Giới thiệu về TrueUSD. một đồng được bảo chứng bằng USD mà bạn có thể tin tưởng - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Giới thiệu về TrueUSD. một đồng được bảo chứng bằng USD mà bạn có thể tin tưởng

Giới thiệu về TrueUSD. một đồng được bảo chứng bằng USD mà bạn có thể tin tưởng
Chúng tôi thực sự phấn khởi báo cho bạn biết về việc triển khai đồng TrueUSD, một đồng được bảo chứng bằng USD trong thị trường tiền thuật toán. TrueUSD sẽ đem lại cho các thương nhân sự bảo chứng của pháp luật với đầy đủ quyền lợi để có thể đổi lại ngang hàng TrueUSD thành USD vào bất cứ lúc nào.


Việc truy cập đã khả dụng vào ngày hôm nay đối với các tài khoản của tổ chức, các quỹ phòng hộ, thương nhân và các sàn giao dịch.


Chúng tôi tin rằng TrueUSD sẽ cung cấp một công cụ giao dịch ổn định được các thương nhân tiền thuật toán mong đợi từ lâu, và cho phép người tiêu dùng và các doanh nghiệp sử dụng tiền thuật toán làm môi trường trao đổi.


Ari Paul người đứng đầu BlockTower cho hay: "Tôi đã háo hức chờ đợi sự ra đời của sản phẩm ổn định và tuân thủ quy tắc minh bạch. TrueUSD sẽ làm mọi thứ dễ dàng hơn cho BlockTower để thương mại hóa việc trao đổi tiền ảo. BlockTower là nhà đầu tư tự hào và cố vấn cho TrustToken. Chúng tôi cũng có thể là những người sử dụng đầu tiên của 'ứng dụng sát thủ' được bảo chứng mang tên TrueUSD".


Tiền thuật toán cần sự bảo chứng.


Chính sự biến động giá của tiền thuật toán ngăn cản sự phát triển rộng của chúng.

Trong nền kinh tế chủ đạo, hầu hết các doanh nghiệp vẫn thấy không thực tế khi sử dụng các loại tiền tệ kỹ thuật số. Trong nền kinh tế phân cấp, nhiều ứng dụng được phân cấp sẽ khó khăn hoặc không thể có được nếu không có tokens cơ bản để làm đơn vị giao dịch.Biến động Bitcoin, Từ tháng 1 năm 2016 đến tháng 1 năm 2018Và đó là lý do cần sự hỗ trợ tiền tệ đáng tin cậyKhông có sự đòi hỏi pháp lý cho người giữ tokens nếu Tether chiếm dụng quỹ của mình. https://tether.to/legal/


Cổ phần Tether đang được nắm giữ trong thị trường tiền ảo (ngày 23 tháng 1 năm 2018)

Tether hiện là đơn vị tiền ảo lớn nhất được bảo vệ bởi sự thừa nhận của người dùng. Vào thời điểm viết, có hơn 1.63 tỷ đô la Tether đang được lưu thông, nhưng không có kiểm toán cập nhật để xác minh rằng những quỹ này có sẵn để mua lại. Ngoài ra, chủ sở hữu Tether không có bảo đảm pháp lý mà Tethers có thể được mua lại cho tiền tệ truyền thống.

Các giao thức, các ứng dụng phân tán và trao đổi dựa vào giải pháp hiện tại đang có nguy cơ. Cuối cùng, chủ sở hữu tokens cần được hỗ trợ bởi 1 loại tiền tệ mà họ có thể tin tưởng.

Giới thiệu về TrueUSDChúng tôi muốn xây dựng một mã tiền ảo ổn định mà chúng tôi sẽ sử dụng và tin tưởng tuyệt đối. TrueCoin là một dịch vụ phát hành tiền tệ và tài sản được đánh dấu. TrueUSD là token stablecoin đầu tiên. Đối tác của TrueCoin với các công ty tín đã đăng ký với các ngân hàng để đảm bảo giữ các khoản tiền bão lãnh cho TrueUSD. Để tăng tính an toàn, các công ty tín thác nắm giữ tất cả các quỹ trực tiếp. Hệ thống TrueUSD không xử lý hoặc có quyền truy cập vào quỹ ủy thác.

Khi bạn chuyển tiền và hoàn thành quá trình KYC / AML, bạn trở thành chủ sở hữu thực trong tài khoản ủy thác mà bạn đã gửi tiền. Quyền sở hữu của bạn trong tài khoản được công nhận hợp pháp và mỗi mã nhận dạng TrueUSD bạn nhận được tương tự như một giấy chứng nhận quyền sở hữu được đổi lại với 1 đô la từ tài khoản ký quỹ.

Những điều dưới đây thực sự có ý nghĩa đối với người dùng TUSD:Bảo vệ pháp lý


Là một trong những loại phương tiện hợp pháp được sử dụng rộng rãi nhất để quản lý quỹ, các tài khoản ký quỹ cho phép kiểm toán thường xuyên và bảo vệ pháp lý cho chủ sở hữu đồng xu [1]. Xem câu hỏi thường gặp để biết thêm chi tiết.

Có thể đổi đối với USD


Bất kỳ tổ chức nào có tài khoản đã được xác minh đi qua kiểm tra KYC / AML chuẩn đều có quyền mua lại TrueUSD cho đồng USD. [2]

Quản lý Quỹ đáng tin cậy


Khung pháp lý của chúng tôi cho phép bạn đổi USD trực tiếp với tài khoản ủy thác - chúng tôi không bao giờ chạm vào quỹ. Thay vào đó, chúng tôi kết nối bạn với một trong những tài khoản ủy thác trong mạng lưới các đối tác ủy thác và ngân hàng của chúng tôi để mua hoặc đổi TrueUSD. Điều này làm giảm rủi ro đối tác mà là phổ biến trong các dự án stablecoin ký quỹ khác.Sự bảo đảm đầy đủ


Mỗi TrueUSD luôn được đảm bảo bằng USD, được giữ trong tài khoản ủy thác chuyên nghiệp của công ty tín thác. Các hợp đồng thông minh của chúng tôi đã được kiểm toán công khai trên TrueUSD khi USD làm sạch các tài khoản ký quỹ và đốt TrueUSD khi USD được mua lại để đảm bảo tính chẵn lẻ 1: 1 giữa TrueUSD trong lưu thông và USD trong tài khoản ký quỹ.Kiểm toán thường xuyên


Việc nắm giữ tài khoản ngân hàng được xuất bản thường xuyên và phải kiểm toán chuyên nghiệp. Chúng tôi thường xuyên trải qua đánh giá của bên thứ ba độc lập bởi các kiểm toán viên hàng đầu, để đảm bảo sự bảo mật tốt nhất.

Chúng ta bắt đầu với USD, và chúng ta có thể mở rộng mô hình này sang các loại tiền tệ khác như Euro và Yên, kim loại quý như vàng và kim cương, thậm chí các giỏ tài sản như cổ phiếu và bất động sản.

TrueUSD sẽ duy trì ổn định giá như thế nào? Sai lệch giá giữa TrueUSD và USD tạo cơ hội cho các nhà đầu tư. Vì các thương nhân luôn có thể mua TrueUSD cho đồng đô la Mỹ tương đương trên TrueUSD.com, sẽ có động cơ mua hoặc bán chênh lệch giá TrueUSD trên các giao dịch và chuyển đổi trên TrueUSD.com.

[1] Một ngày nào đó, các chính phủ có thể cho phép các đại diện pháp lý trực tiếp đại diện cho các thực thể số, loại bỏ nhu cầu người môi giới của con người mở một tài khoản ngân hàng. Cho đến lúc đó, chúng ta có thể thực hiện một cách tiếp cận thực tiễn bằng cách liên kết với các tài khoản ký quỹ, một phần của cơ sở hạ tầng pháp luật hiện đại đã có đại diện pháp lý vững chắc. Xem câu hỏi thường gặp để biết thêm.


[2] Trong thực tế, chúng tôi sẽ bắt đầu với một số tiền thu hồi tối thiểu để ngăn không cho mạng lưới đầu tiên bị quá tải. Xem trang Các khoản phí để biết chi tiết.Ai Có thể Sử dụng TrueUSD?


TrueUSD mở ra cánh cửa thương mại để sử dụng tiền tệ số, và cho phép thương nhân giao dịch thông qua các ứng dụng dựa trên blockchain thương mại và giao dịch với sự tự tin.


  • Các nhà đầu tư tiền thuật toán và các sàn giao dịch: Các nhà đầu tư tiền thuật toán muốn có một dây chuyền ổn định đáng tin cậy để chống lại sự biến động giá cả trong thị trường tiền ảo như BTC/ETH. TrueUSD sẽ có sẵn trên nhiều trao đổi. (Chúng tôi hiện không thể công bố công khai những sàn giao dịch sẽ trao đổi TrueUSD để tôn trọng NDA của họ, nhưng chúng tôi sẽ thông báo ngay khi họ ra mắt. Khả năng sẽ có thông báo vào ngày 28-02-2018.)
  • Thương mại thông thường: Người bình thường và doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ tiền tệ số (tốc độ giao dịch nhanh hơn ACH, phạm vi tiếp cận toàn cầu) mà không bị ảnh hưởng bởi sự biến động của Bitcoin. Bây giờ bạn có thể trả lương, vay mượn, hoặc mua cà phê với tiền ảo, khởi đầu một nền kinh tế mới của ứng dụng tài chính tiền kỹ thuật số.
  • Các hợp đồng tài chính dài hạn: Các mã tiền ảo ổn định cho phép hợp đồng thông minh được thực thi theo thời gian, chẳng hạn như thị trường dự đoán, tiền lương và khoản vay.
  • Các nền kinh tế đang phát triển: Một số thị trường đang phát triển ngày càng phụ thuộc vào giao dịch tiền tệ ảo
  • Tổ chức tài chính: Một tài sản mà họ tin cậy (USD), là một phương tiện hợp pháp mà họ quen thuộc (các tài khoản ủy thác) để thực hiện giao dịch tại thị trường tiền ảo.


Cộng tác với Cộng đồng


Chúng tôi đang thực hiện điều này để đáp ứng nhu cầu rất lớn về một nhóm ổn định đáng tin cậy từ cộng đồng tiền thuật toán.

TrueUSD sử dụng nền tảng TrustToken của chúng tôi để cung cấp bảo vệ pháp lý cho các thẻ tín dụng và kiểm toán định kỳ. Chúng tôi tin tưởng rằng việc tạo ra một loại ổn định bền vững bằng đồng đô la Mỹ (bằng việc token hóa đô la Mỹ) là một ứng dụng mạnh mẽ của nền tảng của chúng tôi và giải quyết một vấn đề quan trọng cho cộng đồng tiền thuật toán.Làm thế nào bạn có thể đóng góp
  1. Chúng tôi luôn vui vẻ khi nói chuyện với các thương nhân, sàn giao dịch, và những người quan tâm đến việc cộng tác. Vui lòng gửi email cho partner@trusttoken.
  2. Nếu bạn hoặc ai đó muốn tham gia vào vai trò quan trọng cho khởi đầu phát triển nhanh với các tiêu chuẩn cao về tính xác thực và tạo ra giá trị, hãy áp dụng ở đây.


Mốc thời gian


Mùa hè và mùa thu năm 2017


✓ Hoàn thành SmartTrust, bắt đầu phát triển TrustProtocol để kiểm toán và bảo hiểm.

Tháng 12 - 2017


✓ Thiết lập mối quan hệ hợp tác với các ngân hàng và sàn giao dịch, tiếp tục phát triển TrustProtocol và thực hiện một cuộc gây quỹ trước khi bán cho nền tảng TrustToken nơi TrueUSD được xây dựng.Tháng 1 - 2018


✓ Hỗ trợ chuyển khoản / mua lại chuyển khoản.

✓ Triển khai hợp đồng thông minh của TrueUSD, khởi điểm giá trị vốn hóa của các tài khoản TrueUSD.

✓ Khởi chạy phiên bản alpha của TrueUSD cho thương nhân và tổ chức.Tháng 2 - 2018


○ Danh sách TrueUSD trên các sàn giao dịch.2018 trở lên


○ Khởi chạy phiên bản beta và 1.0 của TrueUSD để truy cập chung.

○ Phát triển nhiều sản phẩm ổn định hơn như TrueEuro, TrueGold, và giỏ hàng hóa token hóa, nhằm cung cấp các lựa chọn đáng tin cậy hơn cho các mã tiền ảo được hỗ trợ bởi tài sản thực.


Đọc thêmThông tin liên hệ


Thông tin chung: hello@trusttoken.com

Media: media@trusttoken.com

Yêu cầu pháp lý: legal@trusttoken
Advisors, exchanges, traders: partner@trusttoken.comNguồn: blog.trusttoken.com

Tags: 
TrueUSD, tiền thuật toán, tiền tệ kỹ thuật số, Tether, tiền tệ truyền thống, token stablecoin, tài khoản ủy thác, stablecoin, bài viết tiếng việt
Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments