Bitcoin Cash nhận được nhiều hỗ trợ cho hệ sinh thái của nó - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Bitcoin Cash nhận được nhiều hỗ trợ cho hệ sinh thái của nó

Bitcoin Cash nhận được nhiều hỗ trợ cho hệ sinh thái của nó
Bitcoin Cash (BCH) ra đời khá muộn sau Bitcoin, khoảng 9 năm sau ngày ra đời của Bitcoin. Tuy nhiên, blockchain BCH đã đào được 8.037 khối và với tốc độ rất nhanh, nhanh hơn cả đồng xu đứng đầu (Bitcoin). Chuỗi này chỉ hoạt động ở mức 11,8% so với độ khó của BTC, và đem lại hơn 4,8% doanh thu trong hoạt động khai thác so với Bitcoin. Dù chỉ mới tròn 6 tháng tuổi, giá trị của BCH đã tăng lên nhanh chóng, và hiện tại giá trị của nó là 1.292 USD tại thời điểm bài viết. Dường như không gì có thể ngăn cản bước tiến của Bitcoin Cash, và để đạt được điều này không thể thiếu các nguồn hỗ trợ lớn đằng sau nó.

Tuần này, BCH đã nhận được một số cơ sở hạ tầng giúp đỡ từ nhiều hướng. Sàn giao dịch Unocoin của Ấn Độ đã đưa ra một cuộc trao đổi về tài sản crypto bằng cách sử dụng Bitcoin Cash. Bread, một loại ví tiền kỹ thuật số phổ biến đã thông báo rằng nó sẽ sớm hỗ trợ đầy đủ cho tiền điện tử. Và bản thân Telegram cũng đã giới thiệu phiên bản beta của ứng dụng phần mềm tặng tiền tip bằng BCH trong buổi trao đổi này. Nền tảng này cho phép người dùng trên Telegram đưa BCH tới người dùng khác thông qua ứng dụng này trên Telegram. Hiện tại nó chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm, và cần phải có nhiều điều chỉnh và phát triển trước khi xuất bản thành phiên bản chính thức và hoàn thiện.Paybis sẽ sớm cho phép mua BCH qua thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Giới hạn hàng ngày là 20.000 đô la và giới hạn hàng tháng là 50.000 đô la sẽ có sẵn trong tài khoản người dùng. Một khi tín hiệu hỗ trợ được đưa ra, người dùng sẽ có thể ngay lập tức nhận được khoản thanh toán thông qua nền tảng của ứng dụng. Paybis hiện hỗ trợ BTC và Litecoin, và có sẵn ở Mỹ, Châu Á, Châu Âu, Nam Mỹ và Châu Phi. Cuối cùng, BitPay được báo cáo là chuẩn bị hoàn thành chức năng xuất hóa đơn cho thanh toán bằng Bitcoin Cash như đã hứa trước đó, báo hiệu tín hiệu tốt đáp ứng số lượng giao dịch ngày càng tăng của các thương nhân và dịch vụ chấp nhận thanh toán qua tiền điện tử.
Khi BCH tiếp tục hồi phục, sẽ có thêm cơ sở hạ tầng hỗ trợ cho sự phát triển của nó. Để giúp duy trì đà phát triển và để mở rộng sự phát triển trong tương lai, hai hội nghị sẽ được tổ chức vào mùa xuân này tập trung vào hệ sinh thái BCH. Một được tổ chức bởi CoinGeek, và một bởi Bitcoin Unlimited.

Bitcoin Cash đã từng giảm xuống còn 760 đô la vào ngày 6 tháng Hai, trước khi thị trường tiền ảo 
phục hồi vài ngày trước. Đường kháng cự của nó đã quay trở lên, cho thấy khả năng đồng tiền ảo này sẽ sớm lấy lại phong độ và đạt lại mức cao trước đó là 1650 USD trước khi tiếp tục tăng mạnh trong tương lai. Tiềm năng của đồng tiền ảo này rất cao và cho thấy sẽ sớm vượt qua mức giá 2000 USD trong vài tháng tới.


Lưu ý: Token trong chuỗi SegWit được gọi là SegWit1X (BTC) và SegWit Gold (SWG) và không còn là Bitcoin nữa. Bitcoin Cash (BCH) mới là Bitcoin thực sự duy nhất như dự định của bản gốc whipaper của Satoshi. Bitcoin Cash là chuỗi công cộng duy nhất cung cấp các giao dịch vĩ mô an toàn và rẻ tiền.Nguồn: coingeek.com

Dịch bởi: CasPo

Tags: Bitcoin Unlimited, CoinGeek, blockchain BCH, sàn giao dịch tiền ảo, unocoin, ví tiền ảo, tiền kỹ thuật số, bitpay, telegram, bài viết tiếng việt, tin tức bitcoin


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments