Malta: tham vọng trở thành ”đảo Blockchain” cũng như sàn giao dịch tiền thuật toán lớn nhất thế giới - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Malta: tham vọng trở thành ”đảo Blockchain” cũng như sàn giao dịch tiền thuật toán lớn nhất thế giới

Malta: tham vọng trở thành ”đảo Blockchain” cũng như sàn giao dịch tiền thuật toán lớn nhất thế giới
Malta muốn trở thành “đảo Blockchain”, sau khi một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới Binance đã chuyển trụ sở chính tới đây.

Tin mới đây, Binance một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới đã chuyển trụ sở chính sang Malta, sau khi bị Chính phủ Nhật Bản đình chỉ hoạt động.

Malta được biết tới là một quốc đảo luôn tỏ ra thân thiện với các doanh nghiệp và các nhà đầu tư tiền mã hóa.

Cùng với đội ngũ hiện tại, Binance đã chuyển nguồn nhân lực của mình sang Malta làm việc, cùng với đó là tuyển thêm 200 nhân viên để thành lập công ty tại đây. Đối với bất kỳ khoản đầu tư tỷ USD như Binance, việc tái định cư của trụ sở chính gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là về tài chính và bất đồng về quy định tại khu vực.

Tuy nhiên, Binance hiện đang rất tự tin vì được Chính phủ Malta chào đón rất nhiệt tình.Quốc đảo BlockchainSilvio Schembri, Thư ký Quốc hội của Malta về Dịch vụ Tài chính, Kinh tế Số và Đổi mới, tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với Binance rằng, Malta rất có niềm tin vào tiền mã hóa và sự hiện diện của Binance ở đây sẽ giúp cho Malta trở thành đảo Blockchain trong tương lai.


Đây là một sự ủng hộ rõ ràng của chúng tôi đối với tiền mã hóa, và Malta có niềm tin vào lĩnh vực mới này. Các chính sách mới nhất sẽ được đưa ra để tạo sự thuận lợi cho các hoạt động thương mại về tiền mã hóa. Malta đã trở thành một địa điểm hấp dẫn cho các nhà đầu tư và các công ty như Binance sẽ tiếp tục các hoạt động của họ tại đây cũng như mở rộng thêm cơ sở mới. Sự có mặt của Binance sẽ giúp chúng tôi trở thành quốc đảo Blockchain

Trong một tuyên bố chính thức, nhóm nghiên cứu Binance ghi nhận rằng các quy định hiện tại của Malta và luật chống bán phá giá đối với các doanh nghiệp tiền mã hóa, cuối cùng cũng đã thuyết phục Binance đầu tư vào Malta.
Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance, người được biết đến nhiều hơn với tên CZ, cho biết nhóm Binance được lấy cảm hứng từ bản chất tư duy logic và chuyển tiếp của Schembri và phần còn lại của chính phủ Malta.

Zhao nói: "Sau cuộc gặp với Thư ký Quốc hội, ông Silvio Schembri, chúng tôi đã rất ấn tượng bởi bản chất lôgic, rõ ràng và có tính chuyển tiếp của lãnh đạo Malta. Sau khi xem xét dự thảo đề xuất, chúng tôi tin tưởng rằng Malta sẽ là nơi nương tựa tiếp theo cho các công ty blockchain sáng tạo và là trung tâm của hệ sinh thái khép kín ở châu Âu. Binance cam kết cho vay chuyên môn của chúng tôi để giúp tạo ra một khuôn khổ pháp lý lành mạnh cũng như cung cấp ngân quỹ cho những người mới bắt đầu khác để phát triển ngành công nghiệp ở Malta"Ảnh hưởng đến các khu vực khácGần đây, các nhà chức trách Hàn Quốc đã bắt đầu thảo luận về khả năng hợp pháp hóa các khoản đầu tư ban đầu trong nước (ICOs) một lần nữa, sau Kakao, Tập đoàn Internet lớn nhất nước này điều hành KakaoTalk, KakaoPay, KakaoStory, KakaoStock và KakaoTaxi, ứng dụng lớn nhất của đất nước gần 90 phần trăm thị phần của tin nhắn, thanh toán, phương tiện truyền thông xã hội, môi giới chứng khoán trực tuyến, và thị trường dịch vụ taxi, tiết lộ kế hoạch của họ để di chuyển liên doanh blockchain bên ngoài của Hàn Quốc.

Chắc chắn, các công ty mới thành lập và tập đoàn trị giá hàng tỷ đô la sẽ di dời đến các khu vực được cơ quan lập pháp ủng hộ và được điều hành bởi các nhà quản lý có tư tưởng tiến bộ. Sự chào đón nồng nhiệt của các doanh nghiệp và trao đổi về mặt an ninh của Malta chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến các khu vực khác, như Nhật Bản và Hàn Quốc, và họ tiếp tục cung cấp các quy định lành mạnh cho các doanh nghiệp để đảm bảo rằng thị trường của họ có thể phát triển theo cấp số nhân mà không có xung đột pháp lý.


Nguồn: CCN

Tags: tiền mã hóa, tiền kỹ thuật số, tiền ảo, tiền thuật toán, bài viết tiếng việt, tin tức tiền ảo


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments