Coinomi Thông báo Hỗ trợ Litecoin Cash (LCC) - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Coinomi Thông báo Hỗ trợ Litecoin Cash (LCC)

Coinomi Thông báo Hỗ trợ Litecoin Cash (LCC)
Giờ đây những người sử hữu Litecoin (LTC) có thể nhận được tương ứng số Litecoin Cash (LCC) thông qua ví Coinomi.

London, ngày 3 tháng 3 năm 2018 - Coinomi đã công bố sẽ hỗ trợ Litecoin Cash (LCC), mã tiền ảo được chia tách từ Litecoin (LTC) vào ngày 18 tháng Hai.

Những ai đang sử dụng ví Coinomi nếu đang giữ Litecoin (LTC) sẽ có thể được nhận lại số lượng Litecoin Cash (LCC) tương ứng thông qua ví Coinomi. Coinomi sẽ trả lại số lượng LCC theo tỷ lệ 10:1 và trở thành ví điện tử đầu tiên hỗ trợ cho đồng Litecoin Cash (LCC)

Litecoin Cash hứa hẹn sẽ là nền tảng cho sự đổi mới liên tục trong tương lai của đấu trường tiền thuật toán. Segwit và công nghệ Lightning đã sẵn sàng được hỗ trợ bởi mạng lưới, và sự hỗ trợ Segwit sẽ được nâng cấp trong phiên bản nâng cấp ví lần sau. Các chức năng hấp dẫn sẽ được ra mắt trong tháng tới cùng với ví SPV và một số thay đổi sẽ được công bố trên roadmap của họ. Bất ký ai sở hữu Litecoin vào thời điểm sự chia tách xảy ra, sẽ được nhận lại số lượng Litecoin Cash thông qua Coinomi với tỷ lệ là 10:1.
Đội ngũ phát triển Litecoin Cash đã nói rằng họ thật sự hào hứng khi Coinomi hỗ trợ việc chia tách này, vì đây là một trong những ví rất phổ biến và lâu đời. Điều này sẽ là tiền đề giúp cho sự phát triển của Litecoin Cash sau này. Và họ đang làm việc cật lực với mong đợi các ví khác cũng như các sàn giao dịch sẽ sẵn sàng thêm đồng tiền ảo này vào giao dịch trong tương lai gần.


Để biết thêm chi tiết về việc nhận LCC, các bạn có thể đọc qua bài viết sau


Thông tin về đồng Litecoin Cash


Litecoin Cash (LCC) là đồng tiền đầu tiên được chia tác trực tiếp từ Litecoin, và đội ngũ phát triển đã quyết định sử dụng thuật toán SHA-256 để mở ra cánh cửa vốn đã khép lại với các thợ mỏ nhằm đem lại sinh khí cho các thợ mỏ với phần cứng lỗi thời. Với tầm nhìn dài hạn, LCC nhằm mục đích giữ đúng ý tưởng của Satoshi trong khi đưa công nghệ blockchain vào thế giới hiện đại, thực hiện và cải tiến những ý tưởng hay nhất từ toàn bộ không gian tiền thuật toán. Với đội ngũ người có tầm nhìn và cộng đồng vững mạnh, Litecoin Cash mang đến cho thế giới những gì mà đồng tiền khác đã thất bại tại thời điểm đó: Hợp nhất để phát triển, cải tiến và thay thế cơ sở hạ tầng hiện tại. Việc chấp nhận là đứa con nuôi của Litecoin hiện tại chỉ là bước đầu tiên trong mục tiêu dài hạn của họ. Bạn có thể xem thêm tại đây.


Thông tin về Coinomi


Coinomi là ứng dụng ví bảo mật hỗ trợ nhiều mã tiền ảo đầu tiên cung cấp sự hỗ trợ bản địa dành cho người sở hữu thực sự 109 mã tiền ảo và 344 loại Tokens, với tổng cộng 453 mã tài sản, có sẵn trong 168 đại diện tiền tệ và hiện hỗ trợ tới 25 ngôn ngữ. Coinomi được thành lập vào năm 2014, là ví điện tử đa mục đích lâu đời nhất với hàng triệu người dùng và có một hồ sơ bảo mật hoàn hảo. 

Xem thêm tại: https://coinomi.com/


Nguồn: medium.com

Dịch: CasPo

Tags: ví Coinomi, litecoin cash, litecoin, Coinomi, tiền thuật toán, bài viết tiếng việt, ví hô trợ litecoin cash, litecoin fork, chia tách


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments