyết, vụ hack đã bị bỏ qua theo ý của Giám đốc điều hành BitGrail - ông "Bomber" cho tới cuối tháng giêng khi nhận thấy khả năng sàn giao dịch sẽ gặp các vấn đề nghiêm trọng trong thanh toán. BitGrail đã ngưng việc cho phép rút tiền khỏi sàn và kêu gọi đội ngũ phát triển Nano thực hiện việc Fork (Chia tách) tại blockchain của họ để giảm thiểu việc hack. Thật không may vì ông "Bomber" đã từ chối làm việc với đội ngũ phát triển Nano khá lâu kể từ sau vụ hack (Vài tháng trở lên) do đó có rất ít điều có thể được làm rõ vì thời gian xảy ra đã khá lâu.

Khi tin tức về vụ tấn công xảy ra, giá của NANO đã giảm hơn 50%. Ngoài ra, các nhà đầu tư đã giữ cổ phần của họ trên BitGrail nhận thấy đầu tư của họ biến mất qua đêm. Đối với nhiều người giữ số lượng lớn đồng Nano chưa kịp bán thì những tổn thất này rất lớn đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống và tiền bạc của gia đình họ. Chủ sở hữu BitGrail đã không làm bất kỳ điều gì ngoài thông cảm rồi tương tác với cộng đồng và tỏ vẻ quan tâm đếm người dùng sau vụ việc hack và... chấm hết.


Nguồn: themerkle.com

Tags: 
cryptocurrencies, cryptocurrency, XVG, VeChain, Bitconnect, Waltonchain, BitGrail, bitcoin, tiền kỹ thuật số, bài viết tiếng việt


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments