Thị trường OpenBazaar chấp nhận Bitcoin Cash và Zcash - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Thị trường OpenBazaar chấp nhận Bitcoin Cash và Zcash

Thị trường OpenBazaar chấp nhận Bitcoin Cash và Zcash

OpenBazaar, một trang chợ đen online tương tự như Amazon vừa chính thức chấp nhận Bitcoin Cash làm hình thức thanh toán cho trang web này.

Vào hôm thứ tư tuần qua, các nhà phát triển cho các giao thức thanh toán trên trang web này vừa tích hợp Bitcoin Cash và Zcash làm phương thức thanh toán cho website này khi phiên bản 2.1 của phần mềm được cập nhật. Theo họ Bitcoin Cash là một tiềm năng lớn vì đây là đồng tiền được hình thành trực tiếp từ sự chia tách của blockchain Bitcoin năm vừa qua.

OpenBazaar ra mắt lần đầu tiên vào giữa năm 2016, và kể từ đó đã bổ sung thêm các tính năng như hỗ trợ mạng Onion Router (Tor). Và như đã thông báo tại Sự kiện Token tháng 12, OpenBazaar dự định tích hợp và cho ra đồng tiền ảo của riêng họ, một động thái dự kiến sẽ diễn ra trong năm nay.
Trong báo cáo, sự khởi đầu đằng sau các giao thức định vị hội nhập như là một bước đón đầu nhu cầu cho các tùy chọn với nhiều yêu cầu thanh toán của người dùng trên thị trường.Brian Hoffman, CEO của OB1 đã có phát biểu vào ngày ra mắt như sau:


"OpenBazaar được xây dựng và ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014, vào thời điểm đó đây là trang web đầu tiên và duy nhất sử dụng bitcoin và chấp nhận hình thức tiền ảo này để làm phương thức thanh toán cho các dịch vụ ẩn danh. Ngày nay, đã xuất hiện nhiều loại tiền ảo khác nhau cho nhiều nhu cầu trường hợp sử dụng khác nhau.  Và chúng tôi đã học được rằng "sự lựa chọn" đó là một phần quan trọng của những gì người mua và người bán muốn thấy trong OpenBazaar."

Vào ngày khởi đầu chúng tôi đã thu được hơn 4 triệu đô la mỹ từ phía nhà đầu tư. Và cho đến hiện nay, chúng tôi đã đủ sức sự hậu thuẫn từ các công ty nổi tiếng của VC như Andreessen Horowitz Union Square Ventures cũng như các nhà đầu tư trong ngành như Digital Currency GroupBlueYard ở Berlin.

Nguồn: coindesk

Tags: CoinDesk, Andreessen Horowitz, Union Square Ventures,  Digital Currency Group, Zerocoin Electric Coin, OpenBazaarbitcoin cash, bài viết tiếng việt


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments