Cá voi Mt.Gox giải thích chiến lược bán số tiền thuật toán của mình - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Cá voi Mt.Gox giải thích chiến lược bán số tiền thuật toán của mình

Cá voi Mt.Gox giải thích chiến lược bán số tiền thuật toán của mình
Vào ngày 17 tháng 3, ông Nobuaki Kobayashi, người quản lý phá sản Mt Gox, tiết lộ một số thông tin quan trọng về việc ông ta đang bán BTC và BCH mà ông ta đang nắm giữ. Tin tức trong những ngày qua đã làm nhiều người tin rằng phần còn lại của số lượng tiền thuật toán của MT Gox góp phần quan trọng đến việc lao dốc của thị trường tiền ảo trong những tháng qua. Tuy nhiên, theo Kobayashi, ông đã tư vấn và cùng các chuyên gia về tiền ảo để đưa ra chiến lược bán hàng theo cách an toàn nhất và hoàn toàn không ảnh hưởng đến giá của thị trường.'Cá voi Tokyo' đã bán BTC và BCH Từ tháng 12 năm 2017 đến tháng 2 năm 2018 vào những dịp riêng biệtNgười được ủy thác phá sản từ Tokyo, Nobuaki Kobayashi giờ đây được giang hồ đồn đại là "Cá Voi Mt.Gox" trên các phương tiện truyền thông xã hội và nhiều diễn đàn tiền thuật toán. Vào ngày Thứ bảy, ngày 17 tháng 3, người được ủy thác tiết lộ cho công chúng biết chính xác cách anh ta thanh khoản các khoản tiền ký quỹ mà anh ta nắm giữ, vì anh ta vẫn còn một khoản trị giá 1,9 tỷ USD khác của BTC và BCH để bán. Số lượng cổ phiếu khổng lồ này đang chờ bán ra có liên quan đến các nhà kinh doanh bitcoin vì họ cho rằng doanh thu có thể làm ảnh hưởng đến giá trị thị trường BTC và BCH.

"Tôi đã bán BTC và BCH từ tháng 12 năm 2017 đến tháng 2 năm 2018", Kobayashi giải thích theo các câu hỏi về việc bán số coin trên sàn Mt.Gox.

Tôi đã bán BTC và BCH riêng biệt - Vì vậy, tổng số tiền của BTC và BCC bán cho đến khi tôi ngừng bán hàng hoàn toàn khác biệt nhau.
Nobuaki Kobayashi đã bán BTC và BCH trị giá 400 triệu USD. Người quản lý tài sản kỹ thuật số vẫn còn 1,9 tỷ đô la đang chờ để bán.Kobayashi tham khảo ý kiến của các chuyên gia "Tiền kỹ thuật số" và đã không bán các mã tiền ảo theo cách sử dụng các exchange thông thường.


Theo ủy thác, ông đã tham khảo ý kiến "các chuyên gia về tiền thuật toán" trong suốt quá trình bán hàng của BCH và BTC, và ông không sử dụng phương pháp truyền thống để sử dụng trao đổi tài sản kỹ thuật số. Thêm nữa Kobayashi nói rằng phân tích chuyển động của các địa chỉ công cộng là vô dụng, như giả định rằng tài sản đã được bán vào những thời điểm chính xác hoàn toàn "không chính xác".
Nobuaki Kobayashi."Sau khi tham vấn với các chuyên gia về tiền thuật toán, tôi đã bán BTC và BCH không phải bằng việc bán hàng thông thường thông qua trao đổi BTC / BCH, nhưng theo cách tránh ảnh hưởng đến giá thị trường, đồng thời bảo đảm an toàn cho giao dịch trong phạm vi có thể" Kobayashi chi tiết.

Phương pháp bán BTC và BCH cũng đã được tòa án chấp thuận - Tôi muốn tránh giải thích chi tiết về phương thức bán hàng, nếu không thì việc bán BTC và BCH trong tương lai có thể bị cản trở - Hiện tại, không có gì xác định được về việc bán BTC và BCH trong tương lai.

Ngoài tài sản kỹ thuật số trị giá 1,9 tỷ đô la còn lại dưới sự giám sát của người quản lý tài sản, ông cũng giám sát tiền thu được từ đợt bán cuối cùng. Kobayashi gần đây đã bảo đảm giữ 44.000.000.000 Yên tiền mặt, và ông sẽ quyết định khi nào các chủ nợ sẽ nhận được khoản tiền bồi thường trong tương lai gần.

Bạn nghĩ gì về tuyên bố của người quản lý của Mt Gox? Bạn có nghĩ rằng doanh số bán hàng của mình ảnh hưởng đến thị trường mở? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về câu chuyện này trong các ý kiến dưới đây.


Nguồn: news.bitcoin.com


Tags: Nobuaki Kobayashi, Mt Gox, chuyên gia tiền ảo, kinh doanh bitcoin, tiền thuật toán, tiền kỹ thuật số, bài viết tiếng việt


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments