Coinbase hỗ trợ SegWit, phí giao dịch Bitcoin giảm mạnh - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Coinbase hỗ trợ SegWit, phí giao dịch Bitcoin giảm mạnh

Coinbase hỗ trợ SegWit, phí giao dịch Bitcoin giảm mạnh
Theo một thông báo chính thức, Coinbase cuối cùng đã tìm ra hỗ trợ cho SegWit và cho các giao dịch Bitcoin trong những ngày tới.
Mặc dù Coinbase là một trong những phương thức giao dịch tiền ảo phổ biến nhất, đặc biệt là ở Bắc Mĩ. Tuy nhiên nó vấp phải nhiều sự chỉ trích do làm chậm quá trình sử dụng SegWit.


Hỗ trợ SegWit là một bước tiến quan trọng, lâu dài trong sự phát triển của Bitcoin bởi tác động của nó lên phí giao dịch của người dùng Coinbase.

Gần đây, khi mạng Bitcoin bị tắc nghẽn, phí giao dịch tăng cao chóng mặt làm cho quá trình gần như là không thể. SegWit giúp làm giảm sự tắc nghẽn trên và cho phép quá trình giao dịch diễn ra dễ dàng hơn trên mỗi block, thế nên phí giao dịch sẽ giảm xuống.

Tuy nhiên, công ty cũng cảnh báo người dùng rằng định dạng mới sẽ không còn giống với địa chỉ Bitcoin Cash (BCH) nữa, nên sẽ dẫn đến tình trạng mất tiền. Để giảm thiểu khả năng này, một cảnh báo mới sẽ hiển thị khi thực hiện quá trình gửi tiền và trao đổi.

Công ty tiếp tục cam kết đầu tư vào hệ thống Bitcoin của mình để cải tiến khả năng mở rộng bổ sung nhằm giảm chi phí cho người dùng, gồm quản lí khối lượng giao dịch và quản lí UTXO.

Vài giờ trước, Charlie Lee cũng thông báo GDAX tham gia Coinbase và hỗ trợ SegWit cho Litecoin giúp cho giao dịch Bitcoin rẻ và nhanh hơn.

Trong khi phí giao dịch cao ngất ngưởng của Bitcoin gây ra rất nhiều tranh cãi về tiềm năng lâu dài của nó, khá thú vị khi nhận ra rằng phí giao dịch giờ đây đã giảm xuống mức thấp kỷ lục, tuy nhiên vẫn rất khó để duy trì ở mức trên $10,000.

Tại thời điểm này, phí giao dịch trung bình là 70 Sats/byte, 3 block có giá 70 Sast và 6 block có giá 10 Sats/byte. Tính theo đồng đô la, bạn có thể đối chiếu phí đỉnh điểm ở tháng 12 thường rơi vào mức $37.49 so với đầu tháng 2 là $4.35 và $2.67 trong ngày hôm qua.

Nguồn: Cryptovest

Tags: Coinbase, SegWit, Bitcoin, Bitcoin Cash, Charlie Lee, Litecoin, tiền kỹ thuật số, tiền thuật toán, bài viết tiếng việt, tin tức tiền ảo


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments