Coinomi Wallet - Ví lưu trữ tiền ảo cho Android - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Coinomi Wallet - Ví lưu trữ tiền ảo cho Android

Coinomi Wallet - Ví lưu trữ tiền ảo cho Android
Coinomi là ví tiền có mã hóa rất tốt,với chức năng giao dịch và lưu trữ nhanh trên Android và sắp tới iOS. Không chỉ Coinomi an toàn, mà còn tập trung vào bảo vệ thông tin cá nhân, và cho phép trao đổi gần như ngay lập tức giữa một số cryptocoins khác nhau. Kể từ khi cài đặt dễ dàng và thiết lập ví chỉ mất vài phút, nó cung cấp những người đam mê crypto một cách tuyệt vời để lưu trữ và trao đổi tiền thuật toán.Coinomi Wallet là ứng dụng ví tiền ảo cực tốt rên SmartPhone

Với Coinomi, người dùng có thể giữ và trao đổi Bitcoin, altcoins, và các loại khác, mà không phải đối phó với các quy định KYC gây phiền nhiễu vì không có quá trình đăng ký. Với sự hỗ trợ của 278 altcoins và kế hoạch phát triển hơn nữa, Coinomi là một trong những ví tiền online trên điện thoại mạnh nhất trên thị trường. Mặc dù tồn tại một số ví tiền tương tự trước đó, nhưng Coinomi mang đến sự tiện lợi, bảo mật và tính năng tuyệt vời nhất, tất cả đều miễn phí, trừ khi bạn giao dịch mua bán thì nó sẽ tính phí mà thôi.Coinomi KHÔNG phải là mã nguồn mởHầu hết những người quan tâm đến mã hóa ưu tiên phần mềm mã nguồn mở, như họ cần. Coinomi là một phần của phần mềm mã nguồn mở, cho phép mọi người xem lại mã của họ.

Tuy nhiên, có vẻ như khoảng một năm trước, Coinomi đã chuyển dự án của họ thành nguồn đóng . Đây không phải là để nói rằng mã của họ không tốt hoặc độc hại, nhưng điều này có nghĩa là bạn không nhận được cùng mức độ bảo vệ hoặc minh bạch như bạn làm với mã nguồn mở.


Coinomi Cung cấp bảo mật tuyệt vờiLý do lớn nhất giúp người dùng Coinomi tiếp tục tăng cao là do tính riêng tư cao cấp mà họ cung cấp với dịch vụ của họ. Do hầu hết các cá nhân sở hữu cryptocurrency đều đang tìm kiếm một nơi thực sự an toán, cũng như bạn nên biết rằng Coinomi không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào và nó che giấu địa chỉ IP của người sử dụng để ngăn chặn những cặp mắt của những tin tặc đang cố thu thập dữ liệu về các thói quen hoặc giao dịch của bạn.

Đơn giản chỉ cần đặt, Coinomi không cung cấp thông tin về người sử dụng cho chính phủ hoặc các bên thứ ba, một sự cân nhắc quan trọng cho gần như bất cứ ai tham gia vào lĩnh vực cryptocurrency.

Ngoài ra, người dùng sẽ được cung cấp một dãy mật mã để có khôi phục mật khẩu mà họ có thể sử dụng để mở lại ví của họ trên thiết bị khác nếu xảy ra mất điện thoại. Trong mọi trường hợp nếu kẻ tấn công không có mật khẩu hoặc dãy mật mã để khôi phục mật khẩu thì khó lòng mà lấy được tiền trong ví của bạn.

Mật mã cá nhân được lưu trữ trên điện thoại di động của bạnMột câu hỏi phổ biến khác liên quan đến mã cá nhân, cụ thể hơn, các mã cá nhân được lưu trữ ở đâu? Theo Câu hỏi thường gặp trên trang web của Coinomi , mã cá nhân vẫn ở trên thiết bị của người dùng vì đây là ứng dụng dựa trên điện thoại chứ không phải trên các máy chủ của Coinomi, vì vậy việc đánh cắp Coinomi trực tiếp là một nỗ lực vô ích mà ít ai có thể lấy được, cũng như việc lấy được cũng không dễ dàng gì.

Coinomi là cái được gọi là ví HD. Điều này có nghĩa là khi bạn khởi tạo nó, bạn sẽ nhận được mã phục hồi, nó sẽ hoạt động như một bản sao lưu của bạn. Đảm bảo mọi thứ cho bạn được bí mật nhất.


Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn mất điện thoại?Điện thoại thường có khuynh hướng bị rơi vỡ, mất hoặc bị đánh cắp. Nếu điện thoại bị đánh cắp, kẻ trộm sẽ không thể chuyển tiền từ ví tiền của Coinomi hoặc ngoại tệ, trừ khi họ có mật khẩu. Trong bất kỳ tình huống nào, người dùng Coinomi có thể chỉ cần thêm ví của họ vào điện thoại khác bằng cách sử dụng mã phục hồi.


Coinomi cho phép giao dịch gần như ngay lập tứcCoinomi hợp tác trực tiếp với ShapeShift để trao đổi cryptos một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thực tế, bất cứ ai không muốn giao dịch theo truyền thống và các mối nguy an ninh liên quan đến họ nên xem xét sử dụng ShapeShift. Với ShapeShift, trao đổi đồng tiền thực sự đơn giản chỉ cần bấm là  xong gõ. Ngoài ra, Coinomi không tính phí bổ sung, làm cho nó trở thành một trong những cách dễ dàng và nhanh nhất để trao đổi cryptos.


Coin và Token Có thể được Trao đổi thông qua Ứng dụng Coinomi?
Như đã nêu, 278 mã tiền ảo đang được giao dịch thông qua  Coinomi. Ngoài bitcoin (BTC) (SEGWIT, USAF, và BIP148 được hỗ trợ), altcoins, và các token ether cũng có thể được trao đổi. Nói tóm lại, gần như bất kỳ đồng xu hoặc những loại tiền ảo khác đều có mặt trên ứng dụng này.

Coinomi là ứng dụng rất dễ dùng trên Android và iOS

Khi crypto trở nên phổ biến hơn, sự thân thiện với người dùng là điều không thể thiếu của bất kỳ ứng dụng nào muốn vượt trội trong ngành. Coinomi có một giao diện đẹp mà hầu như ai cũng có thể hiểu được. Chỉ có một vài lựa chọn, như đổi coin và thêm một coin nào đó vào ví bitcoin của mình chẵn hạn. Chỉ cần nhấp, nhấp và nhập.

Có thể thấy Coinomi Wallet : Bitcoin Ethereum Altcoins Tokens đang là một apps thực sự tốt để các bạn tải về để dùng.


Chỉ mới có trên Android thôi nha, sắp có trên iPhone iOS rồi.


Tags: ví bitcoin, bitcoin, altcoins, tiền ảo, cryptocoins, tiền thuật toán, ví coinomi, cài đặt, bài viết tiếng việt, tiền kỹ thuật số


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments