"Mọi đáy sẽ còn có đáy sâu hơn", Abra CEO dự đoán giá Bitcoin sẽ sớm phục hồi trong năm nay. - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

"Mọi đáy sẽ còn có đáy sâu hơn", Abra CEO dự đoán giá Bitcoin sẽ sớm phục hồi trong năm nay.

"Mọi đáy sẽ còn có đáy sâu hơn", Abra CEO dự đoán giá Bitcoin sẽ sớm phục hồi trong năm nay.
Các nhà phân tích tài chính chính thống trong thời gian qua không ngừng bàn luận về khả năng gặp “death cross” của Bitcoin và tác động tiêu cực của nó lên động lực tiến về phía trước của đồng tiền điện tử số 1 thế giới , nhưng CEO Abra Bill Barhydt lại tin rằng Bitcoin sẽ sớm trải qua một đợt tăng trường giá trị mới nữa thôi.

Barhydt – người từng thiết kế hệ thống giao dịch cho Goldman Sachs, đã thuật lại với Business Insider rằng quỹ đầu tư mạo hiểm và những tổ chức khác đã bắt đầu nhìn nhận tài sản điện tử là cơ hội béo bở và “mọi thứ sẽ loạn cả lên” một khi họ bắt tay đầu tư vào thị trường mới nổi này.


“Tôi nói chuyện với các nhà đầu tư mạo hiểm, những cá nhân có thu nhập cao, và ngay cả những nhà đầu cơ hàng hóa. Bọn họ đều chỉ chằm chằm vào sự biến động của thị trường tiền điền tử và coi đó là một cơ hội béo bở. Một khi điều đó diễn ra, mọi thứ tất sẽ loạn lên hết cả,” ông nói. “Một khi cánh cửa xả lũ đã được mở ra, sẽ không thể nào kìm lại được sức mạnh của dòng nước.”

Ông chỉ ra lãi suất cơ bản đã bắt đầu tăng trưởng ở Nhật – đây là một dấu hiệu then chốt báo hiệu những gì sắp diễn ra ở phương Tây – mặc cho thị hiếu bán lẻ có sự sụt giảm rõ rệt trong những tháng gần đây.
“Hiện tại không có bất kì số tiền nào đến từ các tổ chức phương Tây có quy mô lớn đầu tư vào tiền điện tử,” ông Barhydt lên tiếng. “Điều đó đang diễn ra tại Nhật. Một khi có một lượng tiền kha khá đến từ các tổ chức phương Tây, hãy coi chừng!”


“Chúng ta đang gần tiến gần với sự thật rằng tại phương Tây, đã là bình thường nếu dành một nửa tài sản của bạn để đầu tư tiền điện tử. Và khi cánh cửa xả lũ đó mở ra, Abra dự định sẽ châm ngòi cho đợt tăng trưởng của tiền điện tử.” 


Như đã được Only4Free đưa tin, Arba – công ty được hãng tín dụng American Express chống lưng – gần đây đã cải tổ lại nền tảng giao dịch bản địa của ứng dụng đầu tư Bitcoin, cho phép người dùng đầu tư 20 loại tiền điện tử và 50 loại tiền pháp định khác sử dụng các hợp đồng thông minh.

Sau khi kí gửi Bitcoin hoặc USD vào ví điện tử không giam giữ của Abra, người dùng có thể thực hiện các giao dịch không phí trong ứng dụng cho 69 loại tiền tệ khác, được cấu trúc như là hợp đồng “stablecoin” trên mạng lưới Bitcoin (giống như ETF vàng dựa trên một loại tiền tệ kiểu như USD). Trong tương lai, Abra dự định thêm tiền gửi và rút tiền cho Litecoin và Ethereum.


Nguồn: ccn

Tags: phân tích tài chính, death cross, Bitcoin, tiền điện tử, Goldman Sachs, tài sản điện tử, tiền kỹ thuật số, bài viết tiếng việt


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments