Dịch vụ email MailChimp chuẩn bị chặn quảng cáo ICO và tiền điện tử - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Dịch vụ email MailChimp chuẩn bị chặn quảng cáo ICO và tiền điện tử

Dịch vụ email MailChimp chuẩn bị chặn quảng cáo ICO và tiền điện tử
Nhà cung cấp dịch vụ email MailChimp vừa tuyên bố sẽ cấm cản các chiến dịch marketing tiền tệ kỹ thuật số cùng các đợt phát hành tiền lần đầu (ICO) bắt đầu từ tháng tới.

Trong email được MailChimp gửi đến người dùng, công ty này cho biết sẽ không còn cho phép dịch vụ của mình bị các chiến dịch quảng cáo tiền điện tử lợi dụng bởi “chúng thường xuyên bị gắn với các âm mưa lừa đảo, scam, phising và những thủ đoạt kinh doanh gian trá”.

Những thay đổi chính sách sẽ bắt đầu có hiệu lực tính từ ngày 30/04.

“Chúng tôi đưa ra quyết định cập nhật Chính sách Các công dụng được cho phép để có thể bảo vệ hàng triệu doanh nghiệp mà đang sử dụng MailChimp cho công việc marketing của mình,” email cho biết. Công ty cũng còn đề cập rằng “chúng tôi nhận thấy công nghệ Blockchain vẫn đang ở trong giai đoạn sơ khởi và có tiềm năng cực kì to lớn”.


Lệnh cấm trên sau đó đích thực đã được cập nhật trong chính sách các công dụng được phép của MailChimp, hiện khẳng định:

". . . chúng tôi không thể cho phép các doanh phép các doanh nghiệp tham gia bất kì khía cạnh nào của hoạt động chào bán, giao dịch, trao đổi, lưu trữ, marketing hay sản xuất tiền điện tử, tiền kỹ thuật số hay bất kì loại tài sản điện tử nào có liên hệ đến ICO, hay là dùng MailChimp để tiến hành và hỗ trợ các hoạt động trên."

Tuy nhiên, đại diện công ty sau đó cho biết các thông tin liên quan đến tiền điện tử sẽ không nhất thiết bị cấm. Chúng vẫn có thể được gửi miễn là người gửi không tham gia vào hoạt động sản xuất, chào bán, trao đổi hay marketing tiền điện tử.

MailChimp – nền tảng vốn cho phép khách hàng tự động hoá các chiến dịch email và thường xuyên được dùng trong mục đích marketing – là nền tảng mới nhất ban hành lệnh cấm lên các quảng cáo có liên hệ đến tiền điện tử. Kể từ tháng 1 đến nay, đã có một số “ông lớn” trong ngành có các động thái tương tự, bao gồm Facebook, Google, Twitter Snapchat, với hiệu lực gần như ngay lập tức. Tuy nhiên, trong trường hợp của Google, những chính sách mới của họ sẽ chỉ được tiến hành bắt đầu từ tháng 6.


Nguồn: coindesk

Tags: MailChimp, chiến dịch marketing, tiền tệ kỹ thuật số, công nghệ Blockchain, tiền thuật toán, tiền ảo, bài viết tiếng việt


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments