Triệu phú 50 Cent phủ nhận cáo buộc sở hữu Bitcoin - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Triệu phú 50 Cent phủ nhận cáo buộc sở hữu Bitcoin

Triệu phú 50 Cent phủ nhận cáo buộc sở hữu BitcoinTrong tài liệu tòa án thu được từ buổi điều trần về vụ phá sản, rapper 50 Cent thừa nhận anh chưa từng sở hữu bất kỳ Bitcoin nào. Trước đây, anh đã khoe khoang về việc sở hữu Bitcoin, chấp nhận Bitcoin như một khoản thanh toán cho album phát hành năm 2014 của anh, Animal Ambition.

Theo báo cáo ban đầu từ TMZ, rapper 50 cent, tên thật là Curtis Jackson, đã kiếm được khoảng 700 Bitcoin trong doanh thu album Animal Ambition. Tại thời điểm đó, 700 Bitcoin trị giá khoảng 400.000 USD. Tuy nhiên, đến đầu năm 2018, giá trị BTC đã tăng mạnh. 50 Cent đã cho là đã sở hữu 8 triệu USD cho số Bitcoin của anh.

50 Cent quyết định chấp nhận tiền kỹ thuật số vì “Tiền là tiền.”

Sau đó, 50 cent còn khoe khoang về số Bitcoin của anh trong các bài viết trên Instagram và Twitter. “Không tệ đối với một đứa trẻ đến từ South Side, tôi thật tự hào về bản thân mình” và “Ai đó muốn một chút Bitcoin không? LOL. Tôi biết tôi sẽ làm cho bạn phát tởm nhưng thứ lỗi nhé … tôi sẽ bỏ tất cả vào túi của mình “gần như không làm giảm niềm tin từ công chúng rằng ông là một triệu phú Bitcoin.
Tuy nhiên, khi buộc phải chứng minh vụ phá sản của mình, anh đã phủ nhận không sở hữu bất kỳ bitcoin nào, theo các tài liệu tòa án thu được bởi The Blast. Anh khẳng định số cryptocurrency nhận được cho Animal Ambition đã được chuyển thành USD ngay lập tức. Vậy tại sao trước đó 50 cent lại khẳng định mình là một triệu phú Bitcoin?

Rapper cho biết: “Cho đến khi một thông cáo báo chí không gây tổn hại đến hình ảnh và thương hiệu của tôi, tôi không cảm thấy cần phải công khai từ chối cáo buộc này. Điều này đặc biệt đúng khi tôi cảm thấy thông cáo thuận lợi cho hình ảnh hoặc thương hiệu của tôi, ngay cả khi thông cáo đó dựa trên sự hiểu lầm về sự thật hay chứa đựng những lời giả dối hoàn toàn.”

50 cent ban đầu nộp đơn xin phá sản theo chương 11 vào năm 2015. Lúc đó, ông phủ nhận tính nghiêm túc của nó, “Điều đó nghĩa là bạn đang tái tổ chức tài chính của mình, nhưng nó ngăn không cho mọi thứ tiến lên khi bạn không muốn tiến lên phía trước.”

Nhưng trong câu chuyện dài đằng đẵng này, giá của Bitcoin đã tăng vọt từ mức 660 USD khi anh phát hành Animal Ambition, giá đã lên đến gần 20.000 USD ở mức cao nhất từ trước đến nay. 50 Cent bây giờ phải chứng minh anh ta không sở hữu bất kỳ BTC nào để chứng minh tình trạng phá sản của mình.


Những tưởng rằng việc này sẽ đi theo hướng tích cực, nhưng có vẻ như rapper đã lầm to rồi! Công chúng ngày càng tăng độ phức tạp đối với vụ án của Jackson. Câu hỏi mà ông có thể phải đối mặt là “Không giàu … hay Still Lyin”?

Source: CCN

Tags: rapper 50 Cent, triệu phú Bitcoin, tiền kỹ thuật số, tiền ảo, bài viết tiếng việt, tin tức tiền ảo, tài sản số, bitcoin, cryptocurrency


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments