10 ứng dụng Android tốt nhất để xem giá, trade coin, quản lý Tiền kỹ thuật số - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

10 ứng dụng Android tốt nhất để xem giá, trade coin, quản lý Tiền kỹ thuật số

10 ứng dụng Android tốt nhất để xem giá, trade coin, quản lý Tiền kỹ thuật số
Tiền kỹ thuật số đã đến với thế giới như một cơn bão. Trên khắp thế giới có nhiều người khai thác Bitcoins, Doge, và các loại tiền kĩ thuật số khác. Chúng đang bắt đầu mang một số giá trị thực trong thế giới thực và một số nơi thậm chí chấp nhận tiền kĩ thuật số để thanh toán cho hàng hoá và dịch vụ. Trong bài viết tổng hợp này, chúng tôi sẽ xem xét các ứng dụng tiền kĩ thuật số tốt nhất cho Android.


Bitcoin Checker


Bitcoin Checker là một trong những ứng dụng tiền kĩ thuật số phổ biến nhất. Ứng dụng này khá quen thuộc với nhiều người sử dụng tiền số. Nó cập nhật cho bạn giá cả của của hầu hết các loại tiền kĩ thuật số trên thế giới. Nó có giao diện người dùng đơn giản, cho dù đó là Bitcoins hay Doge, ứng dụng này đều có thông tin. Nó cũng hoàn toàn miễn phí.

Bitcoin Price IQ


Bitcoin Price IQ nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng tiền kĩ thuật số phổ biến. Chức năng chính của nó là hiển thị cho bạn tỷ giá hiện tại của Bitcoin. Nó cũng hỗ trợ 165 loại tiền tệ khác trên toàn thế giới. Bằng cách đó bạn có thể thấy số tiền của bạn có giá trị bao nhiêu tại bất cứ đâu. Ứng dụng cũng cung cấp các biểu đồ lịch sử, high/low alerts (cảnh báo cao/thấp) và thậm chí các loại tiền tệ khác. Đây là một trong những tốt cho những thay đổi từng phút. Tuy nhiên, hệ thống cảnh báo không hoạt động cho tất cả các loại tiền tệ.
Bitcoin Ticker Widget


Bitcoin Ticker Widget là một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng cho những người muốn biết tỷ giá hiện tại của các đồng tiền từ màn hình home. Ứng dụng hỗ trợ nhiều đơn vị tiền tệ và widgets (những ứng dụng nhỏ) được tạo ra sao cho phù hợp với hầu hết các chủ đề. Ứng dụng đi kèm với widget này khá hữu ích và đơn giản. Bạn cũng có thể đặt nhiều widgets cho nhiều loại tiền tệ nếu bạn theo dõi nhiều loại. Đó là một cách hay để cập nhật nếu bạn là một fan của widgets.

Bitcoin Wallet của Coinbase


Bitcoin Wallet của Coinbase là một ứng dụng cho phép bạn quản lý Bitcoins cá nhân. Nó là một công ty đáng tin cậy trong lĩnh vực Bitcoin. Với ứng dụng này bạn có thể mua, bán, và chi tiêu Bitcoins cũng như quản lý tài khoản của bạn. Hãy xem nó như một PayPal dành cho Bitcoins. Bạn cũng có thể gửi và yêu cầu Bitcoins từ những người khác và vô hiệu hóa quyền truy cập điện thoại từ xa nếu bị mất hoặc bị đánh cắp. Giao diện cũng khá tốt với Material Design và được coi là một trong số những ứng dụng được thiết kế tốt nhất trong danh sách này.

Bitcoin Wallet của Blockchain Luxembourg


Bitcoin Wallet là một trong những ứng dụng tiền kĩ thuật số đầy triển vọng của Blockchain Luxembourg. Nó đơn giản, thân thiện với người sử dụng. Ứng dụng cung cấp các kiến thức cơ bản như số dư Bitcoin, tỷ giá với 20 loại tiền và hỗ trợ 25 ngôn ngữ. Nó cũng có bảo mật nghiêm ngặt để bảo vệ bạn. Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho người mới bắt đầu và người trung gian trong lĩnh vực tiền kĩ thuật số.
Blockfolio


Blockfolio là một ứng dụng tài chính nhằm vào người sử dụng tiền kĩ thuật số. Bạn sẽ có thể lướt qua nhanh chóng các khoản đầu tư tiền kĩ thuật số của mình. Nó cũng có thể gửi thông báo cho bạn khi giá đạt đến một ngưỡng nào đó. Ứng dụng này theo dõi hơn 800 đơn vị tiền tệ và bạn có thể nhận được thông tin chi tiết về mỗi loại. Ngoài ra còn có một mục tin tức nếu bạn muốn cập nhật tin tức trong ngành. Nó hoàn toàn miễn phí, nếu bạn sử dụng loại công cụ này nghiêm túc thì ứng dụng này rất đáng giá.

Coins.ph Wallet


Coins.ph là một ứng dụng tiền kĩ thuật số khác. Ứng dụng cho phép bạn kiểm tra số dư tiền kĩ thuật số, chuyển tiền cho người khác, thanh toán, vv. Nó đi kèm với một số Material Design đẹp mắt. Ứng dụng đi kèm với một số lựa chọn mua sắm, bao gồm khả năng mua thẻ quà tặng từ hơn 120 bên bán. Bạn cũng có thể tìm thấy ngân hàng và cửa hàng nếu bạn cần. Nó rất được người dùng khuyến nghị và đáng để bạn xem qua.

Cryptonator

Cryptonator là một giải pháp tiền kĩ thuật số tất cả trong một. Với nó bạn có thể chuyển đổi trên 500 loại tiền kĩ thuật số khác nhau. Bạn cũng có thể theo dõi các đồng tiền tệ yêu thích, sử dụng công cụ danh mục đầu tư để theo dõi giá trị của đồng tiền bạn sở hữu và có một mục hài hước cho bạn thấy những loại tiền tệ nào tốt nhất và tệ nhất trong một tháng. Thậm chí có một widget bạn có thể sử dụng nếu bạn cần. Nó hoàn toàn có khả năng cạnh tranh với các giải pháp tất cả-trong-một khác.


Mycelium Bitcoin Wallet

Mycelium Bitcoin Wallet là ứng dụng quản lý Bitcoin. Nó tự hào có tính bảo mật cao. Khóa cá nhân của bạn vẫn ở trên thiết bị của bạn. Chúng không di chuyển trừ khi bạn di chuyển chúng. Ngoài ra, bạn có thể quản lý nhiều tài khoản, tạo mã PIN để tránh người khác và hơn thế nữa. Ngoài ra còn có một tính năng là local trader để giao dịch Bitcoin. Nó hỗ trợ một loạt các công cụ khác như Trezor, Ledger, KeepKey, vv. Đây là một trong những ứng dụng tiền kĩ thuật số giàu tính năng nhất.

zTrader

zTrader là một trong những ứng dụng theo dõi thông tin thị trường. Nó có thông tin từ nhiều sàn giao dịch và bạn có thể nhận được phân tích sâu về tình hình các loại tiền tệ. Bạn cũng có thể nhận được AES 25-bit của các khóa API để bảo mật nếu bạn quan tâm đến điều đó. Đó là một ứng dụng khá phức tạp cung cấp nhiều thông tin và nó có thể khiến bạn lúng túng lúc đầu. Bạn thậm chí có thể trò chuyện với mọi người trong phòng chat cài sẵn. Mặc dù bạn không mất tiền khi tải xuống, nhưng ứng dụng không phải là miễn phí 100%
Nguồn: androidauthority.com

Tags: Tiền kỹ thuật số, Bitcoins, phần mềm quản lý tiền ảo, bitcoin, phần mềm trade coin, phần mềm xem giá coin, cryptocurrency, cryptocurrencies, bài viết tiếng việt


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments