Không chỉ Bitcoin. Thị trường chứng khoán đang ở tuần tồi tệ nhất kể từ tháng 1 năm 2016 - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Không chỉ Bitcoin. Thị trường chứng khoán đang ở tuần tồi tệ nhất kể từ tháng 1 năm 2016

Không chỉ Bitcoin. Thị trường chứng khoán đang ở tuần tồi tệ nhất kể từ tháng 1 năm 2016
Trong khi cả cộng đồng crypto đang nín thở nhìn màu đỏ loang rộng trên các sàn, các thị trường chứng khoán truyền thống cũng đang chứng kiến ​​khoảng thời gian tồi tệ nhất kể từ tháng 1 năm 2016 trong 5 ngày kết thúc vào ngày 25 tháng 3, các nhà phân tích cho biết trong tuần này.

Trong một tháng mà tỉ giá BTC / USD chạm mức 6600 USD – mức gần như thấp nhất kể từ tháng 11 năm 2017 – thị trường chứng khoán toàn cầu cũng đang có dấu hiệu chững lại.

Thị trường chứng khoán Mỹ giảm 6% vào ngày 19-23 / 3, trong khi chứng khoán châu Âu giảm 4% và Nhật Bản tăng 5% trong cùng kỳ, theo như trang MarketViews.

Only4free từng đưa tin về tình hình sụt giảm liên tục của gần như toàn bộ thị trường tiền điện tử, dẫn đầu bởi Bitcoin, sau khi đâm thủng mức hỗ trợ khoảng $ 7500.

Vào thời điểm hiện tại, giá BTC đang dao động quanh mức 6800 -7 000 USD, trong khi Ethereum, altcoin lớn nhất đã thất bại trong việc duy trì mức giá trên 400 USD – và chạm mức giảm hàng tháng là 55%.
Tin xấu liên tiếp ùa về với thị trường tiền điện tử khi ngày 30 tháng 3 vừa qua, Mailchimp đã thông báo sẽ chặn thẳng tay những thông tin liên quan đến tiền điện tử trên nền tảng của mình.

Những yếu tố đó càng làm tâm lý nhà đầu tư bi quan hơn, cộng thêm bối cảnh Mỹ và Trung Quốc đang gằm ghè nhau vì chính sách thuế của hai bên khiến các nhà phân tích cũng đang toát mồ hôi để trấn an thị trường.

“Khi thị trường bắt đầu sụt giảm, các phương tiện truyền thông sẽ ùa vào và cổ xúy những dòng thông tin tiêu cực để làm mọi chuyện càng rối hơn, nhưng hiện tại, đa phần người dùng đã vững vàng và biết chọn lọc thông tin hơn trước nhiều”, MarketViews bình luận.


Nguồn: cointelegraph

Tags: 
cộng đồng crypto, thị trường chứng khoán, tiền kỹ thuật số, tiền tệ ảo, tiền thuật toán, bài viết tiếng việt


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments