Vechain coin ( VEN) là gì? Sơ lược về đồng Vechain Coin - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Vechain coin ( VEN) là gì? Sơ lược về đồng Vechain Coin

Vechain coin ( VEN) là gì? Sơ lược về đồng Vechain Coin
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Ngày phát hành: 2015
 • Hạn mức: 873.378.637 VEN
 • Giá hiện tại: $5,46/VEN
 • Thứ hạng: 16
 • Vốn hóa thị trường: 2.593.001.210 $ tương đương 241.988 BTC
 • Tổng khối lượng giao dịch trong 24h: 120.954.000 $.


Sàn hỗ trợ giao dịch:
VEN được giao dịch nhiều nhất trên sàn Binance ( VEN/BTC chiếm 43,27%, VEN/ ETH chiếm 10,64%) Lbank ( VEN/BTC chiếm 34,20%))OKEx….

Lịch sử giá VEN từ khi lên sàn.Ngày 02/08/2017 VEN được giao dịch với giá 0.2398$/1 VEN đến ngày 22/01/2018 giá của nó lên tới 9.45$/1 VEN

Vechain(VEN) là gì?


VeChain là một nền tảng blockchain dẫn đầu trong việc cung cấp dịch-vụ-blockchain cho các doanh nghiệp dùng trong sản phẩm và thông tin. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, VeChain nhắm tới mục tiêu xây dựng một thệ sinh thái kinh doanh tin cậy, có thể tự lưu thông và mở rộng.
Nền tảng blokchain của VeChain được xây dựng dựa trên Ethereum với nhiều cải tiến trong các giao thức DBGP, DMBSP, và DGIP.

Lợi thế của VeChain


VeChain mang đến cho doanh nghiệp các lợi thế sau:
– Dễ dàng tiếp cận với thông tin minh bạch và đối xứng.
– Phá vỡ các rào cản, loại bỏ các vấn đề thiếu tin tưởng giữa các doanh nghiệp với nhau.
– Mỗi người và mỗi doanh nghiệp đều có phần đóng góp trong hệ sinh thái này. Dựa trên sự đóng góp và giá trị của mỗi bên, họ sẽ được phần thưởng tương xứng.
– Chúng tôi muốn xây dựng một nền tảng hỗ trợ dung lượng lớn ở tốc độ cao vì lợi ích của các doanh nghiệp trong hệ sinh thái của chúng tôi.

Quá trình phát triển của VeChain


Tháng 6 năm 2015: TPOC, thiết kế VeChain đầu tiên;
Tháng 1 năm 2016: Ethereum TPOC được duyệt, VeChain v0.1 bắt đầu phát triển;
Tháng 6 năm 2016: VeChain v0.1 được khởi chạy. Hợp đồng thông minh cơ bản, blockchain explorer, tiêu chuẩn API blockchain, ứng dụng Android, chip thông minh VeChain thế hệ thứ nhất, tích hợp doanh nghiệp lần đầu đều hoạt động.
Tháng 9 năm 2016: VeChain v1.5 được khởi chạy.
Tháng 11 năm 2016: VeChain v2.0 được khởi chạy. Thêm nhiều mẫu hợp đồng thông minh hơn, DBGP, DBMSP và mô hình DGIP.
Tháng 05 năm 2017: VeChain v3.0 đã khởi xướng nhiều phi vụ hợp tác triển khai kinh doanh trong phân khúc sang trọng, ô tô, nông nghiệp và kiểm toán.

Lộ trình phát triển tương lai


Quý 4 2017: BLACP, PBCP, DCCP, CHAOS hoạt động, chip thế hệ thứ 3 thông minh, Checksum blockchain bất đối xứng, VeChain đã triển khai nền tảng đám mây B-a-S-S và nhiều trường hợp triển khai thực hiện kinh doanh.
Quý 2 2018: VeChain v3.0 hoạt động.
Quý 4 2018: VeChain v4.0 hoạt động.

VEN Coin


Đồng VEN là đồng tiền kỹ thuật số chính hoạt động trong hệ sinh thái của VeChain. VEN được ví như nhiên liệu để nuôi sống cả nền tảng, mọi đối tác đều phải có VEN để chi trả cho các sản phẩm và dịch vụ.
VEN được phát hành trong đợt ICO với số lượng 1 tỷ coin phân chia theo tỉ lệ sau:
 • ICO: 41%.
 • Các nhà đầu tư tư nhân: 9%
 • Nhà đầu tư doanh nghiệp: 23%
 • Nhà sáng lập và team phát triển: 5%
 • Quý hoạt động và phát triển công nghệ: 12%
 • Quảng cáo cho công ty: 10%.

VeChain Thor và VET


Sắp tới VeChain sẽ có một đợt rebrand để thay đổi thương hiệu của mình. Theo đó VeChain Blockchain sẽ đổi tên thành VeChain Thor Blockchain. Cùng với đó là đồng VEN cũng sẽ được đổi tên thành đồng VET.

Ứng dụng thực tế của VeChain


Một ngày tương lai không quá xa, bạn có thể sử dụng công nghệ NFC của điện thoại thông minh để quét bất kỳ sản phẩm nào trong cửa hàng và xem toàn bộ lịch sử của nó, bao gồm việc nó được sản xuất bởi ai, khi nào, ở đâu, và vận chuyển đến nơi mà bạn mua bằng cách nào. Đây là tương lai mà VeChain đang hướng tới.
Trong thế giới thực, công nghệ này có các ứng dụng tiềm năng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm hàng xa xỉ, ô tô, nông nghiệp, hậu cần và bán lẻ. Chẳng hạn, trong lĩnh vực bán lẻ, blockchain có thể được sử dụng để ngăn chặn sự xâm nhập của hàng giả và phụ kiện giả.
Như một ví dụ khác, khi chúng ta mua một món hàng. Bằng cách quét chip thông minh VeChain của nó, bạn có thể ngay lập tức biết được toàn bộ quy trình sản xuất và phân phối của nó.
Tags: vechain coin là gì, tìm hiểu đồng vechain, vechain coin, tiền kỹ thuật số, lịch sử đồng vechain, bài viết tiếng việt, tin tức tiền ảo


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments