Waves ra mắt ứng dụng máy tính để bàn đầu tiên - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Waves ra mắt ứng dụng máy tính để bàn đầu tiên

Waves ra mắt ứng dụng máy tính để bàn đầu tiên.


Cộng đồng đã được thử nghiệm các ứng dụng trong sáu tuần và báo cáo rằng nó đang làm việc ổn định

Waves, nền tảng blockchain cho việc tạo và phát hành mã thông báo tài sản tùy chỉnh hôm nay thông báo họ đã phát hành Waves Client Beta dưới dạng một ứng dụng độc lập. Sau khi phiên bản beta thành công được tung ra vào tháng 12 năm ngoái, nhóm đã nhanh chóng làm việc để phát triển phiên bản dành cho máy tính để bàn cho cộng đồng. Ứng dụng độc lập có sẵn cho Windows, MacOS và Linux.

Chức năng rút tiền cho các loại tiền ảo khác nhau đã được bật và sẽ có trong cả ứng dụng máy tính để bàn và phiên bản beta trực tuyến. Để sử dụng ví mới, người dùng chỉ cần tải xuống và thực hiện theo các bước để tạo một địa chỉ mới - hoặc có thể nhập một tài khoản hiện có.

Nhóm nghiên cứu Waves cho biết:
Chúng tôi thực sự hài lòng với giao diện trực quan, rõ ràng của phiên bản người dùng, cũng như chức năng mạnh mẽ của nó. Phiên bản Dex hoàn thiện chắc chắn sẽ được sự chào đón của cộng đồng tiền ảo, và toàn bộ quá trình tạo và sử dụng một chiếc ví khóa đã được sắp xếp hợp lý để làm cho nó trở nên nhanh và dễ dàng nhất có thể. Chúng tôi tin tưởng rằng đây là một trong những ví blockchain hiệu quả nhất cho mọi người - và bởi vì nó chạy trên máy cá nhân của bạn nên nó an toàn hơn và ổn định hơn nhiều so với một chiếc ví lưu trữ trên web. ”

Nhiều sửa đổi sẽ được phát hành trong tương lai. Vì lý do bảo mật, bạn chỉ nên tải ứng dụng từ các liên kết trên www.WavesPlatform.com.Tags: waves, bài viết tiếng việt, waves platform, waves ra ví mới, waves ra ứng dụng hoàn chỉnh, ví blockchain


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments