Bitcoin tuột mốc $8,000, thị trường cố giữ mốc trên 300 tỷ đô la - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Bitcoin tuột mốc $8,000, thị trường cố giữ mốc trên 300 tỷ đô la

Bitcoin tuột mốc $8,000, thị trường cố giữ mốc trên 300 tỷ đô la
Bitcoin dường như không có khả năng thoát khỏi sự trượt dài về giá của mình khi một lần nữa tuột mốc $8,000 vào hôm thứ Ba (27/03). Phần lớn thị trường thậm chí còn thiệt hại nặng nề hơn, đẩy tổng vốn hoá thị trường đứng trước nguy cơ giảm xuống thấp hơn 300 tỉ USD.


Biến động tổng vốn hoá thị trường tiền điện tử trong 24 giờ gần nhất, theo CoinMarketCap


Hiện tại, thị trường đang có tổng giá trị ở mức 305,8 tỷ USD, giảm so với mức 320,4 tỷ USD hôm thứ Hai vừa rồi. Có nghĩa là chỉ số thị trường đã giảm 5% chỉ 24 giờ qua.Giá Bitcoin ở dưới mốc 8.000 USD
Trong hôm nay, giá Bitcoin vẫn tiếp tục có xu hướng giảm. Đồng điện tử với giá trị dẫn đầu đã lơ lửng ở mức 8000 USD trong cả ngày hôm nay, và trong khi Bitcoin cố gắng chống lại áp lực giảm sâu hơn thì thị trường vẫn chưa rõ liệu mức hỗ trợ này có thể đủ để kiềm cự lâu hơn. Tại thời điểm bài phân tích được biên tập, Bitcoin đang được giao dịch ở mức giá $8,128, mức vốn hóa của thị trường lúc này là 137,7 tỷ USD.


Biến động giá Bitcoin trong 1 ngày qua, dữ liệu lấy từ CoinMarketCapGiá đồng Ethereum tiếp tục giằng co
Giá Ethereum cũng đã tuột dốc tương tự Bitcoin với chỉ số giảm đi 8% chỉ trong một ngày. Hiện tại đồng Ethereum có giá 460 USD tại sàn Bitfinex, giảm xuống từ mức xấp xỉ 500 USD vào ngày hôm qua. Mặt khác, Ethereum giờ đây có vốn thị trường ở mức 45,3 tỷ USD.
Biến động giá Ethereum trong 1 ngày qua, dữ liệu lấy từ CoinMarketCap


Giá của Ethereum vẫn giảm mặc dù có thông báo rằng Coinbase đang bổ sung hổ trợ cho tiêu chuẩn ERC20 mà được cho là sẽ giúp các tokens Ethereum được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử và nền tảng môi giới trong tương lai.Vốn thị trường của Altcoin bốc hơi khi Bitcoin chững lại
Thị trường altcoin với chỉ số sụt giảm chậm chạp đã giúp thị phần của Bitcoin chiếm tới 45%. Đó là chưa kể không có một trường hợp ngoại lệ nào. Phần lớn hoạt động thu về của các nhà đầu tư altcoin đang ở trạng thái khá ảm đạm.

Giá của Ripple và Bitcoin Cash vẫn duy trì được chỉ số cao mặc dù đã lần lượt giảm 5% và 3% trong ngày qua.

Litecoin và EOS, trong khi đó lại lần lượt giảm tới 8% và 9% trong ngày 27/03. Trong đó, giá trị của Litecoin giờ chỉ nằm ở mức 144 USD trong khi EOS thì ở mức 6,25 USD.

Stellar, Cardano và NEO đồng loạt giảm 6%. Và đứng cuối của top 10 là IOTA với chỉ số sụt giảm tới 7%.


Nguồn: CCN

Tags: Bitcoin, vốn hoá thị trường, Ethereum, tiền điện tử, altcoin, Bitcoin Cash, tiền thuật toán, tiền kỹ thuật số, bài viết tiếng việt


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments