Tại sao 2 hôm nay NEO tăng vọt liên tục? - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Tại sao 2 hôm nay NEO tăng vọt liên tục?

Tại sao 2 hôm nay NEO tăng vọt liên tục?

Đồng tiền mã hóa NEO giao dịch cao hơn 17,2% vào sáng thứ Hai, theo dữ liệu từ Coinmarketcap vào lúc 11h. Trong một ngày mà hầu hết các đồng tiền số chủ đạo khác đã tăng không quá 7% thì đó là một bước nhảy vọt đáng kể. Vậy điều gì đang xảy ra với coin lớn này, nhưng chưa hẳn là cực kỳ nổi tiếng hiện nay?
NEO là gì?

NEO là một loại cryptocurrency lớn thứ sáu trên thế giới hiện nay, với mức vốn hóa thị trường 8,7 tỷ USD. Mỗi Token trị giá 135 USD, kể từ thời điểm chỉ có 0,11 USD một năm trước. Đó là sự hồi phục ngoạn mục của 1,200% trong 52 tuần lễ. Thật chính xác khi nói rằng NEO đã phát hiện ra cơn sốt Cryptocurrency của thị trường rộng lớn hơn vào năm 2017.

Thiết kế của NEO gần với Ethereum hơn Bitcoin. Mục tiêu đã đề ra của NEO là tạo ra một nền kinh tế thông minh dựa trên mạng lưới phân quyền các hợp đồng Blockchain và các tài sản số. Nói cách khác, NEO không tồn tài với ý nghĩa thay thế các loại tiền truyền thống nhiều như những gì nó đã lên kế hoạch nhằm hiện đại hóa cách thức dòng tiền ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu. Cụ thể, hỗ trợ cho các hợp đồng thông minh là cơ sở của nền tảng lập trình cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng với sự hỗ trợ trực tiếp cho coin NEO và hợp đồng số của họ.Nghiên cứu sâu hơn, một hợp đồng thông minh cho phép người mua và người bán thiết lập các điều khoản cụ thể phải được đáp ứng trước khi chuyển tiền từ bên này sang bên kia. Ví dụ: một hệ thống thanh toán có hợp đồng thông minh có thể được thiết lập để phát hành thanh toán khi cả người mua và người bán đều xác nhận rằng món hàng đã được gửi và nhận.

Bitcoin không hỗ trợ bất cứ điều gì phức tạp hơn một hệ thống gửi và nhận đơn giản, mặc dù người gửi có thể bao hàm một lưu ý cho mỗi giao dịch. Mặt khác, Ethereum và NEO cung cấp rất nhiều chương trình xử lý dựa trên máy tính với các hợp đồng phức tạp hơn. Nếu bạn có thể lập trình một tập hợp các điều kiện, nó có thể được xây dựng trong các giao dịch trên các nền tảng này.


Sự khác biệt lớn nhất giữa Ethereum và NEO là đối tượng mục tiêu của họ. Ethereum với một nỗ lực trên toàn cầu, bắt đầu tại Nga và văn phòng quản lý tại Thụy Sĩ vào lúc này. Trong khi đó, NEO được tạo ra bởi một nhóm người Trung Quốc dành cho thị trường Trung Quốc. Coin được quản lý bởi đội ngũ nội địa, chỉ với một số ít các máy chủ Trung Quốc đang xử lý Blockchain và các giao dịch của NEO.

Điều này làm cho NEO tập trung hơn Ethereum hay Bitcoin, mặc dù nhà sáng lập Da Hongfei hy vọng sẽ sớm thay đổi nó thành mô hình phân tán hơn. Giờ đây, với hoạt động chặt chẽ cho phép các giao dịch của NEO nhanh chóng hơn mà không cần mở các lỗ hổng bảo mật, nhưng ở mức chi phí khó có thể tiếp cận từ lý tưởng của một hệ thống phân quyền.


Điều gì đang xảy ra với NEO?


Ethereum của Trung Quốc vừa nhận được một xếp hạng tuyệt vời từ những đánh giá đầu tư của Tổ chức Weiss Ratings. Công ty, đã phân loại tất cả mọi thứ từ kế hoạch bảo hiểm cho các dịch vụ tài chính từ năm 1971, có lẽ là cơ quan được kính trọng nhất về chất lượng của các mô hình tiền kỹ thuật số cá nhân hiện nay.


Vào cuối tháng Một, Weiss đã cho NEO một xếp hạng B- đáng kính trọng. Trong một thế giới mà Ethereum phải chấp nhận hạng B và coin dẫn đầu thị trường là Bitcoin chỉ nhận được hạng C +, đó là một đánh giá khá cao.

Nhưng trong bản báo cáo mới nhất, Weiss cho NEO đánh giá đầu tiên trên B +, cụ thể hơn là A-. Xếp hạng đã được ban hành vài ngày trước, nhưng nhiều người đam mê Cryptocurrency giờ đây mới bắt kịp xu hướng phát triển này.


Weiss chuyên về việc phân tách các khoản đầu tư ổn định về mặt tài chính khỏi các trò mạo hiểm đầy rủi ro, đặt trọng tâm vào các hoạt động chất lượng cao và tầm nhìn dài hạn. Ví dụ, xếp hạng thấp của Bitcoin là do công nghệ ít tinh vi và rủi ro đầu cơ cao hơn. NEO được xem như là một nền tảng tiên tiến hơn với ít sự suy đoán hơn.

Đó là lý do tại sao NEO đang tăng lên trong một ngày trầm lắng trên các thị trường tiền ảo.Vậy đây là thời điểm thích hợp để mua số lượng lớn coin NEO, phải không?NEO là loại coin đầu tiên giành được điểm xuất sắc từ Weiss, vượt qua xếp hạng “tốt” (hạng B) và “cân bằng” (hạng C) của các đối thủ hay các giải pháp thay thế tốt hơn. Một vài coin kỹ thuật số phải chấp nhận xếp hạng D trong những ngày này, trở thành một khoản đầu tư “yếu” theo tiêu chuẩn của Weiss. Tên chính duy nhất trong danh mục này là Bitcoin Gold, một phiên bản Bitcoin vừa mới sửa đổi với ý nghĩa để cho các card đồ họa tốc độ cao từ AMD và NVIDIA trở lại vào trò chơi khai thác tiền kỹ thuật số một lần nữa.Đó là tin tốt lành cho người mua NEO, nhưng ngay cả Weiss cũng thừa nhận rằng không có Cryptocurrency nào thực sự an toàn hiện nay. “Mỗi xếp hạng được ban hành bởi bất kỳ cơ quan đánh giá nào cũng đều là một ý kiến, được công chúng sử dụng trong bối cảnh ý kiến từ các nhà phân tích, nhà phát triển và người dùng”, theo tài liệu của hãng. Xếp hạng của NEO cũng có thể giảm xuống vì nhiều lý do, bởi thị trường Cryptocurrency có xu hướng thay đổi nhanh chóng và bất ngờ.


Mua NEO hôm nay là một sự đặt cược vào việc hợp đồng thông minh đạt được thắng lợi ở Trung Quốc. Đây là coin tiên phong trong thị trường đặc biệt hiện nay, nhưng có thể bị vượt qua bởi Ethereum hoặc một loại thay thế mới hơn vào thời điểm nào đó trong tương lai.

Vì vậy, xếp hạng Weiss cao không phải là một tín hiệu để mua số lượng lớn và đặt tiền tiết kiệm của mình vào coin NEO một cách vội vã. Thay vào đó, đó là một ý kiến lạc quan từ một nguồn đáng tin cậy – trong một thị trường thay đổi nhanh chóng mà không được thiết lập để đặt cược tất cả những gì bạn có vào bất kỳ loại tiền tệ cụ thể nào. Điều đó có thể xảy ra sau đó (nhưng chúng tôi thậm chí không biết gì nhiều) và NEO có thể hoặc không thể nằm trong số những coin chiến thắng cuối cùng.

Hãy đầu tư một cách thận trọng, hãy thực hiện các đợt nhỏ mà bạn sẵn sàng thua lỗ nếu có điều gì đó không ổn. Đây là lời khuyên dành cho NEO cũng như tất cả các cryptocurrency khác, và thực sự dành cho bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Một lý do khác là  NEO sẽ tiến hành aidrop ONT, mỗi holder nắm giữ NEO trước 20h ngày 1/3/2018 sẽ được thưởng với tỷ lệ 1:0,2. Sàn Binance đã thông báo chính thức hỗ trợ đợt aidrop này.Source: fool.com

Tags: 
thị trường tiền ảo, tiền kỹ thuật số, bài viết tiếng việt, tiền ảo, sàn giao dịch tiền ảo, binance, tin tức tiền ảo, ethereum


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments