Bittrex sẽ cấm Công dân Triều Tiên, Iran, Crimea, Cuba và Syria - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Bittrex sẽ cấm Công dân Triều Tiên, Iran, Crimea, Cuba và Syria

Bittrex sẽ cấm Công dân Triều Tiên, Iran, Crimea, Cuba và Syria

Bắt đầu từ ngày 9 tháng 3, Sàn giao dịch Bittrex sẽ chính thức ngăn chặn các cư dân của Triều Tiên, Iran, Crimea, Cu Ba và Syria  không cho tiếp cận các dịch vụ thương mại của họ.

Các điều khoản dịch vụ mới sẽ cấm “công dân hoặc cư dân của bất kỳ bang, quốc gia, lãnh thổ hoặc vùng lãnh thổ nào khác bị Hoa Kỳ cấm vận” khi truy cập vào các dịch vụ thương mại của Bittrex.

Được biết, các điều khoản dịch vụ mới đã khiến các nhà đầu tư Nga lo ngại rằng các biện pháp trừng phạt đối với Liên bang Nga từ năm 2014 có thể khiến họ không thể truy cập vào Bittrex. Tuy nhiên, một số nhà đầu tư dường như đã liên lạc với nhân viên hỗ trợ và nhận được xác nhận rằng các điều khoản dịch vụ mới sẽ không ngăn cấm công dân của các quốc gia bị “trừng phạt kinh tế“.
Các điều khoản dịch vụ mới của Bittrex sẽ loại trừ đặc biệt các cư dân của các quốc gia bị Mỹ cấm vận như Triều Tiên, Iran, Crimean, Syria và Cuba. Ngoài ra, bất kỳ cá nhân nào mà “chịu các hình phạt về kinh tế bởi chính phủ Hoa Kỳ” cũng sẽ bị cấm truy cập vào nền tảng giao dịch.

Bittrex sẽ khoá người dùng từ một số nước. Danh sách mới các địa điểm bị hạn chế trong các điều khoản dịch vụ được cập nhật của Bittrex dường như bao gồm việc chính thức hóa cuộc đàn áp bắt đầu vào năm ngoái.

Vào năm 2017, đã được thông báo bởi Yasser Ahmadi hay Lioncomputer.ir rằng Bittrex đã bắt đầu đóng các tài khoản của Iran mà không có bất cứ thông báo nào từ ngày 12/10/2017. Ông Ahmadi cáo buộc việc sàn giao dịch không đáp lại các yêu cầu hỗ trợ từ các công dân Iran, khẳng định Iran có quyền để thu về các quỹ được giữ trong tài khoản của họ.

Ông Ahmadi than phiền về sự gia tăng ngày càng nhiều của các mục tiêu đế quốc của Hoa Kỳ biểu hiện như là kết quả của sự điều tiết lớn hơn của ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số. Ông Ahmadi nói: Họ đang sử dụng sự linh động của Bitcoin để kiểm soát nhu cầu của người dân trên toàn thế giới và đạt được lợi ích chính trị riêng của họ. Đó không phải là những gì Bitcoin và blockchain muốn, điều đó là trái với tinh thần của hệ thống này.


Nguồn: news.bitcoin.com

Tags: Sàn giao dịch Bittrex, dịch vụ thương mại, thương nhân, giao dịch bitcoin, sàn bittrex, tin tức tiền ảo, tiền kỹ thuật số, bài viết tiếng việt


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments