Bittrex: Chúng tôi luôn hợp tác và tuân thủ các quy định SEC đã đặt ra. - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Bittrex: Chúng tôi luôn hợp tác và tuân thủ các quy định SEC đã đặt ra.

Bittrex: Chúng tôi luôn hợp tác và tuân thủ các quy định SEC đã đặt ra.

“Chúng tôi luôn hợp tác và tuân thủ các quy định mà SEC đã đặt ra”. Tuyên bố này của Bittrex được đưa ra sau khi Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) thực hiện chiến dịch rà soát lại toàn bộ các sàn giao dịch tiền ảo nội địa nào chưa đăng ký với SEC.

Bittrex đã đưa ra tuyên bố vào hôm thứ 4 để đảm bảo với khách hàng rằng quá trình đánh giá token của họ, luôn tuân thủ các quy định mà Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã đặt ra.

Bittrex tuyên bố:

“Là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới, Bittrex cam kết phát triển các dự án công nghệ Blockchain mới và cung cấp các token kỹ thuật số sáng tạo, tương thích cho các khách hàng của chúng tôi. Bittrex sử dụng một quy trình kiểm tra token kỹ thuật số mạnh để đảm bảo các token được liệt kê trên sàn giao dịch phù hợp với luật pháp Hoa Kỳ.”

Lời tuyên bố này của Bittrex đã phản ứng trái ngược với một tuyên bố khác được đưa ra bởi SEC vào hôm thứ 4, rằng Bittrex có thể “bất hợp pháp” đối với sàn giao dịch niêm yết các token ICO, theo một nguồn tin cho biết, có nhiều ICO chưa được đăng ký với SEC.
Theo một nguồn tin cho biết, SEC có ý định đàn áp các sàn giao dịch tiền điện tử niêm yết các token này, là một động thái để ép các sàn giao dịch buộc phải đăng ký với SEC, điều này sẽ cung cấp cho các nhà quản lý nhiều quyền giám sát thị trường giao dịch tiền điện tử.

Hầu hết các sàn giao dịch hiện đang được cấp phép ở cấp tiểu bang là các doanh nghiệp chuyển tiền, và các nhà quản lý Hoa Kỳ đã tuyên bố mong muốn thực hiện giám sát nhiều hơn ở cấp liên bang.

Trả lời cảnh báo của SEC, Bittrex nói rằng trong quá trình niêm yết thường yêu cầu một bản ghi nhớ hoặc ý kiến ​​từ một công ty luật được cấp phép bởi Hoa Kỳ rằng “đưa ra căn cứ thực tế và pháp lý”, một token không phải là một chứng khoán theo pháp luật “và các giao dịch của token” sẽ không phải tuân thủ các quy định theo bất kỳ luật áp dụng đối với việc kinh doanh hàng hoá nào”.

Bittrex cam kết giúp thúc đẩy sự lãnh đạo toàn cầu của Hoa Kỳ trong ngành công nghiệp đang nổi lên này và chúng tôi mong muốn tiếp tục đối thoại chủ động của chúng tôi với SEC và các nhà quản lý khác về cách xây dựng một môi trường an toàn và được điều chỉnh đầy đủ để ngăn chặn khuyến khích đổi mới và tăng trưởng kinh tế


Nguồn: CCN

Tags: Ủy ban Chứng khoán, token ICO, tiền điện tử, tiền kỹ thuật số, tiền thuật toán, tiền ảo, bài viết tiếng việt, tin tức tiền ảo


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments